พร้อมลุย!! Garena DDTank Thailand เกม “ลาก เล็ง ยิง” บนมือถือ เปิดให้บริการ OBT แล้ววันนี้

พร้อมลุย!! Garena DDTank Thailand เกม “ลาก เล็ง ยิง” บนมือถือ เปิดให้บริการ OBT แล้ววันนี้

Garena DDTank Thailand เปิดให้บริการ OBT ทั่วประเทศแล้ววันนี้ ทั้งในรูปแบบระบบปฏิบัติการ Android และ iOS โดยเหล่าชูตเตอร์สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ https://go.onelink.me/9H8o/f8edb02b

หลังจากที่ Garena DDTank Thailand ได้เปิดให้ทดสอบระบบในช่วง CBT และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าชูตเตอร์ที่เข้าร่วมทดลองเล่นกันอย่างล้นหลาม รวมถึงจำนวนผู้เล่นที่ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าใน Play Store กว่า 200,000 คน เพื่อเป็นการฉลองการเปิดให้บริการ Open Beta อย่างเป็นทางการ ทางทีมงาน Garena DDTank Thailand ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ต่างๆสำหรับต้อนรับชูตเตอร์ชาวไทย ด้วยการเปิดแมพใหม่ ได้แก่ แมพสถานีสยาม และแมพตลาดน้ำที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจเหล่าชูตเตอร์ชาวไทยโดยเฉพาะ

ส่วนทีเด็ดนั้นก็คือ ชุดแฟชั่น “จิตวิญญาณสยาม” ซึ่งมาในธีมนักรบสยามสำหรับชูตเตอร์ผู้ชาย และธีมชุดไทยสำหรับชูตเตอร์ผู้หญิง


และอีก 1 กิจกรรมในเกมที่ไม่ควรพลาดคือ กิจกรรมต้อนรับเปิดเซิร์ฟเวอร์ 7 วัน! ที่จะมอบภารกิจให้กับเหล่าชูตเตอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมรับรางวัลอีกมากมาย รวมถึงกิจกรรมท้าทายความสามารถด้วยของรางวัลราชันย์ชูตเตอร์ตัวจริงในโหมด Rank

ทั้งนี้ชูตเตอร์ยังสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ https://ddt.garena.in.th/news

กิจกรรมและเซอร์ไพรส์ที่มากมายขนาดนี้ ยังจะมัวรออะไรอยู่! ชูตเตอร์คงต้องรีบชวนเพื่อนมาร่วมสนุกและระเบิดความมันส์ไปพร้อม ๆ กันได้ใน Garena DDTank Thailand ซะแล้วล่ะ!

Download : https://go.onelink.me/9H8o/f8edb02b

Official Trailer
https://youtu.be/8POWb_MJhhs

ข้อมูลช่องทางการติดต่อข่าวสาร
Garena DDTank Thailand
Facebook : http://bit.ly/2tL6f0i
Mainsite : http://bit.ly/2NrgzD1
Youtube : http://bit.ly/2u48prk

Facebook Comment