Rules of Summoner World เกมมือถือแนว RPG แบบใหม่ เราจะเข้าสู่โลกซัมมอนเนอแบบแฟนตาซี ในฐานะซัมมอนเนอและสามารถผจญภัยโลกได้อย่างอิสระเสรี

เมื่อเข้าสู่โลกเกมนี้ เราจะได้พบภูติจิ๋วสุดมากมาย บอกเลยว่าน่ารักทุกตัวจริงๆ ถูกใจตัวไหนก็เลือกมาเป็นเพื่อนสนิทเพื่อไปผจญภัยด้วยกันในโลกแฟนตาซีดีล่ะ โดยตัวเกมนี้โหมดมากมายรอบเราอยู่ ในแต่ละโหมดก็จะต้องปลดล็อกตามเลเวลของเราด้วย เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า ตามมาได้เลย!!

มาเริ่มด้วยการแนะนำภูติตัวจิ๋มกันก่อน
ธาตุลม – พิกาชู เป็นภูติตนเดียวที่โจมตีด้วยไฟฟ้า จะปล่อยกระแสไฟฟ้าแรงสูงขณะตื่นเต้น ถูกใช้ในสนามประลองหรือการเผามัน และเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าภูติ

ธาตุไฟ – ไฟเออร์ ชอบอยู่ใกล้ที่ร้อนๆ หรือบริเวณภูเขาไฟ มีผมสีแดงเพลิง มีประกายล้อมรอบ กล่าวกันว่า หาได้รับบาดเจ็บจะเข้าไปรักษาตัวในปล่องภูเขาไฟ

ธาตุน้ำ – ลูเกีย เป็นภูติที่มีพลังที่จะต่อต้านคลื่นยักษ์ในท้องทะเล กว่าวว่าหากมีพายุฝน เธอจะปรากฏตัว ปกตินิสัยเรียบร้อย เพราะมีพลังจึงชอบอยู่ใต้ท้องทะเล

ธาตุดิน – ฟุชิงิบานะ เธอค่อนข้างเย็นชาและถนัดการควบคุม เธอชอบยืนนิ่งๆ ใต้แสงอาทิตย์ เธอเก็บพลังแสงเพื่อเปลี่ยนเป็นพลังดอกไม้ของเธอมีผลต่อการรักษา

>> :: GAME INFO :: <<

ระบบพื้นฐานของเกม และการปลดล็อก


ระบบทีม : เราสามารถเข้ามาอัพเกรดภูติ, สวมใส่อุปกรณ์, เลื่อนขั้น, อัพดาว และอื่นๆ จะช่วยให้ภูติมีค่าพลังที่สูงขึ้น เมื่อเลเวลทีมอัพ เราจะต้องมาอัพเลเวลของภูติด้วย


ระบบภูติ : ในนี้จะแสดงภูติทั้งหมดที่มีอยู่ในเกม ด้านบนจะเป็นภูติที่เรามีอยู่แล้ว มีการแสดงค่าพลัง, ธาตุด้วย สามารถเก็บสะสมเศษเพื่อปลดล็อกภูติตัวอื่นๆ ได้


ระบบกาชาปอง : สามารถมาสุ่มเศษภูติ ได้จากกาชาปองนี้ หากสุ่มครบ 10 ชิ้น เราจะได้ภูติระดับ S


ระบบร้าน : ส่วนนี้เป็นร้านค้าทั้งหมดภายในเกม ในแต่ละร้านมีไอเทมที่แตกต่างกัน และใช้หน่วยเงินที่ต่างกันออกไปด้วย


ระบบภารกิจ : ทุกเกมจะต้องมีภารกิจหรือเควสต์ของเกม และเมื่อทำสำเร็จเราก็จะได้รับของรางวัล


ระบบสวัสดิการ : เป็นไอเทมเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้จากระบบ เช่น ออนไลน์ครบตามเวลาที่กำหนด, เลเวลอัพ
ระบบห้าง : ไอเทมที่วางขายแบบจำกัดเวลา และหีบอุปกรณ์ หากเจอไอเทมที่น่าสนใจก็ซื้อเก็บไว้ก่อนได้ เพราะระบบจะรีเซ็ตตอนตี 5 ของทุกวัน


ระบบลานปะทะ : หรือของเรียกว่า Arena เป็นการเข้าไปต่อสู้กับผู้เล่นอื่นๆ เพื่อไต่อัดับไปอยู่ใน Rank สูงๆ หากทำได้ตรงตามเงื่อนไข เราจะได้รับของรางวัลด้วย


ระบบเทรน : มี 2 โหมดคือ ทางสู่เทรนเนอร์, ค่ามิตรภูติ ระบบนี้จะให้เรานำเศษจิ๊กซอมาอัพเกรดไปเรื่อยๆ เพื่อเพิ่มค่าพลังให้กับภูติ


ระบบผจญภัย : เนื้อเรื่องมี 2 ระดับคือ ทั่วไปและฉกาจ ระดับ ฉกาจจะเปิดเมื่อเลเวล 28 เป็นการเข้าไปต่อสู้กับภูติตัวจิ๋ว เพื่อหาไอเทมต่างๆ มาสวมใส่ และเมื่อทำผ่านในแต่ละบท เราจะได้ของรางวัลชิ้นใหญ่

>> :: ระบบอื่นๆ ที่จะปลดล็อกเมื่อเลเวลขึ้นขั้นมีดังนี้ :: <<
พิทักษ์ยิม จะปลดล็อกเมื่อเลเวล 33
ฝึกตน จะปลดล็อกเมื่อเลเวล 26
ค้นหาสมบัติ จะปลดล็อกเมื่อเลเวล 25
หอคอยสวรรค์ จะปลดล็อกเมื่อเลเวล 22
แข่งโลก จะปลดล็อกเมื่อเลเวล 35
ถ้ำนักล่า จะปลดล็อกเมื่อเลเวล 30

>> :: จุดเด่นของเกม :: <<
– ภูติจิ๋วน่ารัก แบ๊วสุดๆ
– กราฟฟิกสวยงาม สีสันสดใส
– อุกปรณ์สวมใส่ สามารถอัพเกรดได้ทั้งหมด และนำมาเพิ่มค่าพลังให้กับภูติ
– การลงดันเจี้ยนแบบหลากหลายรูปแบบ ไม่ซ้ำใคร

>> :: GAMEPLAY :: <<

>> :: DOWNLOAD :: <<

 

Facebook Comment