“ไขภารกิจท้าทายลับ” ความท้าทายใหม่ใน Black Desert Online

“ไขภารกิจท้าทายลับ” ความท้าทายใหม่ใน Black Desert Online

นักผจญภัยทั่วโลกต่างตื่นเต้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ เมื่อบริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศการเริ่มต้นของกิจกรรม “ไขภารกิจท้าทายลับ” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง Ready Player One  ของผู้กำกับชื่อดังอย่าง สตีเวน สปีลเบิร์ก ซึ่งมันคือการแข่งขันเพื่อก้าวขึ้นเป็นที่ 1 โดยจะต้องไขภารกิจลับทั้งหมดให้สำเร็จ

 

กิจกรรมนี้ได้ถูกจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก แต่ของรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามเซิร์ฟเวอร์ ฉะนั้นนักผจญภัยท่านใดที่รักการไขปริศนาไม่ควรพลาด เพราะบริษัท Pearl Abyss ได้เตรียมของรางวัลสุดพิเศษที่มีมูลค่ากว่า 200,000 บาทสำหรับนักผจญภัยที่ไขภารกิจลับทั้งหมดสำเร็จเป็นท่านแรก

 

ในการอัพเดทสัปดาห์นี้ ท่านยังสามารถพบกับระบบการรวบรวมทักษะใหม่ “ทักษะเคล็ดวิชาราบัม” ระบบการรวมทักษะที่ทุกท่านรอคอยกันมานาน ทักษะเคล็ดวิชาราบัมจะช่วยให้นักผจญภัย สามารถรวมทักษะ 2 ชนิดเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างทักษะใหม่ที่มีค่าการโจมตีสูงขึ้น โดยนักผจญภัยจะต้องมีเลเวล 56 ขึ้นไปก่อน จึงจะสามารถใช้ระบบใหม่นี้ได้ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่เข้มข้นด้วยการรวมทักษะที่จะทำให้ท่านแข็งแกร่งยิ่งขึ้นได้แล้ววันนี้

 

อีกหนึ่งข่าวที่น่าตื่นเต้นคือ บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศการเปิดตัว “ชุดว่ายน้ำ” ที่สามารถใส่ได้ “ทุกอาชีพ” ซึ่งนักผจญภัยสามารถสวมใส่ชุดที่เหมาะกับชายหาดและพักผ่อนภายใต้แสงอาทิตย์ของหน้าร้อนได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดการอัพเดทและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

 

เนื่องจากเกม Black Desert Online เป็นเกมที่ได้ชื่อว่ามีภาพกราฟฟิคยอดเยี่ยม จึงมีผู้เล่นหลายท่านสงสัยและข้องใจเกี่ยวกับความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่นเกมคุณภาพนี้ บริษัท Pearl Abyss จึงได้ลดความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่น เพื่อรองรับผู้เล่นที่มากขึ้นเรื่อยๆ ท่านตรวจสอบความต้องการขั้นต่ำของระบบได้ ที่นี่

 

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

Facebook Comment