มังกรหยก Origin รูปแบบเกม MMO Open World สุดมันส์อลังการ ที่จะทำให้เราเหมือนหลุดเข้าไปในโลกแห่งซีรีส์ลิขสิทธิ์แท้จากจีนเรื่อง ‘มังกรหยก2017’

เราจะได้สนุกไปกับระบบที่หลากหลาย เอฟเฟคก์สกิลที่สวยงาม และเนื้อเรื่องที่อ้างอิงตามนิยายเลื่องชื่อ “มังกรหยก” ที่สำคัญคือ เสียงพากย์คุณภาพจากทีมพันธมิตร ห้ามพลาด!!

เนื้อเรื่อง : เราจะถูกดูดเข้ามาสู่ยุค ราชวงศ์ซ้อง ของจีน และต้องปะมือกับเหล่าจอมยุทธ์ในมังกรหยก 2017 ที่เหมือนหลุดออกมาจากซีรีส์ชื่อดัง ความปั่นป่วนจึงเกิดขึ้นเมื่อเหล่าตัวร้ายต้องการจะฆ่าคุณในทุกที่ 5 ปรมาจารย์แห่งยุค ยอดยุทธ ได้แก่ ยาจกอุดร(อั้งฉิกกง), ราชันทักษิณ (อิดเต็งไต้ซือ), เทพมัชฌิม(เฮ้งเตงเอี้ยง), พิษประจิม(อาวเอี๊ยงฮง ) และ มารบูรพา(อึ้งเอี๊ยะซือ ) จึงต้องยื่นมือเข้ามาช่วยคุณต่อสู้กับตัวร้าย สู่บัลลังก์เจ้าจอมยุทธในที่สุด

:: >> STORY << ::

แนะนำตัวละครเกม มังกรหยก Origin
:: สำนักเกาะดอกท้อ ::
ตำแหน่ง:ระยะไกล、ซัพพอร์ต、วิชากระบี่ต่อเนื่อง
สำนักเกาะดอกท้อ คืออาชีพจอมยุทธ์หญิงของมังกรหยกหากพูดถึงความน่ารักไม่เป็นรองใครแน่ มีอาวุธเป็นกระบี่คู่ที่มาพร้อมกระบวนวิชากระบี่ต่อเนื่อง และยังมีวิชาน้ำค้างหยกเก้าบุปผาอีกด้วย เป็นอาชีพที่สำคัญที่ควรมีอยู่ในกลุ่มเลยทีเดียว

:: สำนักกระยาจก ::
ตำแหน่ง:ต่อสู้ระยะประชิด、ป้องกัน、ควบคุม
สำนักกระยาจก เป็นอาชีพที่ใช้ตัวเข้าแลกดาเมจ จัดว่าเป็นอาชีพที่มีพลังป้องกันและพลังชีวิตสูงสุดใน 4 อาชีพหลัก อีกทั้งยังมีพละกำลังโจมตีรุนแรงและความสามารถในการควบคุม จึงเป็นอาชีพที่มีสเตตัสสมดุล เล่นได้ไม่ยาก

:: สำนักช้วนจิน ::
ตำแหน่ง:ทั้งใกล้และไกล、พุ่งทะลวง、ดาเมจรุนแรง、ความคล่องตัวสูง
สำนักช้วนจิน โดดเด่นเรื่องการฝึกลมปราณ รักษาคนป่วย สลัดเรื่องราวงมงายของลัทธิเดิมทิ้งออกไป แล้วนำเอาแนวเด่นของปรัชญาปารมิตาหฤทัยสูตร และคัมภีร์เฮ้าเก็งและเต๋าเต็กเก็งมาผสมผสานกัน

:: สำนักอสรพิษขาว ::
ตำแหน่ง:ระยะใกล้、ควบคุม、ดาเมจรุนแรง
สำนักอสรพิษขาว โดดเด่นเรื่องพิษแห่งแดนประจิมตั้งอยู่บนยอดทรายสีเหลืองหนึ่งพันลี้ มีหนึ่งในห้ายอดฝีมืออย่างอาวเอี๊ยงฮง (พิษประจิม) เป็นผู้ครองอำนาจ เลื่องลือวิชา 3 ประการคือ เพลงหมัด กระบวนฝ่ามือ และฝ่ามือพิษที่พลังร้ายแรงถึงชีวิต

ข้อมูลการปลดล็อกระบบต่างๆ ของเกม มังกรหยก Origin

:: >> GAME INFO << ::


1. ข้อมูลตัวละคร ในส่วนของข้อมูลตัวละครนั้น จะแสดงผลคุณสมบัติของตัวละครเราทั้งหมด, ไอเทมสวมใส่, แฟชั่น, ฉายา กระซิบบอกนิสนึงว่าแฟชั่นเกมนี้สวยมาก แต่แอดมินยังหามาใส่ไม่ได้เลยอะ เสียใจ!!


2. ภารกิจแบบเดี่ยว, ทีม ระบบหลักของเกมคือการทำภารกิจ เลเวลจะได้มากจากการทำภารกิจนี้ มีทั้งแบบเดี่ยว และทีม เช่น การลงดันเจี้ยน, เดินคุยกับ NPC รวมไปถึงการทำภารกิจในแผนที่ต่างๆ ของเกมด้วย เกมมังกรหยก Origin ไม่ได้มีเพียงการลงดันเจี้ยนเท่านั้น เพราะเกมนี้เป็นการเล่นแบบ Open World


3. ระบบต่างๆ ของเกม
สัตว์ขี่ เมื่อเราเลเวล 25 เราจะได้เรียนรู้ระบบสัตว์ขี่ เพื่อนำมาเป็นพาหนะ สามารถเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้น


– คู่หู เมื่อเราเลเวล 14 จะได้เรียนรู้ระบบคู่หู เราสามารถนำคู่หูออกไปช่วยต่อสู้ได้ สามารถพาไปได้สูงสุด 3 ตัวละคร โดยคู่หูมีระดับขั้นด้วย ตั้งแต่ 1 ดาวสูงสุดคือ 5 ดาว เราอัพดาวและเสริมค่าพลังให้กับคู่หูได้ด้วย


– ชื่อเสียง ระบบจะอัพเกรดชื่อเสียงของเราไปเรื่อยๆ เมื่อทำตามเงื่อนไขของเกมสำเร็จ


– วรยุทธ์ หรือ สกิล ระบบสกิลนี้จะมี 2 เซ็ต เราสามารถเปลี่ยนวิชาได้ ยิ่งเรียนรู้กระบวนท่าการต่อสู้อื่นๆ ด้วย เราก็จะเก่งขึ้นเรื่อยๆ


– ค่าย เมื่อเล่นไปได้ระยะหนึ่ง ระบบจะให้เราเลือกฝ่าย จะมี 2 ค่ายคือ ตำหนักจงอู่ และหอหมอกทมิฬ เมื่อมีสงครามค่าย เราก็จะได้ไปต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม น่าจะสนุกแน่นอน!!


4. ระบบดันเจี้ยน, PK
– ด่าน หรือ ดันเจี้ยน ในดันเจี้ยนนี้ จะมีดันเจี้ยนเนื้อเรื่อง และดันเจี้ยนอุปกรณ์ ในดันเจี้ยนอุปกรณ์ เราจะลงดันเจี้ยนได้ 5 ครั้งต่อวัน


– ประลอง มีทั้งหมด 5 โหมด
• ฝ่ามือเหล็ก เป็นการไต่หอคอย ขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงขั้นสูงสุด มอนเตอร์จะออกมาโจมตีเราแบบกลุ่ม มีระยะเวลาการต่อสู้แบบจำกัด
• อันดับวีรบุรุษ ระบบจะแสดงอันดับของผู้เล่นอื่นที่มีค่าพลังไม่ต่างจากเรามาก เพื่อให้เราได้ต่อสู้ และฝึกฝีมือการใช้สกิล
• ชิงจ้าวยุทธ์ หรือ PvP นั้นเอง สามารถกดเลือกคู่ต่อสู้ได้ที่หน้าอันดับวีรบุรุษได้เลย
• ชุมนุมยอดยุทธ์ สามารถใช้งานได้เมื่อเลเวล 85
• ด่านผู้พิชิต สามารถใช้งานได้เมื่อเลเวล 100

:: >> จุดเด่นของเกม << ::
– เนื้อเรื่อง ตัวละคร สกิล ฉาก สี เสียง ถอดแบบมาจาก ซีรีส์จีนกำลังภายในสุดโด่งดัง ‘มังกรหยก2017’
ระบบต่อสู้สุดมันส์ด้วยระบบ PK ศึกค่าย ประลองเจ้ายุทธ Guild War และอื่นๆอีกมากมาย
– น่ารักสดใส ด้วยระบบสัตว์เลี้ยง และสัตว์ขี่ในตำนาน
– ให้เสียงพากย์ไทยจากทีมพันธมิตร
– ระบบความสัมพันธ์ที่หลากหลาย เช่น เพื่อน ปาร์ตี้ กิลด์ พรรค เพื่อนสนิท ศิษย์อาจารย์และระบบแต่งงาน

 

:: >> DOWNLOAD << ::

Facebook Comment