รับชมการแข่งขันชิงแชมป์ Hearthstone HCT ประจำฤดูร้อน ในวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคมนี้

รับชมการแข่งขันชิงแชมป์ Hearthstone HCT ประจำฤดูร้อน ในวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคมนี้

อย่าลืมเข้ารับชมการแข่งชิงแชมป์ HCT ประจำฤดูร้อนวันแรกในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน (เวลาแปซิฟิก) การแข่งขันชิงแชมป์ประจำฤดูกาลครั้งแรกของปีแห่งเรเวน! ผู้เล่น Hearthstone สิบหกคนจากทั่วโลกจะมาโชว์ฝีมือในการแข่งขันชิงแชมป์ประจำฤดูร้อนที่จะต่อสู้เพื่อชิงเงินรางวัล $250,000 ดอลลาร์สหรัฐ ที่จะไปแบ่งกัน ร่วมเป็นสักขีพยานในการสร้างประวัติศาสตร์และมาดูกันว่าใครจะเป็นสี่คนแรกที่จะเข้าไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ HCT ระดับโลกในต้นปี 2562!

คุณสามารถเข้ารับชมการแข่งชิงแชมป์ HCT ประจำฤดูร้อนได้ที่ช่อง Twitch หลักของ PlayHearthstone: http://twitch.tv/PlayHearthstone

⦁ ตารางการแข่งขัน – สำหรับตารางและวิธีการรับชมสามารถเข้าไปดูได้ที่บล็อกหลัก: https://playhearthstone.com/en-us/blog/21881541/watch-the-summer-championship

⦁ ประวัติผู้เข้าแข่งขัน – สามารถดูประวัติผู้เล่นทั้งสิบหกคนได้ที่นี่: https://playhearthstone.com/en-us/blog/21838190/who-s-going-to-the-2018-hct-summer-championship

⦁ เด็คลิสต์ –สามารถเข้าไปดูเด็คแข่งขันได้ที่นี่: https://playhearthstone.com/en-us/blog/21897646/here-s-what-s-being-brought-to-the-first-hct-championship-of-2018

กิจกรรมเลือกแชมเปี้ยนกลับมาแล้ว! คุณสามารถเลือกผู้เข้าแข่งขันคนโปรด เชียร์พวกเขาตลอดทัวร์นาเมนต์และรับของรางวัลซองการ์ดตามความสามารถของคนที่คุณเลือก เพียงแค่ร่วมสนุก คุณก็จะได้รับซองการ์ดจาก The Witchwood หนึ่งซอง คุณจะได้รับซองการ์ดเพิ่มอีกหนึ่งซองทุกครั้งที่แชมเปี้ยนของคุณผ่านเข้าสู่รอบแปดคนสุดท้าย รอบรองชนะเลิศ หรือรอบชิงชนะเลิศ การโหวตจะสิ้นสุดในวันที่ 28 มิถุนายน เวลา 13:59 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

Facebook Comment