‘ลี มยอง จิน’ ผู้วาดการ์ตูน Soul Ark และ Ragnarok บินตรงจากเกาหลีร่วมงาน K-Content EXPO THAILAND 2018

‘ลี มยอง จิน’ ผู้วาดการ์ตูน Soul Ark และ Ragnarok
บินตรงจากเกาหลีร่วมงาน K-Content EXPO THAILAND 2018

ผู้พัฒนาเกม Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เกม Fantasy RPG จาก PLAYPARK.com ทำเซอร์ไพร์สเอาใจสาวกแฟนคลับ พา ‘ลี มยอง จิน’ ศิลปินผู้วาดการ์ตูน Ragnarok และ Soul Ark บินตรงจากเกาหลี มาโชว์วาดการ์ตูนกันแบบสดๆ และยังเปิดให้ขอลายเซ็นกันอย่างใกล้ชิด ในงาน K-Content EXPO Thailand 2018 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 29 – 30 มิถุนายนนี้ ณ เซ็นทาราแกรนด์ บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ (เซ็นทรัลเวิลด์)
วันและเวลาจัดงาน

วัน ช่วงเวลาจัดงาน “ลี มยอง จิน” ณ บูธ Soul Ark
วันศุกร์ 29 มิถุนายน 2561 13.00 – 20.00 น. 14.10 – 15.00 น.
วันเสาร์ 30 มิถุนายน 2561 10.00 – 20.00 น. 14.00 – 15.20 น.

นอกจากจะฟินที่ได้พบ ลี มยอง จิน แล้ว ภายในบูธทาง PLAYPARK ผู้ให้บริการเกม และ Ookbee ผู้ถือลิขสิทธิ์การ์ตูน Soul Ark ในประเทศไทย ยังมี 4 กิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกรับของรางวัลฟรีๆ อีกด้วย
1. แช๊ะ Selfie ในบูธ ‘Soul Ark’: เพียงถ่ายภาพตัวเองที่อยู่ในบริเวณบูธ Soul Ark และ Share ไปยัง Social ของคุณ (เช่น FB, IG, Line, Twitter, อื่นๆ) ปรับเป็น “สาธารณะ” โชว์ให้เจ้าหน้าที่ในงานดูเพื่อรับ Item Code โดยจะได้รับ Growth Stone x600

2. ติดตั้งและทดลองเล่น ‘Soul Ark’: Scan QR code ภายในบูธ Soul Ark เพื่อติดตั้งเกม แสดง Icon เกมในโทรศัพท์ของคุณให้เจ้าหน้าที่ดูเพื่อยืนยันการติดตั้ง แล้วรับ Item code ได้เลย โดยจะได้รับ 5 star selection Ticket x1 , 4 star selection Ticket x3 และ Stamina x300

3. ติดตั้ง ‘Ookbee’ App: ค้นหา App Ookbee ใน App store หรือ Play store แล้วทำการติดตั้ง จากนั้นแสดง Icon Ookbee ในโทรศัพท์ของคุณให้เจ้าหน้าที่ดูเพื่อรับ Item code โดยจะได้รับ 5 star Summon Hero Ticket x2 และ Ookbee Coin

4. ตามหามิสเตอร์ ลี มยอง จิน กันเถอะ!: เพียงตามหา ลี มยอง จิน ที่เดินเล่นอยู่ในงาน K- Content (นอกช่วงเวลาที่อยู่ในบูธ) และให้ขอถ่ายรูปร่วมกัน จากนั้น Share ไปยัง Social ของคุณ (เช่น FB, IG, Line, Twitter, อื่นๆ) ปรับเป็น “สาธารณะ” โชว์ให้เจ้าหน้าที่ในงานดูเพื่อรับ Item Code โดยจะได้รับ I-Gyu (จำกัด 15 รางวัล/วัน)


มางานนี้นอกจากจะได้พบ ‘ลี มยอง จิน’ และได้ไอเทมเกม Soul Ark ติดมือกลับบ้านแล้ว ภายในงานยังได้มันส์ & ฟินกับ Exclusive Concert จากศิลปินเกาหลี, ไทย, ยูทูปเบอร์ชื่อดังอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ยูซึงอู นักร้องหนุ่มเสียงละมุน, โซยู สาวสวย Sexy จากวง Sistar, แกงส้ม ธนทัต เดอะสตาร์ 8, แปม ไกอา หรือหน้ากากโพนี่, บูมีออนนี่ ยูทูเบอร์สุดน่ารัก และ Wonderpeach บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง

สาวก Soul Ark รวมถึงสายเกาหลีไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง https://soulark.playpark.com/th-th/k-content สามารถอ่านข่าวสารเกี่ยวกับเกม Soul Ark ได้ทาง https://soulark.playpark.com หรือ Facebook Fan Page และ Facebook Group

คลิกเพื่อดาวน์โหลดเกม http://bit.ly/SoADownload

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง
WEBSITE ▶ https://soulark.playpark.com
FACEBOOK Fan Page ▶ https://www.facebook.com/PlayparkSoulArk
FACEBOOK Groups ▶ https://www.facebook.com/groups/908191596017300
YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

 

Facebook Comment