อยากได้ไอเทมอะไรก็ผสมได้เลย! คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ อัปเดตห้องผสมเวทมนตร์ของนกฮูก

บริษัทเดฟซิสเตอร์(Devsisters Corp.) ผู้ผลิตเกมมือถือยอดฮิต คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ได้ทำการอัปเดตเกมครั้งใหญ่ในวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา โดยการอัปเดตเกมในครั้งนี้ทำขึ้นเพื่อเพิ่มโหมดใหม่ “ห้องผสมเวทมนตร์ของนกฮูก” พร้อมกับคอนเทนต์ใหม่อื่นๆ อาทิ คุกกี้ และเพ็ทระดับ EPIC สมบัติใหม่ล่าสุด และแพ็กเกจจำกัดเวลาใหม่ล่าสุดที่เน้นความประหยัดของราคาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น

เปิดตัวโหมดใหม่ “ห้องผสมเวทมนตร์ของนกฮูก” ซึ่งเป็นโหมดที่ผู้เล่นสามารถนำวัตถุดิบต่างๆ ที่สะสมได้ในเกมมาผสมเป็นไอเทมต่างๆ ที่ผู้เล่นต้องการได้ อาทิ หีบคุกกี้ระดับสูงสุด ตั๋วสุ่ม 8 ชนิด ตั๋วพิเศษใหม่ 4 ชนิด ลูกบาศก์สายรุ้ง โพชั่นเพิ่มร่าง แคนดี้วิเศษ และไอเทมอื่นๆ อีกมากมายรวมกว่า 60 ชนิด นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสกัดผงเวทมนตร์จากส่วนผสมวิเศษบางชนิด แล้วนำมาใช้ซื้อวัตถุดิบวิเศษที่มีไม่เพียงพอได้อีกด้วย

และเพื่อเป็นการฉลองเปิดตัว “ห้องผสมเวทมนตร์ของนกฮูก” ทางเดฟซิสเตอร์ได้เตรียมกิจกรรม “สะสมตราประทับ” ซึ่งผู้เล่นจะได้รับตราประทับเมื่อทำมิชชั่นที่กำหนดสำเร็จ และสามารถสะสมตราประทับเพื่อรับรางวัลต่างๆ มากมายทั้ง วัตถุดิบวิเศษหายากระดับ S คริสตัล เหรียญ ลูกบาศก์สายรุ้ง ฯลฯ และหากสะสมตราประทับจนครบผู้เล่นจะได้รับ “คุกกี้รสเกรปฟรุต” ซึ่งเป็นคุกกี้ตัวใหม่ล่าสุดอีกด้วย

พบกับ “คุกกี้รสเกรปฟรุต และทัมเบลอร์เกรปฟรุต” คุกกี้ และเพ็ทระดับ EPIC สมาชิกใหม่ล่าสุดแห่งโลกคุกกี้ซึ่งจะชวนให้ผู้เล่นเล่นโรลเลอร์สเก็ตไปบนลู่ด้วยความเร็วสูงกับเธอ และเก็บเยลลี่เพื่อสะสมคะแนนมากมาย นอกจากนี้ยังมี “ทัมเบลอร์เกรปฟรุต” เพ็ทคู่หูที่จะช่วยเก็บเยลลี่ และผลิตไอเทมที่จะช่วยให้พลังชีวิตลดช้าลงอีกด้วย

เปิดตัวสมบัติใหม่ล่าสุด  “เครื่องดื่มพลังพาวเวอร์” ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่คุกกี้นักกล้ามการันตีแล้วว่าดีจริง ยิ่งขยันวิ่งก็จะยิ่งได้รับคะแนนสูงขึ้นนะ (อันนี้คุกกี้นักกล้ามแอบกระซิบบอกมา)

นอกจากนี้ทางเดฟซิสเตอร์ยังผลิตแพ็กเกจจำกัดเวลาใหม่ล่าสุดราคาประหยัดซึ่งจะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย แพ็กเกจดังกล่าวสามารถซื้อได้แพ็กเกจละหนึ่งครั้ง และเมื่อซื้อครบจะมีเซอร์ไพรซ์รอผู้เล่นอยู่

สามารถติตามข่าวสารการอัปเดต และกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่ เฟซบุ๊กเพจทางการ หรือฟอรั่มของ คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ตามลิงค์ด้านล่าง

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/cookierunthailand
ฟอรั่ม: https://forum.cookierun.com
iOS และ Android: https://ovenbreak.onelink.me/657050516/7d8dde39

 

Facebook Comment