Knights Chronicle เกมใหม่จากค่ายเกม Netmarble สุดยอดเกม RPG เชิงกลยุทธ์ มาสัมผัสเกมอนิเมชั่น RPG ที่แท้จริง พร้อมไอเทมของรางวัลเต็มพิกัด

เกมสไตล์อนิเมะญี่ปุ่นที่น่าสนใจอย่างมากเลย เพราะเป็นเกมที่มีคนไทยหลายคนมุดเข้าไปเล่นทางฝั่งญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก และการันตีด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุเกินหลักล้าน กับเกม “Knights Chronicle” นั่นเอง อย่ารอช้าไปดูกันเลย!!

>> :: STORY :: <<

ดาวการ์เนียร์แห่งนี้ เหล่าดวงวิญญาณต่างก็เรียนรู้ว่าตัวเองคืออะไร ที่นี่ บางคนต่อสู้กันเพื่อปกป้องคนที่รัก บางคนมีชีวิตอยู่เพื่อเติมเต็มความปรารถนา ที่ยังไม่สำเร็จของตัวเอง และบางคน เริ่มต้นความขัดแย้ง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของตัวเอง
ข้าคือ เรน่า  เป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดจากเทพผู้สร้างการ์เนียร์ พลังของเทพธิดากำลังเสื่อมถอยลงด้วยสาเหตุบางอย่าง ตั้งแต่นี้ไปข้าและท่านจะติดตามเด็กหนุ่มคนหนึ่ง และค้นหาว่าดาวดวงนี้เคยเกิดอะไรขึ้นในอดีต พร้อมกับสาเหตุของวิกฤติที่เกิดขึ้น และพวกเราก็จะร่วมปกป้องดาวดวงนี้ไปด้วยกัน

>> :: ตัวละคร :: <<

ธีโอ : เขากลับมาเพื่อปกป้อง ‘เอโซด์’ บ้านเกิดของเขา แต่กลับถูกชาวเมืองปฏิบัติอย่างเย็นชาและถูกขับไล่ในที่สุด ในอดีต เขารอดจากการโจมตีของมอนสเตอร์ที่ได้คร่าชีวิตพ่อแม่ของเขาโดยไร้บาดแผลชาวบ้านจึงมักเรียกเขาว่า ‘เด็กต้องสาป’


เลโอน่า : สาวน้อยจากเมืองเอโซดที่เรียกตัวเองว่านักเวทย์ แม้ยังเด็ก แต่เธอก็มีฝีมือพอที่จะช่วยรักษาความสงบของหมู่บ้านได้ เธอร่าเริงแจ่มใส และชอบการกินเป็นชีวิตจิตใจ


ลีเดีย : สาวน้อยเผ่าทะเลทรายแห่งหมู่บ้านฮอว์คม่า เธอมองเห็นอนาคต ซึ่งเป็นพลังพิเศษของชาวเผ่านี้ แต่พลังของเธออ่อนที่สุดในเผ่าจึงเรียกได้ว่าแทบไม่เห็นอะไรเลย เธอเชื่อว่าการวิจัยของโอซีริสไม่สามารถปกป้องโลกได้ เธอจึงออกเดินทางไปกับกลุ่มของธีโอ


รีเบคก้า : สมาชิกอัศวินขาว กองทัพอัศวินสูงสุดแห่งอาณาจักรเฮลเดรีย เป็นเรื่องที่หาได้ยากมากสำหรับหญิงสาวสามัญชนเช่นเธอ ที่ค่อยๆไต่ระดับตั้งแต่ อัศวินผู้พิทักษ์-อัศวินหลวง-อัศวินชั้นสูง จนสามารถเข้าสู่กองทัพอัศวินขาวสำเร็จ เธออ่านใจคนเก่ง และมีทักษะในการปกครอง ที่จริงเรียกได้ว่า รีเบคก้าคือเหรัญญิกและแม่บ้านของทัพอัศวินขาวเลยล่ะ


แอชลีย์ : อัศวินแห่งกองอัศวินสีดำ อัศวินผู้พิทักษ์ที่ยอดเยี่ยมของมหานครเดลการ์ด ถึงแม้จะเป็นผู้ชายที่ดูสบายๆและใจกว้าง แต่เขามีความสามารถในเชิงกลยุทธ์สูงมาก , ลีดเดอร์ของกองอัศวินดำผู้เชี่ยวชาญเรื่องสงครามจิตวิทยา เขาเต็มเปี่ยมไปด้วยคาริสม่าที่สามารถชักนำผู้คนได้ นอกจากเรื่องความเจ้าชู้ เขามักจะแสดงทำตัวเหมือนกับว่าไม่ต้องการเกียรติยศ หรือความร่ำรวยใดๆ และไม่ยอมถูกเหล่าขุนนางควบคุม เขาสามารถใช้เวทมนตร์แห่งความมืดได้, นอกจากนี้ยังเรียนวิชาดาบ ถึงแม้ว่าความสามารถทางเวทมนตร์จะยอดเยี่ยมอยู่แล้วก็ตาม เขาเป็นที่รู้จักในนามผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์


เดโมซ : อัศวินแห่งกองอัศวินสีดำ อัศวินผู้พิทักษ์ที่ยอดเยี่ยมของมหานครเดลการ์ด ด้วยนิสัยตามแบบฉบับของผู้ให้คำปรึกษาที่ดี เขาจึงชอบที่จะให้ความช่วยเหลือผู้อื่นมากกว่าให้คนอื่นมาคอยช่วยเหลือตนเอง เขาเป็นเหมือนกับเสาหลักและพี่เลี้ยงของกองทหารสีดำ, เนื่องจากรูปลักษณ์ภายนอกของเขาดูนุ่มนวล และการกระทำละเอียดละออจึงมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้หญิงอยู่บ่อยๆ แม้แต่แอชลีย์ที่มีภาพลักษณ์ไม่ค่อยดีและดูสำมะเลเทเมา ก็ยังเป็นหนึ่งในคนที่ประเมินเขาไว้สูง


เนเมซิส : สมาชิกอัศวินดำ กองทัพอัศวินสูงสุดแห่งมหานครเดลการ์ด สาวน้อยที่กล้าหาญ และสดใส เป็นประเภทที่ชื่นชอบและมีสัญชาตญาณในการต่อสู้ เธอเกลียดการเรียนกลยุทธ์และดาบจึงมักไม่ค่อยสนใจในทฤษฎี แล้วไปเน้นการใช้จริง และฝึกฝนแทน แต่ผลลัพธ์จากความไวในการตอบโต้ และสัญชาตญาณการตัดสินใจของเธอ ก็มักออกมาดีเสมอ เธออยากที่จะสนิทกับแมรี่ เพื่อนในทัพอัศวินดำ

>> :: GAME INFO :: <<

ระบบฮีโร่ :
– อัพเกรดสกิล : ในการอัพเกรดสกิลของฮีโร่ จะต้องใช้ฮีโร่อีกตัวที่เป้นประเภทเดียวกัน ดาวเท่ากันมาอัพเกรดสกิล ส่วนนี้ค่อยข้างยาก เพราะเราจะต้องสุ่มฮีโร่จะนวนมากเพื่อมาอัพเกรดสกิล


– วิวัฒนาการฮีโร่ : สามารถนำภูตตัวเล็กๆ ที่มีดาวระดับ 4 มาอัพเกรดเป็น ดาว 5 ได้ เพื่อนำไปวิวัฒน์ฮีโร่หลักของเรา


เมือง : คือที่ดินเล็กๆ ที่ธีโอได้รับมาในช่วงที่ยังเป็นอํสวินผู้พิทักษ์ เราสามารถอัพเกรดอาคารเมืองได้ โดยการอัพเกรดจะใช้ได้ทั้ง คริสตัล และทอง


กิลด์ : เราจะสามารถงานกิลด์ได้เมื่อห้องโถงของเมืองมีเลเวล 2 ซึ่งเมื่อเข้ากิลด์มาแล้วเราสามารถช่วยกันพัฒนากิลด์ได้ด้วยการบริจาค ในกิลด์จะมีภารกิจกิลด์, สกิลกิลด์ด้วย


เหมือง : เราสามารถผลิตทองได้จากเหมือง เมื่อเราอัพเกรดอาหาร ปริมาณของทองที่จะได้รับก็มากขึ้นด้วย
ประกาศจับ : ในเมืองจะมีการประกาศจับมอนเตอร์อยู่ หากจับได้ครบ 5 ตัว (สามารถใช้ตริสตัลได้) รางวัลที่จะได้ก็จะเพิ่มมากขึ้น
ห้องทดลอง : ห้องนี้เอาไว้รวบรวมน้ำยา เพื่อมาแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมหรือฮีโร่
รูเล็ตแห่งโชตชะตา : กงล้อสุ่มรางวัล เราสามารถสุ่มได้ครั้งละ 1 ชิ้น
กังหันฮีโร่ : เราสามารถเปลี่ยนฮีโร่ตัวใหม่ได้ที่กังหันนี้ ชนิดและจำนวนของน้ำยาเป็นส่วนหนึ่งที่จะให้เราได้ฮีโร่ที่ต้องการ เราต้องอัพเกรดกังหันด้วยเพื่อให้ได้ฮีโร่ที่มีเลเวลสูงขึ้น
หอแห่งมิตรภาพ : เป็นการสุ่มไอเทมที่ใช้แต้มมิตรภาพในการสุ่ม ไอเทมจะมีตั้งแต่ละดับ 1-6
ร้านค้าลึกลับ : ในร้านค้านี้มีทั้งไอเทมหายาก และการว่าจ้างฮีโร่
น้ำตกเทพธิดา : การอัญเชิญฮีโร่ที่สามารถใช้ทองได้ ถ้าอัพเกรดนำตกเทพธิดา เราจะมีโอกาสได้อัญเชิญฮีโร่ที่เลเวลสูงขึ้นตามไปด้วย
เนื้อเรื่อง : เป็นการเล่นเกมตามเนื้อเรื่องทั้งหมด โดยตัวเกมจะมีเนื้อเรื่อง 3 ระดับคือ ง่าย, ปกติ และยาก เราต้องอัพเกรดฮีโร่ให้พร้อม เพื่อไปผจญภัยในด่านเนื้อเรื่องนี้


ผลงาน : เมื่อทำเควสต์สำเร็จครบตามจำนวนที่ระบบกำหนดไว้ เราจะได้รับรางวัลจากระบบ


ระบบท้าทาย : เป็นระบบดันเจี้ยนทั้งหมดมี 4 ดันเจี้ยนคือ
– ดันเจี้ยนพิเศษ : เป็นดันเจี้ยนกิจกรรมที่เปิดเฉพาะช่วงเวลาเท่านั้น
– ดันเจี้ยนจักรวาล : หรือเรียกอีกแบบคือการไต่หอคอย เราจะต้องไต่คอหอยขึ้นไปเรื่อยๆ เพื่อรับของรางวัลสูงสุด
– ดันเจี้ยนบอส : จะสามารถเข้าเล่นได้เมื่อผ่านด่าน 3-10 แบบง่ายก่อน เพื่อเข้าไปล่าบอส รับไอเทมแรร์
– ดันเจี้ยนกิลด์ : การต่อสู้กิลด์ที่สุดมันส์ กำลังรอเราอยู่ รีบไปสมัครกิลด์เร็ว!!

ระบบสงคราม : โหมด PvP ที่เราจะต้องท้าทายคู่ต่อสู้เพื่อทำการแย่งชิงอันดับมาเป็นของเรา ท้าทายคู่ต่อสู้ไปเรื่อยๆ เพื่อไปให้ถึงอันดับสูงสุด


ระบบผจญภัย : มีทั้งหมด 3 ระดับคือง่าย, ปกติ และยาก ซึ่งใน 1 ดันเจี้ยนจะมีแยกย่อยออกไป 10 ดันเจี้ยนเล็ก และในบางดันเจี้ยนจะมีกิจกรรมอยู่ด้วย สามารถตั้ง AI เพื่อเล่นซ้ำด่านเดิมได้ ในดันเจี้ยนจะมีธาตุที่แตกต่าง สามารถดูได้ที่มุมซ้ายบน

>> :: จุดเด่นเกม :: <<
– สกิล 3D สุดอลังการแสดงสกิลของตัวละครอันมีเอกลักษณ์ เพิ่มความสนุกด้วยสกิลที่คมชัดและตระการตา
– เล่นปาร์ตี้ แบบเรียลไทม์มัลติเพลย์ดันเจี้ยนที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 5 คน ไปเติมความสนุกด้วยการเล่นแบบซิงเกิ้ลเพลย์และแบบอื่นๆ กันเลย
– วางกลยุทธ์ในดันเจี้ยนเก็บวิญญาณดันเจี้ยนเก็บวิญญาณที่ต้องใช้กลยุทธ์ต่างๆ ในการเล่น ไปตามล่าบอสประจำดันเจี้ยนด้วยตัวละครที่มีกันเลย! หากเล่นอย่างมีกลยุทธ์ จะสามารถได้รับบอสดันเจี้ยนสุดแข็งแกร่ง

>> :: GAME PLAY :: <<

>> :: DOWNLOAD NOW :: <<

Facebook Comment