การรอคอยที่ยาวนานได้สิ้นสุดลงแล้ว ดิ่งลงสู่ห้วงแห่งความมืดไปกับเกม Darkness Rises เกม ARPG บนมือถือสุดมันส์ที่มาพร้อมกับกราฟฟิกระดับเทพ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั่วโลก!

ดาวน์โหลด Darkness Rises ผ่านทาง Play Store หรือ App Store ได้แล้ว ด้วยกราฟิกสุดตื่นตา การเล่นรูปแบบใหม่และการต่อสู้กับบอสสุดแกร่ง เกมที่คุณเข้ามาเป็นฮีโร่ที่จะมากอบกู้โลกจากความมืดมิดในครั้งนี้ พิชิตความมืดก่อนที่มันจะพิชิตคุณ!!

>> :: STORY :: <<

>> :: CHARACTER :: <<

แนะนำตัวละครทั้ง 4 อาชีพ บอกเลยว่าดีงามทุกตัว แต่ขั้นแรกเราก็ต้องเลือกมาสัก 1 อาชีพก่อนเน๊อะ ^^
Hector ชายกำยำผู้มาจากไอรอนการ์ด : เขาเติบโตขึ้นมาในคณะทหารรับจ้าง เขาไม่เชื่อในพิธีการไร้สาระ ภายใต้การแสดงออกที่หยาบกระด้าง แท้จริงเขามีจิตใจดี เขามี จุดเด่นคือมีพละกำลังอันมหาศาลพร้อมทำลายศัตรูให้สิ้นซากพร้อมกันในคราวเดียว


นักเวทย์สาวสวย Bella : เธอเกิดในไอรอนการ์ด ถูกคาดหวังให้เป็นจอมเวทย์คนถัดไปต่อจากเฮเลน จุดเด่นของเธอคือการใช้เวทย์มนต์โจมตีศัตรูทั้งใกล้และไกล


มือถือนักรบสุดเท่ Kenneth : ชายหนุ่มจากไอรอนการ์ดที่ฝึกการใช้ดาบกับคณะอัศวินมาตั้งแต่เด็ก รักความยุติธรรมเป็นที่สุดเขามี จุดเด่นที่การโจมตีที่หนักหน่วงและพลังป้องกันเหนือใคร


Trish สาวนักฆ่าสุดสวย : เกิดในไอรอนการ์ด เธอถูกนักฆ่าเลี้ยงดูมา มีอดีตที่มืดดำ ทำให้เธอมีนิสัยเย็นชาเธอ จุดเด่นของเธอคือมีความเร็วในการโจมตีศัตรูที่สุดในบรรดาตัวละครทั้งหมด

>> :: GAME INFO :: <<

ระบบพัฒนาตัวละคร :
เราสามารถพัฒนาค่าพลังต่างๆ ของตัวละคร เช่น ATK DEF และ HP ทำให้ตัวละครแกร่งขึ้นได้ โดยเราจะต้องสะสมผลึกที่ได้รับจากโหมดผจญภัย และนำมาเสริมแกร่งให้กับตัวละคร
ในการเสริมแกร่ง เราจะสามารถเสริมแกร่งแต่ละค่าพลังขึ้นไป 5 เลเวล จากนั้นระบบจะให้เรากดปุ่ม เพิ่มเลเวลสูงสุด เพื่อปลดล็อคทุกค่าพลังตัวละคร จะเสริมค่าพลังวนไปแบบนี้เรื่อยๆ

ระบบไอเทมสวมใส่, เซ็ต :
ในแถบ Item จะมีระบบไอเทม, กระเป๋า และสมุดบันทึก ในการสวมใส่ไอเทมแต่ละชิ้นจะมีความสัมพันธ์กันอยู่ เพราะเกมนี้เขาเน้นการสวมใส่ไอเทมเป็นเซ็ต เพื่อให้ได้ค่า Stat ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น
และที่สำคัญ ไอเทมสวมใส่นั้นมีเป็นชุดคอสตูมด้วย ซึ่งชุดคอสตูมนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อสวยงามเพียงอย่างเดียว บอกเลยว่า Stat สูงมาก แนะนำให้สุ่มมาใส่อย่างแรง!!
ไอเทมแต่ละชิ้นสามารถอัพเกรดได้ด้วยการตีบวก ชุดคอสตูมก็เช่นกัน แต่ต้องใช้ชุดคอสตูมด้วยกันเท่านั้นนะ

ระบบสกิล :
สกิลมีทั้งหมด 3 แบบ คือ สกิลทั่วไป (Normal), สกิลโกรธ (Rage) และสกิลสูสุด (Ultimate)
• สกิลทั่วไป (Normal) การใช้งานสกิลของตัวะครจะเชื่อมต่อกับทุกโหมดต่อสู้ภายในเกม เราสามารถเลือกตั้งค่าในโหมดต่างๆ ได้ตามใจชอบ
สกิล จะแยกออกเป็น สกิลพื้นฐาน และลิงค์สกิล โดยลิงค์สกิลจะเป็นสกิลที่ใช้งานต่อเนื่องจากสกิลพื้นฐาน ในการอัพเกรดสกิลเราจะต้องใช้แต้มที่ได้จากการเพิ่มเลเวลตัวละคร
• สกิลโกรธ (Rage) เป็นสกิลที่ทำให้เราสามารถสังหารมอนสเตอร์ระดับทั่วไป มอนสเตอร์ขั้นสูงหรือมอนสเตอร์ (เบื้องต้นเราจะได้มา 2 ระดับ เมื่อปลดล็อกแล้วจะได้ 3 ระดับ) ระดับความรุนแรงและระยะของผลเอฟเฟคท์นั้นจะขึ้นอยู่กับเลเวลของสกิล แต่!! เราสามารถใช้สกิลโกรธได้เมื่อเติมเกจความโกรธจนเต็มแล้ว
• สกิลสูสุด (Ultimate) หรือเรียกว่าท่าไม้ตาย เป็นการสะสม 10 ม้วนสกิลท่าไม้ตายเพื่อทำการปลดล็อคมาใช้งาน เมื่อกดใช้งานระบบจะคลูดาวน์ 30 วิ จากนั้นถึงจะสามารถใช้งานอีกครั้งได้

ระบบเควสต์ มีทั้งหมด 4 แบบ :
– เควสต์หลัก : ง่ายๆ เลย แค่เคลียร์เควสต์ให้ได้ เราจะได้รางวัลจากเควสท์หลัก เช่น การตกแต่งรูปถ่าย เพชร และบางครั้งระบบใหม่ภายในเกมด้วย
– ภารกิจประจำสัปดาห์ : เราสามารถทำเควสต์ได้ถึง 15 เควสต์/ต่อวัน และถ้ายังไม่หนำใจอยากทำอีก!! กดจ่ายเพชรเพื่อรีเฟรชเควสต์ใหม่อีกครั้ง
– กิจกรรมประจำวัน : กิจกรรมประจำวันจะถูกรีเฟรชทุกวัน คะแนนของกิจกรรมประจำวันจะแสดงอยู่ที่ด้านบนของแต่ละเควสท์ เราจะได้รับรางวัลตามคะแนนที่ทำได้
– ความสำเร็จ : เมื่อทำเควสต์สำเร็จครบตามจำนวนที่ระบบกำหนดไว้ เราจะได้รับรางวัลจากระบบ

ระบบความงาม การปรับแต่งตัวละคร และย้อมสี :
เมื่อล็อกอินเข้าสู่เกม ในช่วงที่เราอัพโหลดแพทช์อยู่นั้น ระบบจะพาเราไปสร้างตัวละคร โดยการสร้างครั้งนี้ เราจะได้ปรับแต่งตัวละครฟรี 1 ครั้ง (ตัวละครหลัก)
จะปรับแต่งได้ทุกส่วน เช่น หัว, ลำตัว, สีต่างๆ หากปรับแต่งเรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าเกมได้เลย…
แต่!! ถ้าหากไม่พอใจหรือคิดว่าตัวละครยังไม่เฟี้ยวพอ เรายังสามารถปรับแต่งได้ฟรีอีก 1 ครั้ง หลังจากเล่นจบผจญภัยบทที่ 4  ระบบจะส่งตั๋วปรับแต่งให้ฟรี 1 ใบ
แต่!! ถ้าเป็นวัยรุ่นใจร้อน สามารถเข้าไปรับแต่งได้เลย เสีย 1,000 เพชรในการปรับแต่งทุกครั้ง

ในส่วนของอุปกรณ์สวมใส่ทุกชิ้น เราย้อมสีไอเทมได้ โดยใช้ตั๋วย้อมสี 1 ชิ้นต่อ 1 ส่วน อย่างเช่น เสื้อ 1 ตัวมี 3 ส่วน ก็ต้องใช้ตั๋ว 3 ใบ

ระบบกิลด์ :
ก่อนอื่นมาดูเงื่อนไขการสร้างกิลด์กันก่อน ถ้าสนใจ ไม่อยากอยู่ใต้ใครก็สร้างเองเลยค่ะ >,,<
1. มีเลเวล 10 ขึ้นไป
2. 100,000 ทอง
3. เคลียร์สเตจ 4-8

มาดูกันว่าเมื่อเข้ากิลด์มาแล้วเราจะได้อะไรจากการมีกิลด์บ้าง
เควสท์กิลด์
• เราสามารถเคลียร์เควสท์กิลด์ได้ถึง 3 เควสท์ โดยทำได้ 1 เควสท์ในแต่ละระดับความยาก: ง่าย ทั่วไป และยาก
• เมื่อเคลียร์เควสท์กิลด์สำเร็จ เราได้รับทั้งรางวัลกิลด์และรางวัลส่วนตัว

– ร้านค้ากิลด์
• ในร้านค้าจะมีไอเทมพิเศษที่มีขายให้สำหรับผู้เล่นที่มีกิลด์เท่านั้น บางชิ้นก็รับฟรีทุกวันด้วยนะ

เมือง :
วงล้อแห่งโชค : เราสามารถใช้วงล้อแห่งโชคได้ฟรี 1 ครั้งในเวลา 24 ชม. มีโอากาสได้เพชรด้วยนะ
บ่อน้ำพุร้อน : เกจพักผ่อนของเราจะเพิ่มขึ้นเร็วกว่าเดิม หากเรานั่งแช่ในบ่อน้ำพุร้อน และเรายังสามารถใช้น้ำมันอาบน้ำเพื่อเพิ่มบัฟให้กับตัวละครได้อีกด้วย
ระบบตกปลา : หาจุดที่เหมาะ จากนั้นกดปุ่มเริ่มได้เลย เราจะต้องซื้อเหยื่อเพื่อใช้ตกปลา ซึ่งเหยื่อตกปลาแต่ละประเภทจะมีโอกาสตกปลาสำเร็จและโอกาสได้รับระดับของไอเทมต่างกัน
แบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ เหยื่อปลาพื้นฐาน, เหยื่อปลาคลาสสิค, เหยื่อปลาระดับโปร

หีบ :
ในนี้จะเป็นหีบไอเทม, คอสตูม, ทอง สามารถกดรับหีบฟรีได้ตามนี้
– เปิดหีบทองฟรีได้ทุกๆ 24 ชั่วโมง
– เปิดหีบอุปกรณ์ฟรีได้ทุกๆ 2 ชั่วโมง
– เปิดหีบชุดคอสตูมฟรีได้ทุกๆ 1 สัปดาห์
หากใน 1 ไอดีมีหลายตัวละคร อย่าลืม!! มาเปิดหีบด้วยนะ เพราะระบบแยกออกจากกันไม่ได้รวมเป็นไอดี

ระบบ PvE :
– โหมดเนื้อเรื่อง : ในโหมดของเนื้อเรื่องก็ตรงตามตัวเลยค่ะ เป็นการเสพเนื้อเรื่องล้วนๆ แต่เราจะต้องทำภารกิจในแต่ละ Chapter ให้ผ่านด้วย เพื่อรับของรางวัลไปอัพเกรดตัวละคร
– โหมดผจญภัย : การต่อสู้แบบลงดันเจี้ยน ผ่านด่านให้ได้ ทำภารกิจในดันเจี้ยนให้สำเร็จและรับ 3 ดาวในด่านนั้นๆ โดยการผจญภัยจะได้รับค่าประสบการณ์และไอเทมอัพเกรดตัวละคร
– โหมดดันเจี้ยนทอง : โหมดนี้จะใช้หาทองมาบำบัดความจนของเรานั้นเอง จะสามารถลงได้ 1 ครั้ง/ต่อวัน กำจัดมอนเตอร์ให้ได้มากที่สุด สูงสุดคือ 200 ตัว
– โหมดดันเจี้ยนประจำวัน : เคลียร์ดันเจี้ยนต่างๆ ของแต่ละวันในสัปดาห์เพื่อรับหินอัพเกรด ยิ่งเคลียร์ดันเจี้ยนในระดับความยากสูง ก็ยิ่งได้รับหินอัพเกรดมาก
– โหมดหอคอยอนันต์จะเปิดเมื่อผ่านการผจญภ้ยบทที่ 8-5 :  โหมดที่ใช้ทดสอบความแข็งแกร่งของคุณโดยการเคลียร์แต่ละชั้นของหอคอย เราสามารถเข้าเล่นในหอคอยอนันต์ได้วันละครั้ง แต่จะเข้าเล่นในชั้นที่เคลียร์ไม่สำเร็จกี่ครั้งก็ได้

ระบบ Cp-Op :
– ปาร์ตี้ดันเจี้ยน : เป็นการลงดันเจี้ยนพร้อมเพื่อน สามารถสุ่ม หรือชวนเพื่อนลงมาด้วยกันได้ มีภารกิจให้ทำทั้งหมด 6  Wave
– ปาร์ตี้บอส : ปาร์ตี้ลงได้สูงสุด 4 คน เพื่อกำจัดบอสที่อยู่ในดันเจี้ยนนั้นๆ ดันเจี้ยนนี้จะได้ของรางวัลมากมาย ควรมีค่าพลัง 50,000 ขึ้นไป

ระบบ PvP :  แบ่งออกเป็น 4 แบบ
– Ranked Match : โหมด PvP ที่เราจะต้องท้าทายคู่ต่อสู้เพื่อทำการแย่งชิงอันดับมาเป็นของเรา ท้าทายคู่ต่อสู้ไปเรื่อยๆเพื่อไปให้ถึงอันดับสูงสุด
– Duel PvP : ต่อสู้แบบ 1v1 กับผู้เล่นอื่นเพื่อแสดงความสามารถและพลังของตัวละครของเรา เราสามารถเข้าดวล PvP ได้ถึง 20 ครั้ง/ต่อวัน
– Team PvP : เข้าร่วมทีมกับผู้เล่นอื่น ต่อสู้แบบ 3v3 เงื่อนไขคือ ทีมแรกที่ทำทีมได้ถึง 1,000 แต้มก่อนจะเป็นฝ่ายชนะ หากไม่มีทีมใดทำได้ถึง 1,000 แต้ม ทีมที่มีแต้มมากที่สุด เมื่อเวลาหมดลงจะเป้นฝ่ายชนะ เข้าร่วมทีม PvP ได้ถึง 20 ครั้ง/ต่อวัน
– Skirmish : ต่อสู้แบบ 1v1 หรือ 3v3 กับเพื่อน หรือกับผู้เล่นอื่นก็ได้ โหมดนี้เอาไว้ฝึกฝนการใช้สกิล PvP

:: >> GAME PLAY << ::

:: >> DOWNLOAD NOW! << ::

 

Facebook Comment