โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส  เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว   พร้อมเผยระบบสุดโดนใจ สามชาติสามภพ รักออเจ้าเพียงคนเดียว

ข่าวดี บริษัท Game dreamer ประกาศว่า ได้รับสิทธพิเศษของเกมส์มือถือ โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส ที่ทั้วโลกนิยมในประเทศไทยแล้ว  วันนี้เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนใคร

โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ช่วงตัวเกมเปิดให้บริการจะได้รับ “แพคพิเศษ” ไปใช้กันแบบฟรีๆเลย ซึ่งเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าให้รีบเลยนะ

เกมส์โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส เป็นเกม MMORPG แบบเคลื่อนที่ 3D ตามตำนานคลาสสิกโบราณจีน   เกมนี้จะพาเราไปสัมผัสความรักระหว่างเนี่ยเสี่ยวเชี่ยนกับหนิงไฉ่เฉินพร้อมเพลงหวานเพราะและฉากที่สวยงาม  เกมเน้นการออกแบบตัวละครและการสร้างสังคมโซเชียล อีกทั้งยังมีกราฟฟิก ฉากที่สวยงาม มีแผนที่ที่กว้างใหญ่เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความสมจริง

คุณภาพด้านกราฟิกของโปเยโปโลเยที่งดงามเป็นไหนๆ

เมืองจินหลิง อารามเซียวเหยาและวัดหลันรั่ว รวมทั้งฉากต่างๆอันสวยงานในสามโลก นักพากเสียงชื่อดังและคุณภาพระดับHD พาท่านเข้าสู่โลกมายาสวยสไตส์จีนโบราณกาลอันกว่างใหญ่

เกมนี้มีเนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับความรัก  มีอาชีพมาให้เลือกหลายอาชีพ แต่ละอาชีพก็จะมีสกิลและอาวุธคู่กายที่แตกต่างกันออกไป แล้วการจับคู่ระหว่างอาชีพชายและหญิงได้หลากหลาย แค่ละCP ที่ประสบความสำเร็จจะมีเรื่องราวของความรักที่เป็นเอกลักษณ์ สามชาติสามภพ บุพเพวาสนาชวนเรามาเจอกัน

อีเว้นสวีทสำหรับคู่รัก สร้างโลกโซเชียลอย่างแท้จริง

บุพเพสันนิวาส พบคู่หมั้นคู่รักของออเจ้า วิธีการเล่นแบบการประลองยุทธหาคู่ ผูกดวง8อักษร การแต่งงานอย่างโรแมนติก การแห่เกี้ยว การชิงเจ้าสาวและภารกิจบุพเพ จะช่วยให้ท่านไร้ความโสดทันที  นอกนั้นยังมีระบบร่วมสาบาน ระบบศิษย์อาจารย์ พื้นที่ส่วนบุคคลสร้างโลกโซเชียลอย่างแท้จริง

บ้านสวนกว้างใหญ่ตกแต่งอิสระ เผาสมบัติตระกูลแนวDIY

การสร้างครอบครัวเสมือนจริง และเกมเพลย์ที่ลึกจะช่วยให้คุณสนุกกับบรรยากาศความรักที่อัดแน่นอยู่ภายในเกมได้ในที่สุด

ชมความงามและความโรแมนติกบนโลกแฟนตาซี  เพลิดเพลินไปกับการปรับแต่งตัวละครที่ผ่านการออกแบบมาอย่างดี หลงใหลไปกับโลกโซเชียลในเกม และพบกับคนรักที่ถึงแก่ชีวิต

อย่าลืม!! ไปร่วมลงทะเบียนล่วงหน้ากับโปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส  เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับโลกแห่งแฟนตาซี

_____________________________________________________________________

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ
Fan page: https://ppt.cc/f1EYqx
ลงทะเบียนล่วงหน้า: https://ppt.cc/ffLH8x

Facebook Comment