เริ่มแล้ว! PUBG SEA Championship ค้นหาแชมเปี้ยนไทยและ SEA สู่เวทีระดับโลก

Bluehole (PUBG Cooperation ผู้ผลิตและพัฒนาเกมส์ PUBG), ASUS ROG ประเทศไทย และ Mineski Event Team Thailand (MET) จัดการแข่งขัน PUBG ที่ใหญ่ที่สุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย  PUBG SEA Championship 2018  เพื่อหาสุดยอดนักโดดร่มเป็นตัวแทนเข้าชิงแชมป์โลก

สนามประลองลุกเป็นไฟ เมื่อเหล่ายอดฝีมือและทีมระดับเทพจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตบเท้ากันเข้ามายังพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร ของ MCC Hall The Mall บางกะปิ ที่ได้ปรับเป็น Battleground dominance สนามแข่งขันสุดโดดเด่นที่ถูกจัดวางด้วยอุปกรณ์การเล่นเกมที่ครบครันของ ROG ไม่ว่าจะเป็นเมนบอร์ด, การ์ดจอ, มอนิเตอร์, โน็ตบุ๊ค และ เราท์เตอร์ รวมไปถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ เพื่อประลองฝีมือคว้าชัยชนะและสิทธิในการเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในลีกระดับโลกของ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS หรือ PUBG ถือเป็นเกมแนว survival ที่พัฒนาโดย PUBG Corporation และได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งในปัจจุบัน  โดยผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดให้ได้จนกว่าจะเป็นคนหรือทีมสุดท้ายจากผู้เล่นทั้งหมด 100 คน ซึ่ง ASUS ROG (Republic of Gamers) ได้ร่วมกับ PUBG Corporation และ MET จัดการแข่งขัน PUBG SEA (Southeast Asia) Championship 2018 นับเป็นการจัดการแข่งขัน eSports ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนับเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพ โดยนอกจากจะคัดเลือกทีมที่แข็งแกร่งที่สุดจากจากประเทศไทยแล้ว   ยังคัดเลือกทีมจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ฝ่าฟันจนเป็นที่หนึ่งในระดับประเทศ จากทีมที่เข้าแข่งขันทั้งหมด 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ มาเลเซียและสิงคโปร์ เพื่อเป็นตัวแทนในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไปแข่งขันในลีกระดับโลก PUBG global invitational 2018 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ชิงเงินรางวัลกว่า 60,000,000 บาท นับเป็นการแข่งขันระดับโลกอย่างเป็นทางการของ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS

การแข่งขัน PUBG SEA Championship 2018  รอบชิงชนะเลิศ จัดขึ้นระหว่างวันที่  22 – 24  มิถุนายน เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ MCC Hall The Mall บางกะปิ โดยมีเหล่านักพากย์ชื่อดังทั้ง 5 ได้แก่ DejavuShotHD (แหบ), Kirosz (อาร์ท),  Arifeen (เอส),  Voo(โคล),  Makgi (แมคกิ) ตบเท้ากันมาร่วมสร้างสีสันให้สนามประลองระเบิดความมันส์ยิ่งขึ้น  พร้อมแจกฟรี! Item code และของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท

Facebook Comment