ทะลุล้านตามคาด “Onmyoji Arena” พร้อมเปิดเวอร์ชั่นไทยแล้วจ้า

เกมการต่อสู้แบบ MOBA บนมือถือที่ผลิตโดยบริษัท NETEASE เกมออนไลน์แห่งประเทศจีน ในที่สุดยอดลงทะเบียนล่วงหน้า“Onmyoji Arena” ได้ทะลุล้านตามคาด เกมนี้ยังได้เปิดตัวที่หลายประเทศ และติดอันดับเกมขายดีในApp Store& Google Play เพื่อแสดงความขอบคุณกับผู้เล่นชาวไทย ทางเราพร้อมเปิดตัว“Onmyoji Arena”ในเวอร์ชั่นภาษาไทยที่ทุกท่านรอคอยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!!

หลังจากนี้ทุกคนก็จะสามารถเข้าใจในสกิลและประวัติของชิกิงามิตัวที่คุณชื่นชอบได้แล้ว รีบแจ้งข่าวดีๆนี้ให้กับเพื่อนๆของคุณ และอย่าลืมชวนพวกเขามาร่วมผจญภัยในโลกแห่ง “Onmyoji Arena” กันด้วยนะ
“Onmyoji Arena” เป็นเกมแนว MOBA ต่อสู้แบบ 5 ต่อ 5 ในเกมแนวนี้ชิกิงามิทุกตัวสามารถแสดงเสน่ห์ในตัวตนที่ไม่เหมือนใครของตัวเองออกมา (แต่เดิมชิกิงามิระดับ SSR เป็นระดับสูงสุดที่สามารถเอาชนะชิกิงามิระดับ R ได้ แต่ตอนนี้ทุกระดับมีโอกาสเอาชนะได้อย่างเท่าเทียมกันโดยผ่านการสั่งการของคุณ ) เกมนี้ยังได้บอกลากับระบบ Rune แบบดั้งเดิม และได้ใช้ Onmyodo มาแทนที่ โดยที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกติดตั้งได้ฟรี

ในขณะเดียวกัน เกมนี้ยังสามารถเล่นร่วมกับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นแนว MOBA ได้ทั่วโลก พร้อมทั้งสามารถทำการแข่งขันกันได้อีกด้วย สำหรับผู้เล่นที่มีความสนใจ สามารถติดตามการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Asia Server Elite Challenge ของเกม “Onmyoji Arena” ที่กำลังแข่งขันอยู่ในขณะนี้ได้เลย มาร่วมเป็นกำลังใจให้เขตแข่งขันไทยกันเถอะค่ะ!

ทะลุล้านตามคาด “Onmyoji Arena” พร้อมเปิดเวอร์ชั่นไทยแล้วจ้า

คลิกเข้าร่วมแฟนเพจ:https://www.facebook.com/OnmyojiArenaTH/
คลิกเข้าดาวน์โหลดเวอร์ชันใหม่:https://go.onelink.me/Itdg/ae4cb692

Facebook Comment