ระเบิดความมุมิมุมิ สไตล์ยักษ์ตัวจิ๋ว “Giants War” เกมน้องใหม่ล่าสุดจากค่าย GAMEVIL ที่จับมือกับค่าย Singta สรรสร้างเกมสุดมันส์มาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน

Giants War เป็นเกม RPG แนววางกลยุทธ์ 3 มิติ จุดเด่น คือการสำรวจ, การพัฒนาฮีโร่ และการเล่นแบบ Co-op ที่เราสามารถออกแบบเส้นทางการสำรวจโลก Open world mini size ตัวเกมมีความแฟนตาซี, ตัวละครน่ารัก กราฟฟิกที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งจุดเด่นของเกมอยู่ที่การสร้างฐานเพื่อเอาตัวรอดในโลกที่แสนมหัศจรรย์ แต่!! อันตราย หรือต้องพูดว่า สวยแต่อันตรายนั้นเอง… ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเริ่มผจญภัยในแดนมหัศจรรย์กันเลย

ระบบฐานทัพ :
อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าตัวเกมคือการสร้างฐานให้แข็งแกร่ง เพื่อไปออกรบ ในฐานของเราจะมีเหมืองเพชร, โรงไม้, แหล่งน้ำศักสิทธิ์ ในส่วนอื่นๆ จะเปิดเมื่อ Town Hall ของเราเลเวล 3 ซึ่งการอัพเกรด Town Hall ต้องใช้วัถุดิบเยอะพอสมควร ต้องรอไปยาวๆ และสุดท้ายคือ Telepod เราจะออกไปเข้าป่าเพื่อสำรวจในโหมดนี้

ระบบฮีโร่ :
พูดจริงๆ ว่าเกมนี้ ฮีโร่ได้ไม่ง่ายเลย ต้องรอปลดล็อกหรือไม่ก็ได้รับจากภารกิจนั้นละ เราจะอัพเกรดฮีโร่ด้วยการสวมใส่อุปกรณ์ เมื่อใส่ครบแล้วทั้ง 6 ชิ้น ก็สามารถอัพเกรดได้ ฮีโร่ไม่ได้มีแค่อัพเกรดเท่านั้น ยังมีสกิล, หินวิญญาณที่เสริม Stat และยังสามารถ Evo ระดับฮีโร่ได้อีกด้วย

ระบบความสำเร็จ :
เป็นเหมือนกันทุกเกมนั้นละ ท่านผู้โชม หากเล่นเกมไปแล้ว เก็บสะสมได้ครบตามจำนวนที่ระบบกำหนดไว้ เราก็จะได้ปลดล็อกความสำเร็จ และได้ของรางวัลด้วย

ระบบภารกิจ :
ฮีโร่แต่ละตัวที่เรามี จะมีภารกิจเฉพาะตัวให้เราทำอยู่ด้วย ในบางตัวเราอาจจะต้องย้อนไปทำที่ Area 1 ในการทำภารกิจก็จะมีของรางวัลด้วย น้ำยาขวดเขียวๆ นั้นสำคัญมากเลยนะ เพราะฉะนั้น ทำภารกิจให้ครบนะจ๊ะ

ระบบสำรวจป่า :
ในการสำรวจป่า ให้กดที่ปุ่ม Telepod เพื่อเข้าสู่โหมดนี้ จากนั้นเราต้อง “สุ่ม” เท่านั้น นี้ละคือจุดเด่นของเกมอีกอย่างหนึ่ง ในแต่ละป่าเงินที่ใช้ในการสุ่มก็แตกต่างกันออกไป ยิ่งป่าเลเวลมากขึ้น ก็จะต้องใช้เงินในการสุ่มเพิ่มขึ้นด้วย อีกหนึ่งระบบที่ซ้อนอยู่ในการสุ่มคือ Arena เรามีโอกาสสุ่มเจอผู้เล่นอื่น จากนั้นเราก็เข้าไปสู้ เพื่อไต่อันดับ

โดยรวมแล้วระบบของเกมนี้ อาจจะไม่เยอะ แต่ระบบที่กล่าวมาข้างต้นนั้นสนุกไม่แพ้เกมที่มีระบบยุบยับเลยนะ เพราะการออกไปสำรวจแผนที่ มีความแตกต่างจากเกมอื่นเลยทีเดียว สุ่ม เท่านั้นที่เป็นเอกลักษณ์ ลองเลย!! จะได้รู้ว่ามันส์แค่ไหน

::>> GAME PLAY <<::

::>> DOWNLOAD <<::

Facebook Comment