ระบบ Soul Exchange ของ Soul Ark เปลี่ยนฮีโร่ที่ไม่ใช้ให้เป็นไอเทมไฉไล

ระบบ Soul Exchange ของ Soul Ark เปลี่ยนฮีโร่ที่ไม่ใช้ให้เป็นไอเทมไฉไล

Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เกม Fantasy RPG จาก PLAYPARK.com ได้เปิดเซิร์ฟทั้ง iOS และ Android ให้เหล่าเกมเมอร์ได้มันส์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่ากระแสตอบรับก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง โดยเกมได้รับดาวจากการที่ผู้เล่นไปให้คะแนน ผู้เล่นส่วนใหญ่ให้ดาวถึง 5 ดาว จากทั้ง Google Play และ App Store ใครที่ยังไม่ได้ลองก็แนะนำให้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ไปโหลดเล่นกันได้เลย

และสำหรับใครที่เล่นเกม Soul Ark แล้วอาจเปิดได้ฮีโร่ซ้ำกันหรือได้ตัวที่ไม่ต้องการ สามารถจัดการได้หลายวิธี วันนี้ขอแนะนำระบบ Soul Exchange ที่ผู้เล่นสามารถนำฮีโร่ทั่วไปที่ไม่ต้องการมาย่อยเป็น “Soul Data” ซึ่ง Soul Data เป็นไอเทมที่ใช้ในการเชื่อมต่อเรื่องราวของฮีโร่เพื่อเพิ่มความสามารถ และยังสามารถนำมาแลกไอเทมได้ด้วย ผู้เล่นสามารถคลิกที่ World Map > Soul Exchange แล้วคลิกที่ “คาซ่า” เพื่อเข้าสู่ระบบย่อยฮีโร่

จากภาพด้านบนมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
หมายเลข (1) เลือกฮีโร่ที่ต้องการย่อย ฮีโร่ที่มีจำนวนดาวสูงก็จะได้รับ Soul Data จำนวนมากขึ้น หลังจากย่อยแล้วฮีโร่จะหายไป เพราะฉะนั้นต้องเลือกฮีโร่อย่างระมัดระวัง
หมายเลข (2) รายละเอียด ระบุจำนวน Soul Data ที่เรามีอยู่, จำนวน Soul Data ที่เราจะได้รับจากการย่อยครั้งนี้, และจำนวนฮีโร่ที่เราเลือกไว้เพื่อย่อย
หมายเลข (3) หากมีการเลือกฮีโร่ 4 ดาวขึ้นไป ระบบจะขึ้นแจ้งเตือน หากผู้เล่นทำการย่อยแล้วจะไม่สามารถกู้คืนฮีโร่ได้
หมายเลข (4) คลิก “แกะ Soul Data” เพื่อดำเนินการย่อยฮีโร่

Soul Data นอกจากจะใช้เชื่อมต่อเรื่องราวฮีโร่แล้ว ยังสามารถนำมาแลกไอเทมได้ที่ Spirit Exchange สามารถใช้ Soul Data จำนวนหนึ่งแลกเปลี่ยนเป็นฮีโร่ 5 ดาว หรือสุ่มรับฮีโร่พิเศษหรือจะเลือกแลกไอเทมอื่นๆ จาก Daily Exchange ก็ได้

ตัวเกมยังมีลูกเล่นอีกหลากหลายให้ผู้เล่นได้สนุกกันอีก เนื้อเรื่องก็ไม่จำเจทีอะไรให้เล่นเยอะ ใครที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ดูคู่มือการเล่นได้ที่ http://bit.ly/SoulArk-GameGuide ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://soulark.playpark.com หรือ Facebook Fan Page และ Facebook Group

https://www.facebook.com/PlayparkSoulArk
https://www.facebook.com/groups/908191596017300

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง
WEBSITE ▶ https://soulark.playpark.com
FACEBOOK Fan Page ▶ https://www.facebook.com/PlayparkSoulArk
FACEBOOK Groups ▶ https://www.facebook.com/groups/908191596017300
YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

Facebook Comment