การอัพเดต Hearthstone 11.2 มาแล้ว: ซองการ์ดสีทอง กิจกรรมลานประลอง และชุดซองการ์ดชุดใหม่กำลังรอคุณอยู่!

การอัพเดต Hearthstone 11.2 มาแล้ว: ซองการ์ดสีทอง กิจกรรมลานประลอง และชุดซองการ์ดชุดใหม่กำลังรอคุณอยู่!

การอัพเดตล่าสุดสำหรับ Hearthstone เต็มไปด้วยการอัพเดตเกมอันน่าตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมโรงเตี๊ยมกาลเวลาครั้งแรก ชุดซองการ์ดชุดใหม่ที่มาพร้อมกับซองการ์ดลดราคา และวันแจกซอง!

ชุดเชิญชวน – โรงเตี๊ยมมีที่ว่างให้คนมาใหม่อีกคนเสมอ! สำหรับ USD$7.99 ชุดเชิญชวนประกอบไปด้วยซองการ์ดชุดคลาสสิคและซองการ์ดจาก
ส่วนเสริม The Witchwood, Kobolds & Catacombs, Knights of the Frozen Throne และ Journey to Un’Goro ชุดละสองซอง รวมได้รับซองการ์ด 10 ซอง คุณสามารถซื้อชุดเชิญชวนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่ชุดเชิญชวนจะหายไปจากร้านค้าในวันที่ 20 มิถุนายน เวลา 13:59 น. ตามเวลาประเทศไทย

⦁ โรงเตี๊ยมกาลเวลา – โทคิได้ทำให้มิติเวลาในลานประลองยุ่งเหยิงไปหมดแล้ว เพราะฉะนั้นจงเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความโกลาหลทางเวลาเมื่อความเป็นจริงอื่นมาชนกันที่โรงเตี๊ยม! ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน เวลา 14:00 น. จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม เวลา 13:59 น. ลานประลองจะจัดเตรียมการ์ดในธีมอุโมงค์กาลเวลาที่เก็บสะสมไม่ได้ และเควสต์พิเศษให้ผู้เล่นได้ทำที่มีรางวัลเป็นโกลด์และผงเวทมนตร์ เข้าเล่นลานประลองครั้งแรกได้ฟรีเพราะฉะนั้นรีบโดดเข้ามาเลย… แค่ระวังการบิดเบือนของเวลาเอาไว้ด้วยล่ะ

⦁ วันแจกซอง! – ในวันที่ 14 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา 04:00 น. ถึงวันที่ 15 มิถุนายน เวลา 03:59 น. ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบเกมจะได้รับรางวัลเป็นซองการ์ดคลาสสิคสีทองที่เต็มไปด้วยการ์ด Hearthstone สีทองฟรี! แค่นั้นเองไม่มีเงื่อนไขใดๆ เพิ่มเติม!


ยังไม่หมดเพียงแค่นี้! การอัพเดตนี้ยังทำให้การโต้ตอบระหว่างการ์ดเข้าใจได้ง่ายขึ้น และมีการเปลี่ยนแปลงรายการชุดการ์ดของลานประลองอีกด้วย สำหรับรายละเอียดทั้งหมดในการอัพเดต โปรดดูบล็อกที่นี่

Facebook Comment