เปิดแผนที่ “บาเลนเซีย 2” พบกับมหาทะเลทรายที่สมบูรณ์แบบ Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

เปิดแผนที่ “บาเลนเซีย 2” พบกับมหาทะเลทรายที่สมบูรณ์แบบ Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

จัดกระเป๋าและเตรียมเครื่องแต่งกายของท่านให้พร้อม พบกับมหากาพย์การผจญภัยครั้งใหม่ของ Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

บริษัท Pearl Abyss ประกาศเดินหน้าเปิดแผนที่บาเลนเซียอย่างเต็มรูปแบบ ท่านจะได้พบกับการเปลี่ยนแปลงที่เต็มไปด้วยเนื้อหามากมาย นักผจญภัยที่รักการต่อสู้ จะได้พบกับระบบ PvP ในเขตทะเลทรายที่ถูกออกแบบมาเพื่ออาณาเขตบาเลนเซียโดยเฉพาะ โดยสาระสำคัญของระบบใหม่นี้คือ นักผจญภัยที่มีอุปนิสัยต่ำ จะมีอิสระมากกว่าเดิม ระบบการลงโทษโดยการลดระดับการเสริมประสิทธิภาพและการทำลายอัญมณีในซ็อกเก็ต เมื่อเสียชีวิตจะหายไป แต่ค่าอุปนิสัยยังถูกลดเหมือนเดิม

ยิ่งไปกว่านั้น ท่านจะได้พบกับพื้นที่ใหม่ เช่น วิหารอาร์คมาน หรือเหมืองแร่กำมะถัน ลูด ซึ่งเป็นพื้นที่อันเต็มไปด้วยความอันตราย ไม่ว่าจะเป็นก๊าซพิษ หรือระเบิดที่อยู่ไม่เป็นที่เป็นทาง ดังนั้น ท่านควรเตรียมรับมือกับการผจญภัยในพื้นที่ใหม่นี้ดี

นอกจากนี้ บริษัท Pearl Abyss ก็ได้เตรียมกิจกรรมลดค่ากำลังร้านค้าลับของแพทรีจีโอ 50% และกิจกรรมสะสมหินของมาร์นี สำหรับนักผจญภัยที่มีเลเวล 57~61 ซึ่งหินนี้ สามารถเก็บได้จากการล่ามอนสเตอร์ในแต่ละเขตพื้นที่ และจะช่วยให้ท่านอัพถึงเลเวล 62 ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เพียงนำหินของมาร์นีไปแลกค่าประสบการณ์การต่อสู้กับ NPC โทชิ เจ้าจอมมั่วซั่ว ท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับการอัพเดทและกิจกรรมต่างๆ ได้ ที่นี่

เนื่องจากเกม Black Desert Online เป็นเกมที่ขึ้นชื่อว่ามีกราฟฟิคยอดเยี่ยม จึงมีผู้เล่นหลายท่านสงสัยและข้องใจเกี่ยวกับความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่นเกมคุณภาพนี้ บริษัท Pearl Abyss จึงได้ลดความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่น เพื่อรองรับผู้เล่นที่มากขึ้นเรื่อยๆ ท่านตรวจสอบความต้องการขั้นต่ำของระบบได้ ที่นี่

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

Facebook Comment