Pirate Code เป็นเกมแนววางแผนการต่อสู้ทางเรือ ที่สามารถต่อสู้แบบทีมหลากหลายรูปแบบ…

ตัวเกมมีทั้งการต่อสู้แบบ 3v3 และ 5v5 และที่สำคัญการต่อสู้ทั้งหมดในเกมนี้เป็นแบบ Real time เนื่องด้วยตัวเกมยังเป็น CBT อยู่ ระบบอาจจะยังไม่ได้เยอะมาก แต่อย่างน้อยก็มีระบบเควสให้เราทำเพราะรับของรางวัลไปพลางๆ ก่อน

:: >> GAME INFO << ::

กัปตัน : เมื่อเริ่มต้นเกม เราจะได้กัปตันมา 1 ตัว จากนั้นหากต้องการใช้กัปตันตัวอื่นต้องสะสมชิ้นส่วนเพื่อปลดล็อค โดยกัปตันแต่ละตัวก็จะมีสกิลที่แตกต่างกัน และมีคุณสมบัติอีกด้วย


เรือ : ตัวเรือมีหลากหลายลำให้เราเลือกใช้ แต่ละลำจะปลดล็อกเมื่อทำตามเงื่อนไขสำเร็จ ตัวเรือจะมีระดับสีเป็นตัวกำหนดคือ เทา, ม่วง, น้ำเงิน และส้ม เช่นเดียวกับตัวละคร เรือจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป


ร้านค้า : ในนี้ไม่ได้มีแต่เพชร และทองขายเพียงอย่างเดียว เราสามารถเข้ามาซื้อชิ้นส่วนเรือ เพื่อนำไปอัพเกรดได้วันละ 1 ครั้ง


ระบบลีค : การเล่นเกมย่อมมีการจัดแข่งขัน เกม Pirate Code ก็เช่นกัน เมื่ออัพเกรด ตกแต่งเรือได้ตามที่ต้องการแล้ว เราก็แค่มาต่อสู้ เพื่อให้ได้ชัยชนะมาครอง


ระบบกองทัพ : หรือขอเรียกง่ายๆ ว่ากิลด์ เกมที่ต้องต่อสู้เป็นทีม การมีกิลด์เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้น สมัครเข้ากิลดิ์ไปเถอะ ยังไงก็ไม่ผิดหวัง โดยกิลด์จะมีหลากหลายประเทศเนื่องจากตัวเกมเป็นเซิฟเวอร์ N/A เราก็หาธงประเทศไทยแล้วก็ Apply ไปเลย!!


ระบบความสำเร็จ : ของรางวัลรอเราอยู่ข้างหน้า แค่ทำภารกิจให้สำเร็จก็จะได้ของรางวัล


ระบบอันดับ : อันดับของเกมนี้ไม่ได้มีแค่วัดค่าพลัง (PR) เพียงอย่างเดียว การเก็บการต่อสู้แบบ Season ก็จะถูกจัดอันดับอยู่ในนี้ด้วย


ระบบเควส : อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า ตัวเกมมีเควสให้เราทำด้วย ไม่ยากและง่ายเกินไป เมื่อทำสำเร็จเราจะได้หีบของรางวัล


ระบบการต่อสู้ : ตอนนี้มีการต่อสู้แบบ 3v3 และ 5v5 เมื่อกดปุ่ม Battle ระบบจะสุ่มการต่อสู้ให้เราทันที มีทั้ง 2 แบบแล้วแต่ว่าจะได้โหมดไหน การเข้าไปต่อสู้ก็คือการยึดจุดนั้นเอง ทำอย่างไรก็ได้ให้เรายึดจุดได้ 100% เท่านี้ก็จะชนะแล้ว

รวมๆ แล้วตัวเกมดูมีระบบน้อยนิด แต่เล่นแล้วบอกเลยว่าเพลินมาก มีทั้งชนะ และแพ้ปนๆ กันไป ถ้าใครที่ชื่นชอบเกมแนววางแผนการต่อสู้ เกมนี้น่าจะตอบโจทย์ได้อย่างมาก เพราะ??
1. กราฟฟิกสวย น่ารัก สบายตา
2. มีความลื่นไหล
3. มีจุดยุทธศาตร์ที่ชัดเจนว่าควรทำอะไรบ้าง
4. ได้พบปะกับผู้เล่นต่างชาติเยอะมาก

:: >> GAME PLAY << ::

ดาวน์โหลดมาทดลองเล่นก่อนใคร!

Facebook Comment