Soul Ark เกมมือถือแนว Turn-based RPG ผสมผสานเนื้อเรื่องการ์ตูนแฟนตาซี โดยผลงานจากนักวาดชื่อดัง ผู้สร้างการ์ตูนเรื่อง Ragnarok ที่เราคุ้นเคยกันดี!

Soul Ark เป็นเรื่องราวระหว่างกลุ่มวัยรุ่นที่มีความสามารถพิเศษ ต้องปกป้องโลกจากเหล่าศัตรูที่บุกรุกเข้ามายึดครองพื้นที่ต่างๆ เหล่าวัยรุ่น Soul Ark จึงต้องทำการกวาดล้างศัตรูทั้งหมด เพื่อทวงคืนความสุขของโลกใบนี้
โดยตัวเกมจะเกี่ยวกับสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์จากโลกต่างมิติ ที่มาขโมยพลังวิญญาณมนุษย์และตามล่าขุมพลังอำนาจ เราจึงต้องรวบรวมทีมฮีโร่มาต่อสู้เพื่อปกป้องโลกเอาไว้! ซึ่งนอกจากระบบต่อสู้แบบผสานคอมโบแล้ว ยังมีคอนเทนต์ลูกเล่นพิเศษอีกมากมายในเกมให้สัมผัสกัน เช่น ลงดันตีบอส, ล่าสมบัติ, เปิดร้านขายของอีกด้วย…

:: >> STORY << ::

:: >> แนะนำตัวละคร << ::

พระเอกของเรื่อง ที่แสนจะธรรมดา #โทริน
ตัวเขาเป็นแค่เด็กหนุ่มธรรมดาคนนึง แต่ด้วยความบังเอิญ เลยทำให้เขาได้ครอบครองขุมพลังอำนาจอันยิ่งใหญ่ ที่เรียกกันว่า “Soul Ark” และทำให้เขากลายเป็นผู้สืบทอดพลังในตำนาน
แน่นอนว่า “พลังที่ยิ่งใหญ่ มักมาพร้อมกับภาระ(และสาว)ที่ใหญ่ยิ่ง”  โทรินจึงต้องร่วมมือกับสาวสวยอีกสองนาง ในการต่อสู้กับผู้รุกรานจากต่างมิติ เพื่อปกป้องโลกมนุษย์ไว้! แถมดูเหมือนว่ายิ่งผ่านไปนาน พ่อหนุ่มเวอร์จิ้นจะยิ่งมีใจให้สองสาวขึ้นไปทุกวันแน่ะ..

สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่จะมาขยี้หัวใจหนุ่มๆ #โซดัลกี
สาวสวยสุด HOT ผู้มาจากโลกต่างมิติ หลบมาใช้ชีวิตอย่างอิสระบนโลกมนุษย์ ทว่าเมื่อเธอได้รับรู้ถึงแผนร้ายของศัตรู จึงร่วมมือกับโฮยอนจัก ในการนำ ‘Soul Ark’ ไปเก็บซ่อนไว้ ให้พ้นจากเงื้อมมือศัตรู แต่ด้วยความบังเอิญ ทำให้เธอไปเจอกับโทรินเข้า จนเกิดเหตุการณ์คับขันขึ้น สุดท้ายจึงต้องร่วมมือกัน
ดัลกีเป็นถึงไอดอลสาวชื่อดัง ด้วยตัวเธอนั้นมีสายเลือดของปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง จึงใช้เสน่ห์ในการล่อหนุ่มๆได้ มีนิสัยที่ค่อนข้างเย่อหยิ่ง เอาแต่ใจ

เกมไม่ได้มีแค่ฝ่ายเดียว มารู้จักหัวหน้าสุดสวยของฝ่ายศัตรูกันบ้าง #เจ้าหญิงยงกิล
เจ้าหญิงน้ำแข็งผู้สูงศักดิ์ หนึ่งใน 12 เทพสงคราม โจมตีด้วยพลังน้ำแข็ง สามารถแช่แข็งศัตรูได้ในพริบตา! พลังของเธอนั้นแข็งแกร่ง จนเรียกกันว่าเป็น “ผู้นำหายนะ” ในโลกมนุษย์..เธอแสร้งเป็นสาวน้อยบอบบาง ผู้คลั่งไคล้ดารา แต่จริงๆแล้ว เธอเป็นคนที่มีจิตใจเยือกเย็นดั่งภูเขาน้ำแข็งเลยล่ะ

ตัวโกงผู้ทรงสเน่ห์ ดีกรีความหล่อไม่แพ้ใคร #คงซนซึง
ผู้นำทีมและหัวสมองของกลุ่มยังซันบัก มีหน้าตาและบุคลิกที่ดูดี จนเป็นที่น่าเกรงขาม ว่ากันว่าเขาสามารถโค่นยังซันบักและขึ้นมาเป็นผู้นำได้ด้วยอาวุธที่เชื่อฟังตนเอง พลังของเขาคือการเรียกใช้อาวุธดาบได้หลายเล่ม และสั่งการโจมตีด้วยอาวุธได้ดั่งใจนึก

ฮีโร่แต่ละตัวจะมีธาตุกำหนดอยู่ ซึ่งในเกม Soul Ark จะมีทั้งหมด 4 ธาตุคือ
สีแดง คือ ฮีโร่ธาตุไฟ
สีน้ำตาล คือ ฮีโร่ธาตุดิน
สีเขียว คือ ฮีโร่ธาตุลม
สีน้ำเงิน คือ ฮีโร่ธาตุน้ำ

:: >> GAME INFO << ::

• โหมดผจญภัย •
การผ่านด่านเราสามารถคลิกไปได้ที่ World Map > โหมดผจญภัย ในแต่ละ Chapter จะมี 10 ด่าน (Chapter 1-2 จะมีเพียง 4 ด่าน) ซึ่งแต่ละ Chapter จะมีทั้งหมด 2 โหมด ได้แก่ Normal และ Hard
เมื่อเราผ่านด่านทั้งหมดในโหมด Normal จะสามารถท้าทายโหมด Hard ของ Chapter นั้นได้ทันที เราจะสามารถเปลี่ยนโหมดได้ที่ขวาล่างของหน้าจอ เมื่อเปลี่ยนโหมดจะพบกับศัตรูที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น
แต่ละด่านจะสามารถเก็บได้สูงสุด 3 ดาว เมื่อสะสมดาวครบ จะสามารถรับรางวัลของ Chapter นั้นได้ เราจะได้รับ “เพชร” จำนวนมากเป็นรางวัล
ที่สำคัญ! เราสามารถเปิดฟาร์มด่านอัตโนมัติได้ เมื่อเปิดใช้งานระบบออโต้ ระบบจะรผจญภัยด่านเดิมให้อัตโนมัติจนกว่าเราจะยุติการทำงาน หรือ Stamina ไม่เพียงพอ ของรางวัลที่ได้คือ ไอเทม, ทอง, EXP

•ระบบ Quest •
เราสามารถรับรางวัลได้มากมายจากระบบ Quest และระบบ Achievement แบ่งเป็น 3 ประเภท
เควสต์เนื้อเรื่อง : เป็นภารกิจที่ผู้เล่นจำเป็นต้องทำให้ครบ และทำตามลำดับที่เควสต์กำหนด เพื่อปลดล็อคระบบต่างๆและเรียนรู้เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเกม
เควสต์รอง : เป็นเควสที่มีรางวัลมากมายให้ เพียงแค่ทำเควสให้สำเร็จ
เควสต์รายวัน : ผู้เล่นสามารถทำเควสต์รายวันได้ทุกวัน และเมื่อทำเควสต์ครบ 3, 5 และ 10 ครั้ง
จะได้รับรางวัลเพิ่มเติม
Achievement ผู้เล่นสามารถสะสมความสำเร็จต่างๆได้ ซึ่งใน Soul Ark มีความสำเร็จจำนวนมากให้ผู้เล่นได้เก็บสะสม และในแต่ละครั้งที่ทำสำเร็จก็จะได้รับรางวัลสุดคุ้มมากมาย

• ระบบสกิลและคอมโบสกิล •
ฮีโร่แต่ละตัวจะมี 4 สกิล (ฮีโร่ที่ดาวน้อยจะมีสกิลน้อยลง)
Passive – สกิลติดตัวจะมีทั้งเพิ่มความสามารถให้ฮีโร่ตัวนั้นๆ และเพิ่มความสามารถให้ทั้งทีม
Active – เป็นการใช้สกิลเพื่อเริ่มต้น “คอมโบสกิล” สกิล Active จะเพิ่มคุณสมบัติให้สกิลถัดไป
Link 1 – ฮีโร่ตัวที่ 2 ที่ใช้สกิลจะนำความสามารถสกิลจาก Link 1 มาใช้งาน และเพิ่มคุณสมบัติจาก Combo Effect
Link 2 – ฮีโร่ตัวที่ 3 ที่ใช้สกิล จะนำความสามารถสกิลจาก Link 2 มาใช้งาน และเพิ่มคุณสมบัติจาก Combo Effect และเป็นการสิ้นสุดคอมโบสกิล
ส่วนมาก การเรียกใช้งานสกิลจะ Link ฮีโร่ที่มีคุณสมบัติ Combo Effect เข้าด้วยกัน จะไม่ได้เรียกใช้ได้ทุกตัว หากฮีโร่ที่ใช้ Active Skill เป็น “ธาตุไฟ” ฮีโร่ที่ใช้สกิล Link A และ Link B ก็ต้องเป็น “ธาตุไฟ”

• ระบบดันเจี้ยนรายวัน •
เราจะได้รับ Gold, Soul Data และ วัตถุดิบในการอัพดาวฮีโร่ ได้จากดันเจี้ยนรายวัน ในแต่ละวันจะเปิดดันเจี้ยนที่แตกต่างกัน เราจึงต้องวางแผนในการอัพเกรดฮีโร่ให้ดี (บางดันเจี้ยนลงได้เพียง 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น)
>> ตารางการเปิดดันเจี้ยนรายวัน <<
Gold Dungeon – จะได้รับทองจำนวนหนึ่ง เข้าได้ทุกวัน
Data Dungeon – จะได้รับ Soul Data สเข้าได้ทุกวันอังคาร, วันพฤหัสบดี, วันเสาร์ และวันอาทิตย์
Temple of the Moon – จะได้วัตถุดิบอัพดาวฮีโร่ประเภทเก่งรอบด้าน เข้าได้ทุกวันจันทร์
Plate of Flame – จะได้วัตถุดิบอัพดาวฮีโร่ประเภทโจมตี เข้าได้ทุกวันอังคาร
Swamp of Sorrow – จะได้วัตถุดิบอัพดาวฮีโร่ประเภทป้องกัน เข้าได้ทุกวันพุธ
Peaks of Elemental – จะได้วัตถุดิบอัพดาวฮีโร่ประเภทฟื้นฟู เข้าได้ทุกวันพฤหัสบดี
An endless valley – จะได้วัตถุดิบอัพดาวฮีโร่ประเภทสนับสนุน เข้าได้ทุกวันศุกร์

• ระบบ Soul Exchange •
เราสามารถนำฮีโร่ทั่วไปที่ไม่ต้องการมาย่อยเป็น Soul Data ได้ ไอเทม Soul Data เป็นไอเทมที่ใช้ในการเชื่อมต่อเรื่องราวของฮีโร่เพื่อเพิ่มความสามารถ และยังสามารถนำมาแลกไอเทมได้ด้วย
การย่อยก็ทำได้ง่ายๆ เพียงเลือกฮีโร่ที่ต้องการย่อย ฮีโร่ที่มีจำนวนดาวสูงก็จะได้รับ Soul Data จำนวนมากขึ้น หลังจากย่อยแล้วฮีโร่จะหายไป  ถ้าพลาดเลือกฮีโร่ 4 ดาวขึ้นไป ระบบจะขึ้นแจ้งเตือนก่อนทุกครั้ง เราจะต้องดูก่อนย่อยด้วย เพราะถ้าย่อยแล้วจะไม่สามารถกู้คืนฮีโร่ได้

• ระบบ Infinity Tower •
จะเปิดเมื่อเรามีเลเวล 17 ขึ้นไป
เราจะได้ท้าทายกับศัตรูในหอคอยเพื่อรับรางวัลสุดคุ้ม ซึ่งศัตรูในแต่ละชั้นจะแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อยๆ เราจะได้ท้าทายความแข็งแกร่งของทีมตัวเอง และรางวัลก็จะมากขึ้นตามระดับชั้นที่ผู้เล่นสามารถท้าทายได้ ปัจจุบันจะมีทั้งหมด 50 ชั้น

• ระบบ Arena •
จะเปิดเมื่อเรามีเลเวล 25 ขึ้นไป
Arena : เราสามารถเข้าร่วมอารีน่าได้ 5 ครั้ง ต่อวัน (สามารถใช้เพชรเพิ่มจำนวนเข้าร่วมได้) ในอารีน่าทั้งสองฝ่ายจะต่อสู้กันอัตโนมัติ ไม่สามารถควบคุมการใช้งานสกิลได้ ในทุกสัปดาห์เราจะได้รับรางวัล “เหรียญอารีน่า” และ “เพชร” ตามระดับตราเกียรติยศ

:: >> GAME PLAY << ::

> Download Now <

Facebook Comment