ดาวน์โหลดแล้วมามันส์ได้แล้ววันนี้!!

หลังจากที่เกมมือถือ Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เกม Fantasy RPG จาก PLAYPARK.com ได้เปิดให้บริการการไปเมื่อวาน (23 พ.ค.61) ก็ได้รับกระแสตอบรับจากเกมเมอร์เป็นอย่างดี ทำให้วันนี้ (24 พ.ค.61) ใน Google Play ขึ้นอันดับ 1 ของเกมมาแรง (Trending) และติดอันดับ 3 ใน App Store เกมแนว Strategy นอกจากนี้เกมเมอร์ยังรีวิวให้ดาวค่อนข้างสูงอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเสียงที่การันตีความมันส์

   

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จุดเด่นของเกม Soul Ark ที่หลายคนชื่นชอบ คือ ‘ลายเส้นกราฟิคสวยงาม’ ซึ่งเป็นผลงานจากศิลปิน Lee Myung Jing (ผู้วาดการ์ตูน Ragnarok) ถัดมาเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้ ‘คอมโบสกิลได้อย่างอิสระ’ ที่ผู้เล่นสามารถผสมผสานคอมโบสกิลกว่า 100 แบบตามสไตล์ตัวเอง ซึ่งการใช้คอมโบสกิลระหว่างฮีโร่ จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติของสกิลให้มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และความแตกต่างอีกหนึ่งจุดคือในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเดินและพบปะเพื่อนๆ ในเกมคนอื่นแบบเรียลไทม์ได้ เพราะมี Community Map’

เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ลองเข้าไปมันส์ สามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้วทาง Google Play และ App Store ติดตามข่าวสารเกมได้ทาง https://soulark.playpark.com หรือ Facebook Fan Page และ Facebook Group

คลิกเพื่อดาวน์โหลดเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

DOWNLOAD ▶ http://bit.ly/SoADownload
WEBSITE ▶ https://soulark.playpark.com
FACEBOOK Fan Page ▶ https://www.facebook.com/PlayparkSoulArk
FACEBOOK Groups ▶ https://www.facebook.com/groups/908191596017300
YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

 

————————————————-

Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า ผลงานใหม่จากศิลปินนักวาดการ์ตูนชื่อดัง ‘Ragnarok’ เป็นเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างโลกข้ามมิติของเหล่าฮีโร่ แนว Turn-based ผสมการวางแผนกลยุทธ์โจมตี มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างจากเกมอื่นๆ ด้วยการใช้คอมโบสกิลระหว่างฮีโร่ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติของสกิลให้มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น และเนื้อเรื่องตามแบบฉบับการ์ตูนสุดมันส์ มาให้เพื่อนๆ ได้สนุกไปกับการเล่นรูปแบบใหม่

 

Facebook Comment