เปิดตำนานความรักกันได้แล้ววันนี้กับเกมฮิตจากประเทศจีนและเกาหลี MMORPG 3D ตัวละครจำลองสังคมเสมือนจริง  Sky Castle:คำสาบานรัก

นี่คือเกมแฟนตาซีแนวตะวันตก สามารถปรับแต่งตัวละครและจับคู่ผู้เล่นด้วยความรักและพรหมลิขิต ภายในเกมมีระบบกิจกรรมต่างๆมากมายให้เข้าร่วม ผู้เล่นมีโอกาสลุ้นรับเงินล้านได้จากการเข้าร่วมตอบคำถามและกิจกรรมประกวดขวัญใจ และที่สำคัญคือผู้เล่นยังสามารถเล่นเกมไปหาเงินไปพร้อมกันได้อีกด้วย!

ก่อนอื่นขอแนะนำตัวละครทั้ง 3 เผ่า 5 อาชีพก่อนเน๊อะ สวย หล่อทั้งนั้น แถมคอสตูมนี้มาเต็มทุกองค์นะ บอกก่อนว่าเลือกชุดที่ชอบแล้วกดเข้าเกมเลย!

มนุษย์ : เผ่ามนุษย์ พวกเขาเป็นผู้สร้างอารยธรรมที่มีความรุ่งเรือง เป็นสถานที่เพื่อมนุษย์ อีกทั้งยังมีแรงบันดาลใจอีกมากมาย
ปีศาจ : พวกเขาเปรียบเสมือนพืชชนิดหนึ่ง เป็นชนเผ่าที่โดดเดี่ยว แต่พยายามสร้างสิ่งต่างๆเพื่อให้เกิดเป็นเข้าเผ่าพันธุ์ขึ้นมา
วิหค : พวกเขาเกิดจากลมและดาวที่รวมตัวกัน จนเกิดเป็นเผ่าพันธุ์ขึ้น ดังนั้นจึงถูกขนานนามว่าเป็นเทพเจ้า


นักกวีพเนจร : ในมือจะถือพิณเป็นอาวุธ ซึ่งเป็นอาวุธที่เหมาะแก่การโจมตีด้วยเวทย์แบบระยะไกล นักกวีพเนจรสามารถใช้พลังเวทย์ ที่มีอยู่มากมาย เพื่อทำร้ายศรัตรูให้กลายเป็นน้ำแข็ง อีกทั้งยังสามารถช่วยเพิ่มเลือดให้กับสหายได้อีกด้วย
อาวุธ : พิญ
การโจมตี : ระยะไกล
จุดเด่น : ดาเมจเวทย์ รักษา

อวี่หมัง : ผู้ที่มีความเชียวชาญและวองไวในการยิง อีกทั้งไม่เกรงกลัวว่าศรัตรูจะเก่งมาจากหนใด พวกเขามักจะใช้ความรวดเร็ว ว่องไว เพื่อดูระยะให้เหมาะสมกับระยะห่างของศรัตรู และเมื่อได้ระยะที่เหมาะสมแล้ว อวี่หมังก็พร้อมที่จะพุ่งและโจมตีศรัตรูทันที
อาวุธ : ธนู
การโจมตี : ระยะไกล
จุดเด่น : โจมตีกายภาพ มือยิง

เทียนหัว : ผู้ที่มีความงดงาม มีร่มเป็นอาวุธ ชอบช่วยเหลือ และรักษาชีวิตให้สหาย เนื่องจากเขามีอาวุธที่เป็นทั้งร่มและกระบี่ไปในตัว อาชีพนี้จะชอบหมุนตัวเต้นรำไปมา มีความทรนงตนและชอบช่วยเหลือผู้อื่น
อาวุธ : ร่ม
การโจมตี : ระยะไกล
จุดเด่น : ดาเมทเวทย์ รักษา

ผู้พเนจร : เป็นอาชีพที่มีความแข็งแกร่ง มีความว่องไวในการต่อสู้
มีอนุภาพด้านกายภาพในการโจมตีสูง เมื่อเข้าสู่สนามรบ เขาจะมีความว่องไวในการหลบหลีกและพุ่งโจมตีในระยะประชิดได้อย่าง โดดเด่น และมีความแม่นยำในการโจมตีเป็นอย่างมาก
อาวุธ : ดาบ
การโจมตี : ระยะประชิด
จุดเด่น : โจมตีกายภาพ นักรบ

นักเวทย์ลับ : สำนักดาวถือเป็นสำนักที่คนทุกเผ่าต่างให้ความสำคัญ เพราะเป็นสำนักที่ถ่ายทอดวิชาพลังเวทมนต์ ในความคิดของพวกเขา เขารู้สึกว่าการใช้พลังโจมตีศรัตรู ก็เหมือนแค่การหายใจธรรมดาๆ
แต่นักเวทย์ลับจะมีอนุภาพในการรักษาที่ต่างกัน เพราะนักเวทย์ลับเป็นอาชีพที่ไม่ต้องการสกิลการรักษา แต่จะใช้สกิลโจมตีแบบประชิดเพื่อสร้างความเสียหายให้กับศรัตรูแทน
อาวุธ : คฑา
การโจมตี : ระยะไกล
จุดเด่น : ดาเมท ใช้พลัง รุกโจมตี

 

:: >> GAME INFO :: <<

ระบบข้อมูลตัวละคร
– แต้มตัวละคร : ขอเรียกอีกแบบคือ สเตตัสแล้วกัน เราสามารถอัพสเตตัสตัวละครเพิ่มได้ด้วย มาแบบกึ่งเกม MMORPG PC เลยนะ ไม่ใช่เล่นๆ จะมี 4 สถานะด้วยกันคือ กำลัง, ว่องไว, ปัญญญ และร่างกาย แต่ถ้าอยากให้พลังรบสมดุลไปเลยก็กดเพิ่มอัตโนมัติได้
ข้อมูลตัวละคร : ด้านในนี้จะแสดงผลทั้งหมดของตัวละครเรา สามารถแก้ไขรูปภาพได้, ชื่อ แสดงยศ และฉายาที่เราสามารถใช้งานได้


ระบบซื้อขาย : เป็นอีกหนึ่งระบบที่น่าสนใจ หลังๆ เกมใหม่ๆ มักจะมีระบบซื้อขายเข้ามาเยอะ โดยไม่เน้นการขายของเพียงอย่างเดียว สามารถให้ผู้เล่นด้วยกันเองมาวางขายไอเทมที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว เป็นการกระจายไอเทมอย่างหนึ่ง และไม่ทำให้เงินเฟ้อจนเกินไป
– ร้านค้า : จะวางขายพวกไอเทมทั่วไป
– แผงลอย : จะวางขายอุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับการสวมใส่, กิน, ยารักษษ และวัตถุโบราณ
– ประมูล : จะให้ผู้เล่นมาตั้งร้านประมูลไอเทม โดยผู้เล่นจะต้องมีเลเวล 60 ขึ้นไป ถึงจะสามารถตั้งประมูลได้


ระบบสัตว์ : นักรบตัวน้อยของเรา จะมี 2 ระดับก็คือ ทั่วไป และเทพ สัตว์เลี้ยงที่ไม่ได้เลี้ยงไว้เพื่อความน่ารัก เขาสามารถออกรบไปต่อสู้เคียงคู่กับเราได้ อัพเกรด, สวมใส่อุปกรณ์ และเพิ่มค่าพลังให้กับทีมด้วย


ระบบอุปกรณ์ : ในส่วนของอุปกรณ์ก็จะถูกแบ่งออกเป็นหลายๆ ส่วนคือ ตีบวก, สร้าง, ฝัง, หลอมซ้ำ และอัพขั้น ถ้าเป็นในส่วนของสร้าง เราก็จะต้องหาวัตถุดิบที่อุปกรณ์ชิ้นนั้นๆ ต้องการมาสร้างเป็นอาวุธหรืออุปกรณ์สวมใส่ โดยเลเวลการสร้างอุปกรณ์จะอยู่ที่เลเวล 50 มีโอกาสได้ทั้งสีฟ้า และม่วง


ระบบปีก : เป็นอีกหนึ่งระบบที่น่าสนใจ และเป้นที่ดึงดูดผู้เล่นอย่างแน่นอน เพราะปีกสวยมากกกกก แล้วมีหลากหลาย สามารถเลื่อนขั้นได้ หรือจะใช้รูปร่างพิเศษก็ได้ถ้ามีเงินเปย์ แต่บางปีกก็มีเงื่อนไขกำหนดอยู่นะ ไม่ใช่ว่าเงินจะซื้อได้ทุกชิ้น


ระบบคอสตูม : ตรงตัวเป๊ะๆ เกมที่ DIY ตัวละครได้หลากหลายรูปแบบ แล้วแต่อารมณ์เราเลย วันนี้อยากจะสวยใส หรืออยากจะดุดันก็เข้าไปแต่งกันได้ตามสบาย เพียงแค่หาไอเทมที่ต้องการใช้ และปลดล็อกชุด เท่านี้ก็มีคอสตูมเริศๆ ไว้ในกระเป๋าแล้ว


ระบบอีเว้นท์ : เยอะมว๊ากกก เยอะแยะไปหมดกับอีเว้นท์ของเกมนี้ มีทั้งแบบตระกูล แบบทีม และแบบเดียว เลือกทำไม่ถูกจริงๆ ค่ะ แอดมินตาลายไปหมด!


ระบบภารกิจ : ภารกิจเนื้อเรื่องหลัก และย่อย คือดีงามมาก เนื้อเรื่องต่อเนื่องไม่ต้องเว้นระยะช่วงเก็บเลเวลให้ถึงแล้วมาทำใหม่ แอดมินปลื้ม >,,<

 

:: >> GAME PLAY << ::

 

Download Now!!

Facebook Comment