ยินดีต้อนรับเข้าสู่แฟนตาซีแลนด์เกมมือถือ 3D MMORPG เชิญกับการเดินทางไร้ขีดจำกัดสนุกไปกับ MMORPG Open World

เตรียมพบกับระบบโปรไฟล์คลาสสิค การฝึกฮีโร่และสัตว์เลี้ยงสุดคิวท์ สังหารบอสที่แสนน่ากลัว การสร้างบ้าน สตอรี่ที่ไม่มีวันที่สิ้นสุดทำให้คุณตื่นเต้นไปผจญภัย ตื่นตาตื่นใจไปกับแฟนตาซีแลนด์ตอนนี้เลย!

:: >> อาชีพ << ::

เริ่มด้วยอาชีพที่มีความหลากหลายที่ยกกองทัพมาทั้งหมด 4 อาชีพ คือ นักดาบ, นักฆ่า, นักเวทย์ และนักพรต
ซึ่งจุดเด่นของแต่ละอาชีพก็มีความแตกต่างกันออกไปดังนี้
อาชีพนักดาบ:ตีใกล้, เสริมพลัง และป้องกัน

อาชีพนักฆ่า:ตีใกล้, DPS และทะลวง

อาชีพนักเวทย์:ตีไกล, AOE และรวดเร็ว

3 อาชีพด้านบนจะมีทั้งหมด 2 เพศ แต่มี 1 อาชีพเท่านั้นที่มีเพศเดียวคือ
อาชีพนักพรต:ตีไกล, ติดพิษ และที่สำคัญรักษาเพื่อนร่วมทีมได้ด้วย

:: >> ระบบแฟชั่น  << ::

เราสามารถหาซื้อชุดแฟชั่นได้ที่ร้านค้า หรือร้านค้าฝ่าย มีทั้งแบบสะสมการซื้อด้วย เราก็จะได้ชุดแฟชั่นสุดเก๋ไก๋มาครอบครอง หรือถ้าไม่อยากเสียเงินก็ไปทำภารกิจบุพเพวาสนาและตีบอสโลกก็มีโอกาสดรอปแฟชั่นด้วยกันเช่น
อีกหนึ่งระบบคือการย้อมสีชุดแฟชั่น ซึ่งระบบนี้น่าจะถูกใจคอแฟชั่นเลยทีเดียว โดยยาย้อมจะมีหลายระดับคือ ยาย้อมทั่วไป, ยาย้อมขั้นกลาง, ยาย้อมขั้นสูง หากเป็นเสื้อผ้าที่เลือกตอนเริ่มเกมส์ต้องใช้ยาฟอกสีถึงจะสามารถเปลี่ยนสีแฟชั่นได้ ยาย้อมสีและยาฟอกสีนั้นสามารถหาได้จากปาร์ตี้บล็อกหรรษาและศีกหนีกับดัก
วิธีเปลี่ยนสีชุดแฟชั่นก็ง่ายๆ แค่คลิกที่ไอคอนมุมล่างซ้าย >> แฟชั่น >> ย้อมสี

:: >> ระบบยศ << ::

อย่ามองข้ามเรื่อง ยศ เพราะ ยศ มีประโยชน์จริงๆ สามารถเลื่อนยศได้ด้วย ยศจะเพิ่มพลังรบให้เรา เมื่อพลังรบถึงตามที่ระบบกดำหนดไว้ เราก็จะสามารถเลื่อนยศได้

:: >> ระบบอุปกรณ์ << ::

อุปกรณ์แบ่งเป็น 6 ประเภท คือ ขาว, เขียว, ฟ้า, ม่วง, ส้ม, แดง แน่นอนว่า ส้ม และแดงคือเกรดที่ดีที่สุด อุปกรณ์แต่ละประเภทก็หาได้จากการทำกิจรรมต่างๆ ภายในเกม
เมื่อมีอุปกรณ์แล้ว อีกหนึ่งอย่างก็คือ ไข่มุก ไขม่มุกก็มี 6 ประเภทเช่นเดียวกัน ไข่มุกไฟ,ไข่มุกดิน, ไข่มุกไม้, ไข่มุกฟ้า, ไข่มุกน้ำ, ไข่มุกผี ไข่มุกแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไปด้วย
– ไข่มุกไฟ เพิ่มพลังโจมตี
– ไข่มุกดิน เพิ่มHP
– ไข่มุกไม้ เพิ่มป้องกัน
– ไข่มุกน้ำ เพิ่มหลบหลีก
– ไข่มุกผี เพิ่มcrit

:: >> ระบบบ้าน << ::

เราจะหาเฟอร์นิเจอร์ได้จากการซื้อที่ร้านค้า, หีบสมบัติที่ซ่อนอยู่ในแผนที่ภารกิจ โดยบ้านของเราเนี้ย สามารถขยายพื้นที่ได้ด้วยนะ เราจะต้องไปที่ชายหาดแสง เมืองสันติสุข, เมืองวู่จง, เมืองจันทรามีลานบ้านขายอยู่ หลังใหญ่เบอเร่อ หรืออีกวิธีนึงคือ ประมูลลานบ้าน
แต่ผู้พัฒนาเขาไม่ได้ให้เราสร้างบ้านแค่เอาไว้สวยๆ นะ เพราะมีความสบายด้วย ค่าความสบายเยอะ ก็จะได้รับค่าพลังรบที่สูงขึ้น และยังสามารถเพิ่มค่าประสบการณ์ที่ได้รับจากเหล้าแทนใจ ขนาดบ้านยิ่งใหญ่  เฟอร์นิเจอร์ก็จะยิ่งหรูหรา ค่าสบายก็จะยิ่งสูงขึ้น

:: >> ระบบสัตว์เลี้ยง << ::

สัตว์เลี้ยงจะมีทั้งหมด 2 ประเภทคือ เวทย์ กายภาพ และมี 5 ระดับ B, A, S, SS, SSS สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีเลเวลเป็นตัวกำหนด หากคุณยังเลเวลไม่ถึงกำหนด ก็จะไม่สามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ได้
เราสามารถอัพเกรด, อัพดาว, ตีบวก, คืนชีพ และเรียนสกิลให้กับสัต์เลี้ยงได้ จะทำให้ค่าพลังของสัตวืเลี้ยงเพิ่มมากขึ้น สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวมีความลักษณะนิสัย และคุณภาพแตกต่างกัน
– คุณภาพสามารถเพิ่มคุณสมบัติโดยรวมอย่างมากให้แก่สัตว์เลี้ยง
– ส่วนนิสัยที่ต่างกันจะสามารถเพิ่มคุณสมบัติเดี่ยวๆ ที่ไม่เหมือนกันให้แก่สัตว์เลี้ยง
>> เก่งกล้า:ป้องกันกายภาพ+5%
>> ฉลาด:ป้องกันเวทย์+5%
>> ระมัดระวัง:+5%
>> หลบหลีก สมาร์ท:แม่นยำ+5%
>> เลือดร้อน:โจมตี +%
>> โมโหร้าย:HP+3% crit! +5%

:: >> ระบบจอมยุทธ์ << ::

จอมยุทธ์จะมีทั้งหมด 3 ประเภท กายภาพ, เวทย์, ซัพพอร์ต และมี 5 ระดับ B, A, S, SS, SSS เราจะหาจอมยุทธ์ได้จากการสุ่มในร้านค้า, สะสมชิ้นส่วนตอนลงดันเจี้ยนหรือทำภารกิจอื่นๆ
การเสริมพลังให้กับจอมยุทธ์ก็คือ อัพดาว, อัพเลเวล, อัพขั้น ทั้งนี้ จอมยุทธ์ยังสามารถสวมใส่อุปกรณ์ได้ด้วย ประเภทของอุปกรณ์จะมี ขาว, เขียว, ฟ้า, ม่วง, ส้ม สามารถหาอุปกรณ์ได้จากหีบทหารจอมยุทธ์จากยอดหอคอย, ศึกพรรค, ศึกกำราบมาร และศึกมหาเทพ

:: >> แต่งงาน  << ::
อีหนึ่งระบบเด่นของเกม แฟนตาซีแลนด์ ชื่อก็ตรงตัวสุดๆ แล้วว่าเพื่อความรัก
เงื่อนไขในการแต่งงานก็คือ เราจะต้องมีเลเวล 42 ขึ้นไป และมีค่าสนิทสนมถึง 2000 ก็จะสามารถจับทีมแต่งงานได้  แต่งงานสามารถได้รับชุดแต่งงานและเฟอร์นิเจอร์พิเศษ  และหลังแต่งงานหากทั้งคู่จับทีมกันก็จะสามารถเพิ่มโบนัสอีกด้วย
แต่ตัวเกมเขาไม่ได้บังคับนะว่าเราจะต้องหยุดอยู่กับคนๆ นี้ เพียงคนเดียว อิอิ!! สวยมาก เลือกยากใช่ไหมละ…
วิธีการหย่าร้างก็มีเช่นกัน มีแบ่งออกเป็น 2 แบบคือ หย่าแบบข้อตกลงและหย่าแบบบังคับ ถ้าหย่าแบบบังคับไม่จำเป็นต้องให้ทั้งคู่ตอบตกลง  แต่ว่าหลังหย่าค่าสนิทสนมจะกลายเป็นศูนย์ หย่าแล้วยังสามารถแต่งอีกได้

:: >> GAME PLAY << ::

ข้อดี – ข้อเสีย

– กราฟฟิกสวยอลังการ ภาพน่ารักมุ้งมิ้งดี
– ไหลลื่นหัวแตกไม่มีกระตุกเลย
– ตัวเกมทำออกมาได้ดี มีภารกิจให้ทำเยอะแยะไปหมด
มีระบบแต่งงานที่ทุกคนต้องชอบอย่างแน่นอน
– เนื่องจากมีภารกิจเยอะ ระบบจึงต้องบังคับการเก็บเลเวลให้เป็นการลงดันเจี้ยนด้วย ซึ่งค่าพลังอาจจะน้อยไปหน่อย ทำให้ต้องใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะเลเวล 30
– ไม่สามารถย้อนกลับไปฟาร์มดันเจี้ยนเดิมๆ ได้แล้ว

Download Now!!

Facebook Comment