(รีวิวเกมมือถือ) AXE.IO สงครามไวกิ้งขวานบินพิฆาต โหลดได้แล้ววันนี้

AXE.IO สงครามไวกิ้งขวานบินพิฆาต เกมแนว Action Battle Royale แอดมินเชื่อว่าสาวกเกมมือถือคงจะมีน้อยคนนักที่ไม่รู้จักเกมตระกูล IO โดยเอกลักษณ์ของตระกูลนี้

คือการเล่นที่ง่าย แต่ทำให้ติด ไม่อยากจะลุกไปไหนเลยทีเดียวแล้วก็ธีมของเกมจะมีตั้งแต่จุดกลมๆตีกันไปจนถึงงูกินหางเลยที่เดียว และในที่สุดเกม IO ธีมใหม่ก็คลอดออกมา โดยใช้ชื่อว่า AXE.IO

ระบบการเล่น

คราวนี้เราจะได้เป็นนักรบไวกิ้งผู้ห้าวหาญ ต่อสู้แย่งยิงความเป็นหนึ่งในกระดานแต้ม หรืออันดับ โดยใช้ ขวาน ปาใส่กัน 1 HIT ตัวเปล่าๆ สามารถตายได้ทันที

เกมตระกูล IO จุดเด่นอยู่ที่การเล่นหลายคน แบบทำให้ติดงอมแงมไม่อยากจะลุกไปไหน เมื่อตายก็มีปุ่มกดให้เริ่มเกมทันที เมื่อเราตีศัตรูตาย ก็จะได้ ขวาน หรือ โล่ ของพวกเขา รวมไปถึงเงินอีกด้วย หากเก็บเงินจนหลอดสีเหลืองด้านบนเต็มจะเป็นการอัพเลเวลไปเรื่อยๆ

โดยเมื่อเลเวลอัพ จะสามารถปลดล็อคการใช้ขวานที่มากขึ้น และการใช้ไอเทมที่อยู่บนพื้น หรือไอเทมจากศัตรูได้ เช่น โล่ ที่ต้องการเลเวล 2 ขึ้นไป ดาบ หรือ ขวานจุ่มไฟต้องการเลเวลที่สูงขึ้นไป เป็นต้น

แผนที่และรูปแบบการเล่น

มีอยู่ 4 แบบด้วยกัน ดังนี้

  • ARENA MODE   ฆ่ากันแบบอารีน่า จัดการทุกคนที่ขวางหน้าแล้วเป็นที่ 1 แห่งกระดานแต้ม หากโดยฆ่าแต้มทั้งหมดจะเหลือ 0 ( ไม่มีจำกัดเวลา)

  • DEATHMATCH   เช่นเดียวกันกับ อารีน่า แต่คราวนี้เราจะได้มาที่เกาะ และมีการจบแมต

                                                             เกาะสวรรค์ ? 

 รีบทำคะแนนก่อนจะจบด้วยนะ 

  • BATTLEGROUND  การเล่นแบบ battle royale หรือเกมดังอย่าง PUBG นั้นเอง โดยจะมีผู้เล่น 50 คน  หากกดเริ่มใหม่เมื่อตายจะไปเข้าห้องใหม่แทน

  • DRAGON HUNTER  ล่ามังกรนั่นเอง โดยจะมีคะแนนบอกถึงผู้ที่ทำดาเมทกับมังกรได้เยอะที่สุดและจะจบเมื่อมังกรตาย 

ระบบร้านค้า

แน่นอนว่าเกมนี้มีระบบเพชร ซึ่งสามารถเติมได้โดยใช้เงินจริง หรือเก็บเอาจากการเล่นเพื่อนำมาซื้อตัวละครใหม่ๆได้และตัวละครใหม่ก็มีสกิลใหม่ๆ แจ่มๆอีกเพียบ

แต้มเพชร ได้หลังจบเกมนำไปซื้อตัวละคร มีตั้งแต่ถูกๆไปจนถึงแพงสุดๆ

จุดเด่นของเกม 

เกม AXE.IO เป็นเกมที่เล่นง่าย ได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะกับคนที่ชอบความท้าทายในการได้สู้ชิงไหวพริบกับผู้อื่น และยังเล่นฆ่าเวลาได้ดีมากๆ ระวังจะติดนะครับ 555

  • เล่นง่าย เข้าใจง่าย
  • เกมเพลย์สนุก ไหลลื่น
  • มี 2 มุมมองให้ปรับ คือแบบด้านหลังตัวละคร กับ ด้านบน (แนะนำ)

 

 

หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปโหลดกันได้ที่นี่เลย 

 

Facebook Comment