บรรยากาศชาว Lineage2 Revolution ร่วมงานปิดโรงดูหนัง Avengers: Infinity War

เมื่อวันที่ 27 เม.ย. ที่ผ่านมา Netmarble ได้จัดกิจกรรมเหมาโรงให้ผู้เล่น Lineage2 Revolution ได้มาสนุกกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Avengers: Infinity War ที่โรงภาพยนตร์ SF World ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 7 โดยงานนี้มีผู้เล่นรวมถึงสื่อมวลชนให้การตอบรับมาร่วมงานกันเป็นอย่างดี

ในงานมีการแจกรางวัลมากมาย โดยทุกที่นั่งจะได้รับ 500 ไดอาแดง พร้อมกิจกรรมวงล้อเสี่ยงโชคลุ้นรับไอเทมในเกม รวมถึงกิจกรรม Quiz แฟนพันธุ์แท้ Lineage2 Revolution ที่แจกไอเทมล้ำค่ามากมายทั้งผลึกคุ้มครองแห่งมาร์พ, กล่องบำรุงอุปกรณ์ระดับสูง, กล่องเลือกสูตรอาวุธ เป็นต้น แถมด้วยของที่ระลึก Netmarble สุดน่ารักส่งตรงจากเกาหลี สร้างความคึกคักให้กับลานหน้าโรงหนัง SF World ได้เป็นอย่างดี

บรรยากาศชาว Lineage2 Revolution ร่วมงานปิดโรงดูหนัง Avengers: Infinity War

ในงานยังมีสาวสวยน่ารักในชุดคอสเพลย์ตัวละคร Lineage2 Revolution ครบทีมทั้งเผ่ามนุษย์ คนแคระ เอลฟ์ และดาร์คเอลฟ์ สร้างสีสันให้ผู้เล่นได้ร่วมถ่ายรูปคู่ และหลังชมภาพยนตร์จบ คุณ Kim Gun Woo ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เน็ตมาร์เบิ้ล ไทยแลนด์ จำกัด ได้เป็นผู้มอบรางวัลใหญ่เป็นหินข้ามขีดจำกัด ระดับ UR 1 ชิ้น พร้อม 3,000 ไดอาแดง ทั้งหมด 3 รางวัลให้กับผู้โชคดีในกิจกรรม Lucky Draw ปิดท้ายงานอีกด้วย

สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จากเกม Lineage2 Revolution ได้ที่แฟนเพจ Lineage2 Revolution
และดาวน์โหลดเกมได้ทั้งระบบ iOS และ Android
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.revolutionthm&hl=th
App Store https://itunes.apple.com/th/app/lineage2-revolution/id1200727466?mt=8

 

Facebook Comment