เปิดมิติใหม่กับเกมทำอาหาร เปิดร้านอยู่กับที่มันเชยไปแล้วนะจ๊ะ ระดับ Cooking Madness ต้องทำอาหารไป เที่ยวไป ล่องเรือสำราญ ข้ามทวีปอันไกลโพ้น และที่สำคัญ อาหารมีทั้งคาว หวาน ครบถ้วน บอกเลยว่าเกมนี้ไม่ใช่แค่เกมทำอาหารธรรมดาๆ นะจ๊ะ เพราะเขาใส่กราฟฟิกมาสุดอลังการ วิ้งวับจับตา กับเมนูอาหารสุดหรูที่แค่เห็นแล้วน้ำลายต้องไหลอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าจะเจ๋งแค่ไหน ไปลองกันเลย!!

Cooking Madness เปิดร้านอยู่กับที่มันเชยไปแล้ว ครบถ้วนในเกมเดียว ทำอาหารและเที่ยวไปพร้อมๆ กัน…

มาล่องเรือสำราญ ข้ามทวีปอันไกลโพ้น ไปกับเกม Cooking Madness และที่สำคัญ อาหารมีทั้งคาว หวาน ครบถ้วน บอกเลยว่าเกมนี้ไม่ใช่แค่เกมทำอาหารธรรมดาๆ นะจ๊ะ เพราะเขาใส่กราฟฟิกมาสุดอลังการ วิ้งวับจับตา กับเมนูอาหารสุดหรูที่แค่เห็นแล้วน้ำลายต้องไหลอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าจะเจ๋งแค่ไหน ไปลองกันเลย!!

เกม Cooking Madness เป็นเกมแนว Casual game จบด่านไปเรื่อยๆ โดยเราจะมีหน้าที่เป็นเชฟทำอาหารให้กับเหล่านักท่องเที่ยวที่แวะเวียนมาที่ร้านของเรา อาหารก็จะหลากหลาย เช่น สเต็กสุดหรู เนื้อวัวเกรด A5 จัดวางอยู่ในจานที่มีผักสวยงาม หรือจะเป็นอาหารทะเลที่ถูกรังสรรค์ออกมาได้น่าทานสุดๆ แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ยังมีของหวานด้วยนะ โอ๊ยฟินจุงเล่นเกมนี้


ระบบภารกิจ: เล่นเกมแล้วก็มีภารกิจให้ทำด้วย เมื่อทำภารกิจสำเร็จเราก็จะได้รับของรางวัล อย่างเหรียญทอง และเพชร


ระบบอัพเกรดไอเทม: เราต้องเข้าไปอัพเกรดไอเทมด้วยนะ โดยใช้เหรียญทองที่ได้จากการผ่านด่านนั้นละ ยิ่งอัพเกรด รูปลักษณ์ก็จะเปลี่ยนไปด้วย สวยงามขึ้น และทำเสร็จไวขึ้นด้วย


ไอเทมช่วยเหลือ: จะมีกระทะ, คูณเหรียญ และบูทความเร็ว ถ้าเราใช้บูทความเร็ว เมื่อวางวัตถุดิบลงไปที่กระทะมันจะเสร็จทันที ไม่ต้องรอเวลาคลูดาวน์ เอาไว้ใช้กับด่านหลังๆ ดี เพราะลูกค้าจะเยอะขึ้น เราอาจจะทำไม่ทัน


ไอเทมเพิ่มความพึ่งพอใจ: เมื่อลูกค้ามาสั่งอาหารและเราทำไม่ทัน ความพึงพอใจจะลดลง เราสามารถกดคัพเค็กให้ลุกค้าทานก่อนได้ ค่าความพึงพอใจจะเพิ่มขึ้น

และในด่านสุดท้ายของหมวดหมู่เช่น ด่านที่ 20 จะไปด่านที่ 21 เราจะต้องทำภารกิจเพื่อปลดล็อกด้วย อาจจะต้องทำอาหารให้ครบ 10 ด่าน เพื่อปลดล็อกด่านที่ 21 แต่ก็ไม่ต้องห่วง เราก็เก็บสะสมเหรียญไปด้วย จะได้ไม่เสียเที่ยว
โดยรวมแล้วตัวเกมถือว่าสมบูรณ์เลยทีเดียว ด้านกราฟฟิกอาหาร สถานที่เปลี่ยนไป อาหารก็ถูกเปลี่ยนตาม คอนเทนต์มีความหลากหลายไม่น่าเบื่อ แนะนำให้ดาวน์โหลดมาเล่นด้วยกันจ้า

:: >> GAME PLAY << ::

:: >> DOWNLOAD << ::

Facebook Comment