ออกสำรวจอาณาจักรร้างเหนือจินตนาการ! คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ อัปเดตครั้งใหญ่ ซีซั่น 3

บริษัทเดฟซิสเตอร์ (Devsisters Corp.) ผู้ผลิตเกมมือถือยอดฮิต คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ได้ทำการอัปเดตเกมครั้งใหญ่ในวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา โดยการอัปเดตครั้งนี้ทำขึ้นเพื่อเพิ่ม โหมดเบรกเอาท์ใหม่ “อาณาจักรร้างเหนือจินตนาการ” พร้อมกับคอนเทนต์ใหม่อื่น ๆ อาทิ คุกกี้ และเพ็ทระดับ Legendary รวมไปถึงสมบัติใหม่ล่าสุด และการอัปเดตในครั้งนี้จะเป็นการปูเนื้อเรื่องที่จะค่อย ๆ เข้มข้นขึ้นของเกม ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสนุก กับการเล่นเกม ไปพร้อม ๆ กับลุ้นว่าจะมีเนื้อเรื่องอะไรเกิดขึ้นในการอัปเดตครั้งต่อไป

 

เปิดตัวคุกกี้นักสำรวจ และเพ็ทเป้คู่ใจ ออกสำรวจครั้งใหม่ในโหมดเบรกเอาท์ แห่งใหม่ อาณาจักรร้างเหนือจินตนาการ ซึ่งเป็นดินแดนที่ 2 ของโหมดเบรกเอาท์ที่เพิ่มขึ้นในครั้งนี้ และครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่คุกกี้จะวิ่งขึ้น และกระโดดลงมาจากที่สูงได้โดยที่หน้าจอจะเลื่อนตาม ซึ่งจะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมคุกกี้รัน และเพิ่มทางเลือกให้ผู้เล่นเลือกทางวิ่ง ที่จะทำให้เก็บไอเทมต่าง ๆ ได้มากกว่าเดิม

 

 

และพบกับ นกฟีนิกซ์แม็กม่า และโกเลมมรกตผู้พิทักษ์ เพ็ทระดับ Legendary ที่มีความสามารถพิเศษที่แตกต่างจากเพ็ทตัวอื่นๆ ในเกม ซึ่งผู้เล่นจะต้องสะสมชิ้นส่วนโบราณ ที่เก็บได้จากอาณาจักรร้างเพื่อเป็นเจ้าของเพ็ททั้งสองนี้

 

 

นอกจากนี้ ทางทีมงานเดฟซิสเตอร์ยังได้เพิ่มคอนเทนต์อื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น สมบัติชิ้นใหม่ “เหรียญเยลลี่หมีช่างฝัน” ที่จะช่วยคุกกี้ผลิตเยลลี่หมีต่าง ๆ เพื่อเพิ่มคะแนน ในขณะแข่งขัน รวมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่ต่อคิวเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง

สามารถติตามข่าวสารการอัปเดต และกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่ เฟซบุ๊กเพจทางการ หรือฟอรั่มของ คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ตามลิงค์ด้านล่าง

เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/cookierunthailand

ฟอรั่ม : https://forum.cookierun.com

ลิงค์ดาวน์โหลด iOS/Android : https://ovenbreak.onelink.me/657050516/7d8dde39

 

Facebook Comment