Dragon Nest M เป็นเกมมือถือ Action RPG เกมมือถือที่ถูกพัฒนาต่อมาจากเวอร์ชั่นเกม PC

เนื้อเรื่องที่ยังคงความคลาสสิกไว้ได้ทุกตารางนิ้ว ตัวเกมมาพร้อมกับวิธีการบังคับแบบ Non-Targetting, กราฟิก 3D ที่ให้อารมณ์เหมือนนิทานและเรื่องราวการผจญภัยในป่าใหญ่ งานนี้ถ้าใครพลาดก็บ้าแล้ว!!

มาทำความรู้สึกตัวละครทั้ง 6 อาชีพของเกมกันเลยดีกว่า…
• Warrior •
ประเภท : โจมตีกายระยะประชิด
จุดเด่นอาชีพ : เคลื่อนที่รวดเร็ว
มีพลังโจมตีระยะประชิดที่แข็งแกร่งคอยรับมือการต่อสู้ในแถวหน้าสุดเสมอ ด้วยพลังที่แข็งแกร่งและพลังกายที่ยอดเยี่ม ทำลายการป้องกันของศัตรูได้โดยง่าย

 • Archer •
ประเภท : โจมตีกายระยะกลาง
จุดเด่นอาชีพ : โจมตีรวดเร็ว
มีความสามารถในการโจมตีระยะไกลที่ทรงพลัง เชี่ยวชาญการจู่โจมจากด้านหลัง มีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วว่องไว อาศัยการโจมตีระยะไกลที่หลากหลายในการสู้รบ

 • Sorceress •
ประเภท : โจมตีเวทย์ระยะกลาง
จุดเด่นอาชีพ : พลังโจมตีค่อนข้างสูง
มีความสามารถในการใช้พลังเวทย์ข้ำแข็ง,ไฟ,มืดและแสงสว่าง เป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้สกิลควบคุมและโจมตีวงกว้าง กำจัดศัตรูจำนวนมากได้ในครั้งเดียว

 • Cleric •
ประเภท : โจมตีเวทย์ระยะประชิด
จุดเด่นอาชีพ : พลังป้องกันสูง
มีพลังป้องกันและพลังเวทย์รักษาที่สูง รับหน้าที่คอยป้องกันเพื่อนในทีม แม้ว่าจะมีพลังโจมตีที่ค่อนข้างน้อย แจ่ด้วยพลังเวทย์ซัพพอร์ทที่หลากหลาย ทำให้สามารถผ่านสถานการณ์ต่างๆ ในสนามรบได้ดี

 • Academic •
ประเภท : โจมตีเวทย์ระยะกลาง
จุดเด่นอาชีพ : สามารถเรียกใช้ของช่วยต่อสู้
มีความชำนาญในวิทายศาสตร์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถผสมยาและใช้เคมีที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังเชี่ยวชาญในการใช้ปืนใหญ่โจมตีศัตรู

 • Assassin •
ประเภท : โจมตีกายระยะประชิด
จุดเด่นอาชีพ : สังหารศัตรูชั่วพริบตา
จากชายหนุ่มผู้อบอุ่น กลายร่างเป็นอีกคนในอนาคตย่างไม่คาดคิด เขามาจากอีกมิติเพื่อสังหารศัตรูอย่างบ้าคลั่ง กระหายเลือด

 • ระบบต่างๆ ภายในเกม Dragon Nest M •

การควบคุม: เราสามารถควบคุมการเล่นเกมได้ไม่ยาก ตัวเกมจะสอนเราในเบื้องต้นทั้งหมดว่าใช้งานอย่างไร เพราะฉะนั้น มือใหม่ไม่ต้องกัลวลเรื่องนี้นะคะ

ระบบภารกิจ เนื้อเรื่องของเกม: มาวอมนิ้วกันด้วยเนื้อเรื่องที่น่าติดตามของเกมกันก่อนเลย โดยปกติแล้วทุกเกมจะมีเนื้อเรื่องของเกมให้เราได้เสพและอินไปกันมัน เกมนี้ก็เช่นกัน ยังคงกลิ่นอายของเกม PC ไว้ได้ครบถ้วน

ระบบสร้าง: ไอเทมของเกมนี้ไม่ได้ดร็อปจากดันเจี้ยนเพียงอย่างเดียว แต่เราสามารถเก็ยสะสมวัตถุดิบมาสร้างในโหมด สร้าง ได้ โดยระดับของการสร้างจะเริ่มต้นที่ระบดับ B หรือกรอบน้ำเงินนั้นเอง

ระบบเอลฟ์: อีกหนึ่งความน่ารักของเกมนี้คือ เอลฟ์ หรือเรียกแบบน่ารักก็สัตว์เลี้ยงนั้นละ เขาจะคอยตามเราไปทุกหนทุกแห่ง และช่วยสนับสนุนการต่อสู้ของเราด้วย เอลฟ์นั้นสามรถจุติ, อัพดาว และเพิ่มเลเวลได้ตามตัสละครของเรา

ระบบเปลี่ยนอาขีพ: เมื่อเราเลเวล 15 เราจะได้เปลี่ยนอาชีพ 1 ครั้ง โดยในแต่ละสายอาชีพจะมีให้เลือก 2 สาย และเมื่อเลเวล 45 คุณจะได้เปลี่ยนสายอาชีพอีกครั้ง

ระบบแฟชั่น: เป็นจุดสำคัญของเกมนี้ก็ว่าได้ เราสามารถหลมอชุดแฟชั่นสวมใส่เองได้ มีตั้งแต่ระดับ B และ A แต่วัตถุดิบก็ไม่ได้หากันมาง่ายๆ อาจจะต้องการเติมเงินเล็กน้อยเพื่อให้ได้วัตถุดิบชิ้นนั้นมา จริงๆ ชุดแฟชั่นไม่ได้มีเพียงเท่าที่เห็นนะจ๊ะ เขามีให้เราปรับแต่งได้มากกว่า 100 ชุดเลยทีเดียว

ระบบแกร่งขึ้น: เราไม่ได้เข้ามาเล่นเกมไปวันๆ แน่นอน จะต้องทีการอัพเกรดตัวละครอย่างสม่ำเสมอ ตัวเกมจึงมีระบบแกร่ง เพื่อชี้นำให้เราได้เสริม,อัพเกรดตัวละครไปในทางที่แข็งแกร่งที่สุดด้วย

ระบบค้าขาย: ผู้เล่นทุกคนน่าจะพึงพอใจในระบบนี้เป็นพิเศษ เพราะเป็นช่องทางการระบายไอเทมแล้ว เรายังสามารถขายไอเทม เพื่อสะสมเงินนำไปอัพเกรดตัวละครได้อีกด้วย

โดยรวมแล้วตัวเกมมีความคลาสสิกสูงมาก เหมือนเรานั่งเล่นเกม PC อยู่ และด้วยความที่เหมือนและย่อลงมาใส่ในมือถือได้ขนาดนี้ ขอปรบมือให้กับทีมผู้พัฒนาเกมด้วยคร๊าาาา!! เก่งมาก
ด้วยกราฟฟิกสุดอลังการระบบ 3D ที่กินสเป็กเครื่องที่น้อยนิด ถือว่าตอบโจทย์สำหรับผู้เล่นที่มีมือถือสเป็คระดับกลางอีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่ารอ รีบไปดาวน์โหลดกันเร็ว…

:: >> GAME STORY << ::

:: >> DOWNLOADS << ::