ไม่น่าเชื่อว่าเดี๋ยวนี้เค้าคีบตุ๊กตาผ่านเว็บและ APP ได้แล้ว เกมคีบตุ๊กตาเวอร์ชั่นภาษาไทยเกมแรกและเกมเดียวในไทย-Crab Crab

มาแล้วจ้า….เกมคีบตุ๊กตาออนไลน์ชื่อดังบนSocialสุดฮิตตลอดกาลWeiboของประเทศจีน การันตีความฮิตและความสนุกด้วยตำแหน่งเกมแนะนำTop 1และเกมมาแรงสุดฮิตTop 1ยาวนานจนถึงชั่วโมงนี้ค้าบ!พร้อมจะเปิดตัวที่เมืองไทยในชื่อเกมคีบตุ๊กตาออนไลน์น้องใหม่CrabCrab
ขอบอกว่าสนุกมากนะออเจ้า! แค่ชื่อก็อยากหนีบๆกันแล้วอ่ะ เห็นว่าจะเปิดตัวภายในเดือนเมษายนนี้แล้วนะครับและเวอร์ชั่นแรกที่จะมาทักทายกับนักคีบในเมืองไทยจะสามารถเล่นผ่านเว็บก่อนนะครับเล่นผ่านWifiหรือ4Gก็ตามแต่สะดวกเลยครับ แอบกระซิบมาว่าตัวAPPจะตามมาติดๆครับ ส่วนหน้าตาของตัวเกมก็จะเป็นแบบนี้ครับ มีห้องไว้ให้เราเลือกคีบตุ๊กตาและของรางวัลที่เราชอบ คุณภาพก็ดีคุ้มจริงๆครับ แต่ละห้องก็เปรียบเหมือนกับตู้คีบตุ๊กตาแต่ละตู้ที่ตั้งตามร้านเลยครับ


ของรางวัลในแต่ละห้องนี่หลากหลายมากครับมีทั้งตุ๊กตาและพวงกุญแจ ฟิกเกอร์และก็อีกหลายอย่างเลยครับ มีตัวเลือกเยอะกว่าตามร้านทั่วไปซะอีก เชิญเลือกตามที่เราอยากจะคีบกันได้เลยครับ
และพอเรากดเลือกห้องที่เราชอบแล้วหน้าตาของตู้คีบออนไลน์ก็บอกตรงๆเลยว่านี่มันคีบตุ๊กตาแบบไลฟ์สตรีมชัดๆเพราะว่าเราสามารถควบคุมขาคีบตุ๊กตาให้เคลื่อนที่ได้จริงเหมือนกับเราไปคีบที่ตู้คีบในร้านเลย แถมเกมนี้ยังมีระบบแสงเลเซอร์ช่วยเล็งตำแหน่งตุ๊กตาให้นักคีบอีกด้วย โอ้โหคือแบบยิ่งได้ใจและง่ายไปอีกเลเวลเลยครับ ที่สำคัญสามารถเปลี่ยนมุมกล้องได้อีกด้วยแค่กดที่ไอคอนรูปกล้องก็เปลี่ยนมุมกล้องได้ทันที ดีงามไปอีก!

ในแต่ละห้องจะเสียค่าคีบต่างกันไปนะครับ ดูได้จากเหรียญที่มุมขวาล่าง จะกำหนดราคาไว้ชัดเจน แต่ไม่ต้องนอยด์ไปนะครับเพราะว่าเค้าให้คีบฟรีได้ถึง3ครั้ง จากนั้นก็สามารถเติมเงินเพื่อเพิ่มเหรียญได้ครับ ซึ่งค่าคีบของตู้ทั่วไปก็เฉลี่ยประมาณ29เหรียญหรือประมาณ10-15บาท/ครั้งครับ อิอิน่าสนมั้ยล่ะ
พอคีบตุ๊กตาได้แล้วเราก็ต้องมาเช็คกันหน่อยว่าในสต็อกของเรานั้นมีตุ๊กตาที่คีบได้ทั้งหมดกี่ตัวแล้วนะ จะนักคีบมือสมัครเล่นหรือมือเทพก็สามารถเช็คความสะใจกันได้ง่ายๆตรงนี้ล่ะ เพราะว่าตัวเกมจะมีไอคอน“รางวัล”ให้ผู้เล่นเข้าไปเช็คลิสต์ของรางวัลที่คีบได้ทั้งหมดและเลือกของรางวัลที่เราจะให้ทางทีมงานส่งพัสดุให้ก็ได้ครับหรือว่าจะเช็คผ่านไอคอน“ฉัน”เพื่อส่องดูโปรไฟล์ตัวเองและของรางวัลได้อีกด้วยครับ!
รางวัลไหนไม่อยากให้จัดส่งก็แลกเปลี่ยนเป็นเหรียญได้อีกด้วย!
พอเช็คลิสต์ของรางวัลที่ตัวเองคีบได้แล้วก็ตัดสินใจได้เลยครับว่าจะเลือกให้ทางทีมงานจัดส่งของรางวัลให้เลยมั้ยหรือว่าจะรอไปก่อนก็ได้ครับ แต่ถ้าผู้เล่นไม่ยื่นเรื่องจัดส่งของรางวัลภายใน15วัน ของรางวัลก็จะถูกแลกเปลี่ยนเป็นเหรียญในเกมตามมูลค่าของรางวัลโดยอัตโนมัตินะครับ!อันนี้อย่าลืมกันเชียวนะครับ
เค้าบอกมาว่าคีบได้ส่งฟรีลงทะเบียน!รอรับรางวัลชิลๆที่บ้านได้เลย!

ไม่น่าเชื่อว่าเดี๋ยวนี้เค้าคีบตุ๊กตาผ่านเว็บและAPPได้แล้ว เกมคีบตุ๊กตาเวอร์ชั่นภาษาไทยเกมแรกและเกมเดียวในไทย-Crab Crab

ปกติแล้วจะรวมส่งของรางวัลให้ผู้เล่นเป็นล็อตๆไปครับ 7วันส่งครั้งนึงครับ แต่ถ้าผู้เล่นไม่อยากรอก็สามารถยื่นเรื่องขอให้ส่งภายในวันนั้นได้เลยครับ แต่ว่าต้องยื่นเรื่องส่งของรางวัลก่อนเวลาเที่ยงตรง(12:00น.)ของทุกวันนะครับ ถ้ายื่นเรื่องส่งของรางวัลหลังเวลาเที่ยง ก็จะต้องรอส่งของให้ในวันถัดไปครับ จะให้จัดส่งตามที่อยู่ตอนลงทะเบียนล็อกอินเกมหรือจะเพิ่มที่อยู่จัดส่งใหม่อันนี้ก็ตามแต่สะดวกกันเลยครับ แค่อย่าใส่ที่อยู่ผิดก็แล้วกันครับ เท่านี้ก็รอรับของรางวัลชิลๆที่บ้านได้เลยครับ!
เป็นงัยครับน่าลองไปคีบกันมั้ยครับ วันนี้ก็ขอแนะนำกันคร่าวๆเท่านี้ก่อนนะครับ อยากให้เพื่อนๆได้ไปลองคีบตุ๊กตาแบบออนไลน์เวอร์ชั่นภาษาไทยเกมแรกและเกมเดียวCrabCrabดูบ้างว่าจะสนุกและท้าทายสกิลการคีบมากขนาดไหนอิอิ
สามารถติดตามกิจกรรมดีๆและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:
Facebook Fan page: https://www.facebook.com/CrabCrabTH/
Line: line://ti/p/@ffa9374j

Facebook Comment