มันคงจะขาดสีสันไปมาก ถ้าหากทีมของเรานั้น ไม่สามารถต่อสู้กับเหล่าผองเพื่อนสนิท เพื่อวัดพลังความสามารถกันได้ แต่นั่นไม่ใช่ในเกม Rockstar Tap เพราะระบบการแข่งขันมิตรภาพ ที่รอให้คุณได้เข้ามาสัมผัส!!


ก่อนอื่นนั้นต้องบอกเลยว่า ในเกม Rockstar Tap เวอร์ชั่นปัจจุบันนั้น จะยังไม่มีระบบการเพิ่มเพื่อนกันนะ
ดังนั้นเราจะสามารถเข้าถึง เพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่นๆได้ จากการแชทหน้าต่างสนทนาแบบสาธารณะได้เลย


ที่หน้าต่างสนทนาสาธารณะนั้น เราจะพบกับ ข้อความสนทนาต่างๆมากมาย จากผู้เล่นทั้งหมด ในหน้าต่างนี้ เราสามารถที่จะคลิกเข้าไปดูข้อมูลของผู้เล่น และการจัดทีมของผู้เล่นคนอื่นๆได้ด้วย ศึกษารูปแบบของคนเก่งๆกันเถอะ


แน่นอนว่าหากผู้เล่น ต้องการที่จะแข่งขันมิตรภาพกับเพื่อน หรือ ผู้เล่นคนอื่นๆแล้วนั้น ก็สามารถกดที่ปุ่ม แข่งขันมิตรภาพเพื่อเชื้อเชิญได้เลย แต่ ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้ว มีข้อแม้ว่า ผู้เล่นที่เราต้องการจะแข่งขันด้วยนั้น จะเป็นที่จะต้องออนไลน์อยู่ในเกมด้วยนะ

ซึ่งเมื่อเราทำการเชิญชวนเพื่อแข่งขันไปแล้ว เราก็ต้องรอผู้เล่นฝั่งตรงข้าม กดตกลงรับคำขอท้าประลองของเรา ก็จะสามารถเข้ามาแข่งขันกันได้

เมื่อทั้ง 2 ฝ่าย ใจพร้อมและกายพร้อมกันแล้ว ก็เข้าสู้การประลองดวลเดือดได้เลย!! และหมดห่วงไปกับการเหลื่อมล้ำได้เลย เพราะการประลองครั้งนี้ จะเป็นการประลองแบบยุติธรรมที่สุด โดยที่เลเวลและชุดอุปกรณ์ต่างๆของผู้เล่นจะไม่มีผล ดังนั้นแล้ว การแข่งขันครั้งนี้ จะวัดกันที่ความสามารถและการจัดทีมล้วนๆเลย

ในการแข่งขัน ผู้เล่น เพลงที่ผู้เล่นจะได้เล่นกันนั้น ก็จะถูกสุ่มขึ้นมาจากเพลงทั้งหมดนั่นเอง ผู้ต้องต้องใช้ความสามารถ และจังหวะการกดสกิลต่างๆให้ตรงจังหวะ เอาชนะฝั่งตรงข้ามไปให้ได้ !!!! แต่การแพ้หรือชนะก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะการแข่งขันมิตรภาพ จะไม่มีส่วนได้หรือส่วนเสียกับตัวละคร หรือวงดนตรีของผู้เล่น เอาไว้เล่นกันสนุกๆขำๆก็พอ
และสำหรับวันนี้ การแนะนำโหมดการแข่งขันมิตรภาพ แอดมินก็ขอจบไว้แต่เพียงเท่านี้ และครั้งต่อไปเราจะมาแนะนำอะไรกันต่อนั้น อย่าลืมติดตามข่าวสารกันไว้ได้เลยนะ
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: RockstarTap และเว็บไซต์ RockstarTap

Facebook Comment