ผนึกกำลังต่อต้านการรุกรานของศัตรู (รวมเซิร์ฟเวอร์) The Forces of TERA [26 APRIL]

 

เรียนเหล่าผู้พิทักษ์ ข้าคือตัวแทนจาก อาโบเรีย มีเรื่องสำคัญบางประการจะแจ้งให้กับเหล่าผู้พิทักษ์ทุกคนทราบ ในเร็ววันนี้จะมีกำหนดการปกป้อง อาโบเรีย เข้ามา โดยขอร้องให้ผู้พิทักษ์ ที่พำนักพักพิงอยู่ที่ Karas และ Zuras ทุกท่าน ต้องผนึกกำลังกันเป็นหนึ่งเดียว เพื่อความสงบสุขของ อาโบเรียในครั้งนี้

โดยในการผนึกกำลังครั้งนี้จะทำให้ผู้เล่นทั้ง 2 server มาอยู่ร่วมกันใน server เพียง server เดียว ที่มีชื่อว่า Elinu ได้ ทำให้เกิดข้อกำหนดเพิ่มขึ้น 2 รูปแบบดังนี้

1. กิจกรรมต้อนรับการผนึกกำลังของผู้พิทักษ์ ซึ่งกิจกรรมไม่ได้มีเพียงกิจกรรมเดียวหรือช่องทางเดียว กิจกรรมผนึกกำลังนั้นจะมีทั้งช่องทางภายในเกม Facebook และสื่อต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งขอแอบบอกเลยว่าของรางวัลที่ได้รับ จะทำให้เหล่าผู้พิทักษ์ทุกท่านตกตะลึง แน่นอน!

2. ข้อกำหนดตัวละคร ในส่วนของข้อกำหนด ตัวละคร จะมีมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ชื่อ เรื่องช่องเก็บของ เรื่องอื่นๆภายในเกมอีกมากมาย ซึ่งหลายๆท่านมีความกลัวว่าเมื่อรวมเซิร์ฟเวอร์แล้ว ของบางอย่างจะหายไป ซึ่งไม่ต้องกังวลใจไป เพราะทางทีมงานจะมีข้อแนะนำการดูแลรักษาตัวละครของท่านให้เป็นอย่างดี


โดยที่กล่าวมาทั้งหมด ทางตัวข้าอยากบอกเหล่าผู้พิทักษ์ทุกท่านก่อน เพราะมีความห่วงใยทุกคนเป็นอย่างยิ่ง และเพื่อให้ทุกท่านได้เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผนึกกำลังครั้งใหญที่กำลังจะมา ในวันที่ 26 เมษายนที่จะถึงนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะให้การสนับสนุน ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของเราต่อที่

Website : http://tera.playwith.in.th/
Facebook : https://www.facebook.com/Tera.Playwith/

Facebook Comment