(รีวิวเกมมือถือ) – Heart of Savior เกมมือถือ Action RPG

Heart of Savior​ เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่มอบหมายให้เราปลดปล่อยโลกจากคำสาป, จัดการศัตรู และสถาปนาตนขึ้นเป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ เราสามารถเลือกเล่นตัวละครได้ทั้งหมด 6 อาชีพ ตัวเกมจะมีโหมด Hot League Match เราจะได้ท้าทายและต่อสู้กับศัตรูเพื่อก้าวขึ้นเป็นจอมราชัน ผู้นำในลีก และยังมีระบบการต่อสู้แบบ Multiple PVP ตั้งแต่ 1 VS 1 ถึง 3 VS 3, ระบบพัฒนา Valkyrie ให้แข็งแกร่งและสวยงามยิ่งขึ้น อย่ารอช้า.. ดาวน์โหลเกมแล้วเข้าไปท่องโลกแฟนตาซีนี้ด้วยกันเร็วววว

อาชีพทั้ง 6 ของเกม Heart of Savior
Warrior ผู้ทรงพลังทางด้านการต่อสู้ มีอาวุธเป็นขวานขนาดใหญ่ใช้ต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่ง


– Paladin นักสู้ที่มีทั้งการตั้งรับ และพุ่งชน เธอมาพร้อมกับอาวุธคู่ใจ ค้อนและโล่


– Assassin มีสังหารที่ใครๆ เห็นก็ต้องวิ่งหนี เพราะความพราดเปรียวของเธอ แค่พริบตาเดียวคุณอาจนอนลงไปกองกับพื้นได้


– Hunter นักธนูสาว เธอจู่โจมได้ระยะไกล และแม่นยำ


– Mage ผู้เสกได้ทุกอย่าง คทาคู่ใจของเธอมันดูสวยงามแต่เต็มไปด้วยพลังเวทมนตร์


– Priest นักบุญผู้โอบอ้อมอารีย์ หากมีเธอมาร่วมทีม ก็อุ่นใจได้เลยว่าคุณจะรอดไปจนถึงด่านสุดท้าย

 

>> ระบบต่างๆ ของเกม <<

ระบบภารกิจ : ทุกเกมจะมีระบบนี้ เพื่อให้คุณมีความทะยอทะยานที่จะต้องจับต้องของรางวัลชิ้นพิเศษเอาไว้ในมือ มีทั้งภารกิจหลัก และรอง ความยากง่ายก็จะแตกต่างกันออกไป และเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ตัวเกมไม่น่าเบื่อ

ระบบปีก : ระบบนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียว เพราะปีกแต่ละระบดับมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป มี Stat ที่ดีขึ้น หรือเป็นธาตุที่แฝงอยู่


ระบบทั่วไปเกี่ยวกับการอัพค่าพลังของตัวละคร : การอัพเกรดค่า Stat ของตัวลคระโดยการใช้หินธาตุต่างๆ มีอัพเกรด, การตีบวกอุปกรณ์ รวมไปถึงการ Evolution ด้วย


ระบบเนื้อเรื่อง : เป็นภารกิจหลักที่เราทุกคนต้องเล่นคือ เนื้อเรื่อง ในเนื้อเรื่องจะมีของรางวัลในแต่ละด่านแตกต่างกันออกไป มีความท้าทาย และอุปกรณ์ วัตถุดิบที่ต้องค้นหาในที่เนื้อเรื่องนี้


ระบบ PVP : ความมันส์ของทุกคนนั้นก็คือ ระบบอารีน่าหรือ PVP เราสามารถ PVP ได้แบบ 1VS1 และ 5VS5 ในด่านต่อๆ ไป ระบบนี้จะปลดล็อกเมื่อเลเวลของเราถึงตามที่ระบบกำหนดไว้


ระบบ Valkyries และ Mascot : อัพเกรด Valkyries ของเราเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและมีความสวยงาม พวกเธอจะต่อสู้ไปกับเราและ เก็บสะสม Mascot ได้ด้วย

 

 

>> :: GAME PLAY:: <<

 

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

Facebook Comment