บริษัท Pearl Abyss ประกาศอัพเดทตัวละครใหม่ “มูซา” นักดาบเกาหลีฝีมือยอดเยี่ยม และแกร่งกล้าที่สุด แห่งดินแดนตะวันออกไกล ลวดลายการใช้ดาบสุดแข็งแกร่งของ “มูซา” พร้อมให้ท่านพิสูจน์ฝีมือในสนามรบแล้ว

“มูซา” ตัวละครลำดับที่ 11 ใน Black Desert Online ประเทศไทย เป็นนักดาบเกาหลีที่เชี่ยวชาญการต่อสู้ระยะใกล้ อันมีดาบแหลมคมเป็นอาวุธหลักพร้อมเฉือดเชือนศัตรู การโจมตีนั้นรุนแรง และว่องไวยากที่ศัตรูจะตั้งตัวทัน อีกทั้งยังมีธนูเป็นอาวุธเสริมเพิ่มการโจมตีในระยะไกล จึงทำให้การสู้รบของ ”มูซา” นั้นแทบไร้ช่องโหว่


ความน่าตื่นเต้นสำหรับ Black Desert Online ประเทศไทย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อบริษัท Pearl Abyss มีกำหนดการอัพเดทตัวละครอาชีพใหม่อีกหนึ่งตัวนั่นก็คือ “เมฮวา” นักดาบหญิงที่มีความสามารถยอดเยี่ยมไม่แพ้ “มูซา”นักผจญภัยจะได้พบกับเธอในวันที่ 29 มีนาคม ในสัปดาห์หน้า

ประกาศเพิ่มระบบการ ‘สั่งจองไอเทม’
นักผจญภัยสามารถสั่งจองไอเทมได้ล่วงหน้าด้วยระบบ ‘สั่งจองไอเทม’ ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการซื้อไอเทมที่ท่านต้องการจากตลาดซื้อขาย เพียงแค่ท่านเลือกไอเทมที่ต้องการ และยังไม่มีการลงทะเบียนในตลาดซื้อขาย และทำการกำหนดราคาตามที่ต้องการ หากราคาไอเทมของท่านเป็นที่ยอมรับ และสูงกว่านักผจญภัยท่านอื่นที่สั่งจองไอเทมเดียวกันด้วยระบบนี้ ไอเทมจะถูกส่งเข้าทางจดหมายโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องอยู่ในเกม หรือเฝ้าตลาดซื้อขายอยู่ตลอดเวลา จึงถือเป็นการเพิ่มความสะดวกในการซื้อ และรับไอเทมด้วย

นอกจากนี้ Pearl Abyss ยังได้ประกาศเพิ่มความสนุกสนานให้กับการผจญภัยของท่านด้วยสองกิจกรรมต้อนรับอาชีพใหม่ “มูซา” สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดท และกิจกรรม สามารถดูได้ที่ https://www.th.playblackdesert.com/

Facebook Comment