(รีวิวเกมมือถือ) Paladins Strike เกม FPS MOBA บนมือคุณ

เปิดตัวให้ทดสอบแล้ววันนี้กับเกม Paladins Strike แนวเกม MOBA บนมือถือสุดมันส์จากค่าย Hi-Rez Studio ที่คุณจะต้องทำภารกิจยึดจุด และลากรถไปยังฝ่ายศัตรูให้จงได้ ผู้พัฒนาเกมได้ปล่อยฮีโร่ 6 ตัวแรกมาให้คุณได้ลิ้มลองความสนุกกันก่อน และจะอัพเดทฮีโร่ตัวอื่นๆ เข้าสู่เกมอีกแน่นอน อย่ารอช้าโหลดมามันส์กันได้เลย!!

อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าเกมนี้คือแนว MOBA ที่มีโหมด 3V3, 5V5 ยังไม่เท่านั้น มีทั้ง Deathmatch และ Summons ใน 2 โหมดนี้ต้องรอทางผู้พัฒนาเกมเปิดก่อนนะจ๊ะ ตอนนี้เราก็ไปตีกันแบบธรรมดาก่อน และแบบปาร์ตี้

มาดูระบบอื่นๆ กันต่อเลย อ่อ! ตอนนี้ตัวเกมจะมีตัวละครแค่ 6 ตัวเท่านั้น แต่ก็จะปล่อยออกมาเรื่อยๆ จนครบถึงต้นเดือน พ.ค. โน้นนะ และที่สำคัญ สกินก็ปลดล็อกด้วย หยิบมาใส่ได้เลย ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม


ทุกเกมจะต้องมีระบนี้ นั้นก็คือ ความสำเร็จ (Achievement) เมื่อทำภารกิจครบตามจำนวนที่ระบบกำหนดไว้ เราก็จะได้รับของรางวัลต่างๆ มากมาย ทั้งเพชร เงิน และบัตรสุ่มตัวละครใหม่ๆ ด้วย


ภารกิจในโหมดธรรมดา ก็เหมือนเกมแนว MOBA ทั่วไป คือยึดจุด และดันรถไปยังจุดของศัตรู แต่ตัวเกมไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะ มีทั้งระบบรูน การอัพเกรดสกิลเมื่อเลเวลอัพในสนาม ที่สำคัญ เกมไม่ได้จบง่ายๆ นะ ดุเดือด ในแต่ละตัวละครมีความสามารถแตกต่างกันออกไป ความมันส์มันอยู่ตรงนี้ละ

>> :: GAME PLAY :: <<

 

อะ!! ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงทดสอบเน๊อะ ผู้พัมนาเกก็จะมีการอัพเดทตัวเกมเรื่อยๆ เพื่อเพิ่มระบบต่างๆ เข้ามาให้เราเล่นกัน แต่เจ๊บอกเลยว่า ห้ามพลาด… ต้องดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้
APK Android  : https://goo.gl/JXywbX
iOS : รอก่อนนะจ๊ะ

Facebook Comment