แอดมินเลี้ยวหลบแทบไม่ทันกับกระแสที่มาแรง แซงทางโค้งกับเกมแนวปลูกผัก เลี้ยงหมู กำลังมา! แต่เหมือนเกมนี้แนวก็น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์หลายๆ ท่านอยู่แล้ว และถือว่าเป็นโอกาสเหมาะ ทาง Steam ไเปิดให้ทดสอบตัวเกมในช่วง Early Access กับเกม Farm Together เกมนี้ป็นผลงานของทีมผู้พัฒนา Milkstone Studios ความแตกต่างจากเกมอื่นๆ ก็อยู่ตรงที่เราสามารถเล่นออนไลน์ Co-op กับเพื่อนๆ เพื่อช่วยกันทำให้ฟาร์มของเราดีเยี่ยมกว่าของคนอื่นๆ ล่าสุดตอนนี้ตัวเกมได้รองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบแล้วนะ คือดีย์!! ทาง Milkstone Studios จะปล่อยในอยู่ในช่วงทดสอบตัวเกม Early Access จะประมาณ 1 ปี แต่ไม่ต้องกังวลในช่วงเวลานี้ ทางผู้พัมนาเกมก็จะมีการอัพเดทและพัฒนาเกมตัวเกมไปเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

ความน่าสนใจของเกม Farm Together นั้นก็คือ พื้นที่ขนาดใหญ่ ที่เราสามารถสร้างอะไรก็ได้ในพื้นที่นั้น ตั้งแต่ปบลูกผัก, ผลไม้, เลี้ยงหมู ปลา ไก่ แต่ยังไม่หมดเท่านั้น เมื่อเราเป็นผู้ผลิตก็ต้องมีแหล่งค้าชาย และการแลกเปลี่ยนด้วย
ตัวเกมเป็นระบบที่เรียบง่าย เรียกใช้งานสะดวก อาจจะไม่มี NPC เหมือนเกมปลูกผักอื่นๆ แต่ก็ยังไม่มีเควสสั้นๆ ให้เราทำอยู่บ้าง ใครที่ไม่สนใจพวกแนวการทำเควสมากนักก็เชิญเสียเงินเลยค่ะ มาปลูกผักกับแอดกัน ตอนนี้จะตันที่เลเวล 35

สำหรับโหมด Co-op ที่ผู้พัฒนาเกมชูโรงมานั้น ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แอดมินจิ้มซื้อมา เราสามารถอนุญาตให้ผุ้เล่นอื่นมาช่วยเราทำฟาร์มได้ เชื่อว่าหลายๆ คนอาจะกังวลเรื่องเพื่อนจะมาพังฟาร์มใช่ไหมละ
เลิกคิดไปเลยจ้า เพราะมันจะไม่มีวันเกิดขึ้นได้แน่นอน เพราะผู้พัฒนาเกมเขาออกแบบมาดีแล้ว รายละเอียดอื่นๆ เราสามารถเข้าไปดูในหัวข้อวิธีเล่นเกมได้เลย เขาอธิบายมาครบถ้วนกระบวนท่าแล้ว บอกเลยว่าเล่นง๊ายง่าย ไปค่ะ ไปซื้อ…

ราคา 239 บาทเท่านั้น
ไปซื้อ : http://store.steampowered.com/app/673950/Farm_Together/m

Facebook Comment