บริษัท Pearl Abyss ประกาศอัพเดทตัวละครใหม่ “มูซา” นักดาบเกาหลีฝีมือยอดเยี่ยม และแกร่งกล้าที่สุด แห่งดินแดนตะวันออกไกล ลวดลายการใช้ดาบสุดแข็งแกร่งของ “มูซา” พร้อมให้ท่านพิสูจน์ฝีมือในสนามรบแล้ว
“มูซา” ตัวละครลำดับที่ 11 ใน Black Desert Online ประเทศไทย เป็นนักดาบเกาหลีที่เชี่ยวชาญการต่อสู้ระยะใกล้ อันมีดาบแหลมคมเป็นอาวุธหลักพร้อมเฉือดเชือนศัตรู การโจมตีนั้นรุนแรง และว่องไวยากที่ศัตรูจะตั้งตัวทัน อีกทั้งยังมีธนูเป็นอาวุธเสริมเพิ่มการโจมตีในระยะไกล จึงทำให้การสู้รบของ ”มูซา” นั้นแทบไร้ช่องโหว่
ความน่าตื่นเต้นสำหรับ Black Desert Online ประเทศไทย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อบริษัท Pearl Abyss มีกำหนดการอัพเดทตัวละครอาชีพใหม่อีกหนึ่งตัวนั่นก็คือ “เมฮวา” นักดาบหญิงที่มีความสามารถยอดเยี่ยมไม่แพ้ “มูซา”
นักผจญภัยจะได้พบกับเธอในวันที่ 29 มีนาคม ในสัปดาห์หน้า
ประกาศเพิ่มระบบการ ‘สั่งจองไอเทม’
นักผจญภัยสามารถสั่งจองไอเทมได้ล่วงหน้าด้วยระบบ ‘สั่งจองไอเทม’ ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการซื้อไอเทมที่ท่านต้องการจากตลาดซื้อขาย เพียงแค่ท่านเลือกไอเทมที่ต้องการ และยังไม่มีการลงทะเบียนในตลาดซื้อขาย และทำการกำหนดราคาตามที่ต้องการ หากราคาไอเทมของท่านเป็นที่ยอมรับ และสูงกว่านักผจญภัยท่านอื่นที่สั่งจองไอเทมเดียวกันด้วยระบบนี้ ไอเทมจะถูกส่งเข้าทางจดหมายโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องอยู่ในเกม หรือเฝ้าตลาดซื้อขายอยู่ตลอดเวลา จึงถือเป็นการเพิ่มความสะดวกในการซื้อ และรับไอเทมด้วย
นอกจากนี้ Pearl Abyss ยังได้ประกาศเพิ่มความสนุกสนานให้กับการผจญภัยของท่านด้วยสองกิจกรรมต้อนรับอาชีพใหม่ “มูซา” สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดท และกิจกรรม สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ทางการ ลิงก์เว็บไซต์ทางการ
เนื่องจากเกม Black Desert Online เป็นเกมที่ขึ้นชื่อว่ามีกราฟฟิคยอดเยี่ยม จึงมีผู้เล่นหลายท่านสงสัยและข้องใจเกี่ยวกับความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่นเกมคุณภาพนี้ บริษัท Pearl Abyss จึงได้ลดความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่น เพื่อรองรับผู้เล่นที่มากขึ้นเรื่อยๆ โดยท่านสามารถตรวจสอบความต้องการขั้นต่ำของระบบได้ ที่นี่
Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน
เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

Facebook Comment