วันแห่งการพิพากษามาถึงแล้ว เทพธิดาแห่งสงคราม “วาลคิรี” ผู้ได้รับพลังศักดิ์สิทธิ์จากเอลีออน ชำนาญด้านการใช้ทั้งดาบและโล่ในการต่อสู้ ไม่ว่าใครก็ยากที่จะต่อกรกับเทพธิดาแห่งสงคราม “วาลคิรี” พร้อมตัดสินท่านแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยและสงครามครั้งใหม่ !

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทอาชีพใหม่ “วาลคิรี” ซึ่งเป็นอาชีพที่ 10 ของ Black Desert Online ประเทศไทย เทพธิดาแห่งสงครามผู้เป็นเลิศในการโจมตีระยะใกล้ ใช้อาวุธดาบและโล่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งมีทั้งพลังโจมตีและพลังป้องกันที่แข็งแกร่ง ไม่ใช่แค่นั้น เธอยังสามารถฟื้นฟูตนเองและผู้อื่นได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วยนอกจากนี้ Pearl Abyss ก็ได้เตรียมกิจกรรมใหม่มากมาย เพื่อเพิ่มเติมสีสันและความหวานให้กับนักผจญภัยทุกท่าน และนั่นก็คือ “กิจกรรมวันไวท์เดย์” ซึ่งเป็นวันแห่งการตอบแทนความรักที่มีการริเริ่มมาจากประเทศญี่ปุ่น แต่ในปัจจุบันได้มีการแพร่หลายไปในประเทศต่างๆ ในแถบเอเชีย ทำให้ทุกวันนี้ “ไวท์เดย์” กลายเป็นวันที่ผู้ชายให้ของขวัญตอบแทนแก่ผู้หญิงที่เคยให้ช็อกโกแลตตนเองในวันวาเลนไทน์

นักผจญภัยทุกท่าน สามารถซื้อ “ห่อของขวัญไวท์เดย์” ได้ในราคาเพียง 1 ไมล์ โดยห่อของขวัญนี้ จะประกอบด้วยลูกอมที่มีบัฟน่าใช้มากมาย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และ สามารถเติมเงินง่ายๆด้วยบัตรเงินสดผ่านช่องทางของ MOL
ได้ที่: https://www.th.playblackdesert.com/

Facebook Comment