⦁ พบกับ “อตาลันต้า” สมาชิกคนใหม่ของกลุ่มยอดฝีมือที่ซ่อนเร้น

⦁ อัพเดตกิจกรรมซัมม่อนสเต็ปอัพและแพ็คเกจอตาลันต้า

⦁ อัพเดตใหม่ปรับปรุงเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้เล่น
เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ส่งอัศวินคนใหม่ “อตาลันต้า” มาเยือนเกมมือถือ RPG สุดฮิต Seven Knights พร้อมกับอัพเดตใหม่ๆ อีกมากมายให้ชาว 7K ได้สนุกกันยิ่งขึ้น
อตาลันต้าคือหนึ่งในกลุ่มยอดฝีมือที่ซ่อนเร้นผู้ทรงพลัง นอกจากพยัคฆ์เมฆา มิโฮะ โรโร เอมิเลีย และอินกริดแล้ว อตาลันต้าก็จะมาเป็นอัศวินอีกคนที่สามารถสร้างดาเมจใส่เหล่าศัตรูได้อย่างมหาศาล โดยที่จุดเด่นของอตาลันต้านั้นอยู่ที่การใช้ธนูและหอกได้พร้อมๆ กัน
นอกจากนี้ Seven Knights ยังขนรางวัลพร้อมกิจกรรมอีกมากมายมาฝากผู้เล่นเป็นการฉลองอัพเดตในครั้งนี้อีกด้วย  ซึ่งผู้เล่นจะได้รับอตาลันต้า 4 ดาวหลังจากซัมม่อนแบบสเต็ปอัพได้ครบ 7 ครั้ง และเมื่อผู้เล่นปลดล็อกอัศวินอตาลันต้าแล้วก็จะได้รับเรอาซึ่งเป็นอัศวินปลดล็อคช่องอีกด้วย
และยังมีแพ็คเกจไอเท็มที่มีอตาลันต้า 6 ดาวให้ซื้อกันในร้านค้า แถมผู้เล่นยังจะได้รับรูบี้อีกเพียบจากกล่องนำโชคของเมย์อีกเช่นกัน
มีการปรับปรุงตัวเกมเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้เล่น เช่น เพิ่มระบบช่องเก็บชั่วคราวเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเก็บไอเท็มที่ได้รับเพิ่มได้ในทันที ซึ่งผู้เล่นใหม่ๆ จะได้สนุกกับ Seven Knights ได้แบบไม่มีสะดุด เพราะในช่วงต้นเกมนั้นเลเวลจะอัพได้ไวปรู๊ดปร๊าดสุดๆ
สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://sevenknights.netmarble.com

Facebook Comment