อัพเดตใหม่กับไอ้หนุ่มหมัดระเบิด ที่ผู้เล่นไทยหลายคนเรียกร้อง! Male Brawler ซึ่งทาง TERA ก็ไม่ได้อัพเดตแค่การมาของอาชีพใหม่เท่านั้น แต่ยังมีของเล่นใหม่ๆ ติดไม้ติดมือมาให้ผู้เล่นไทยได้สนุกเพิ่มเติมอีกด้วย ซึ่งมีอะไรใหม่ๆ เพิ่มเติมมาบ้าง เรามาดูกันเลย

⦁ การมาของอาชีพใหม่ Male Brawler

ผู้เล่นไทยสามารถเล่นตัวละครใหม่ได้ โดยการสร้างเผ่า Human เพศชาย อาชีพ Brawler ได้ทันที ซึ่งตัวละครใหม่จะใช้ Powerfists ขนาดยักษ์ รูปแบบการต่อสู้ จะเป็นแบบ ต่อยและโต้กลับ โดยจะแสดงถึงความเกรี้ยวโกรธในการต่อสู้เช่นเดียวกับ Brawler เพศหญิง

“พวกผู้หญิงเป็นใหญ่มานานแล้ว! ถึงเวลาของลูกผู้ชายอย่างเราๆ แล้ว ลุย!!!”

ผมทรงใหม่โดนใจทุกเพศวัยหลายๆ คนที่เล่นเกม TERA ชอบเหลือเกินกับการปรับแต่งตัวละคร และทรงผม ซึ่งอัพเดตในครั้งนี้ เรามีทรงผมใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาอีกมากมาย และพิเศษทรงผมเหล่านี้จะไม่ปรากฏให้เห็นตอนสร้างตัวละคร แต่จะเห็นได้เมื่อกดใช้ไอเทมใหม่ที่ชื่อว่า Hair Coupon เท่านั้น

และน่าเสียดายที่มีบางเผ่าไม่สามารถใช้งานไอเทมนี้ได้ ก็คือเผ่า  Aman, Popori, และ Baraka

ดันเจียนใหม่ Runious Manor

ดันเจียนใหม่ ที่มีเนื้อเรื่องต่อเนื่องกับ Lilith’s Keep สุดแสนจะดราม่าตามสไตส์เกม TERA

สถานที่ : บริเวณ Cliffs of Insanity

ความยาก : 4 ดาว และ 5 ดาว ตามลำดับ

เลเวล : 65จำนวนปาร์ตี้ : 5 คน

เลเวลอุปกรณ์ : 439 และ 446 ตามลำดับ

บอส : Atrocitas / Malgarios / Lachelith

⦁ ตารางอันดับ

อัพเดตใหม่เพิ่มตารางอันดับ หรือเรียกว่า Leaderboards โดยมีความแตกต่างกับของต่างประเทษอยู่พอสมควร โดยประเทศไทยจะมีการแบ่ง ตารางอันดับเป็นช่วงเวลา ในช่วงเวลาเราจะเรียกขานว่า Seasonผู้เล่นสามารถเก็บคะแนนได้จากการเข้าสู่สมรภูมิที่เรียกว่า Battle Field โดนเริ่มต้นจะมีลำดับของ Battle Field อยู่ดังนี้Champion of Skyring, Fraywind Canyon และ Corsairs’ Stronghold ซึ่งในช่วงแรกประเทศไทยจะแบ่ง Season เป็น Season ละ 7 วัน (อนาคตสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม)ใครอยากได้ลำดับไหนก็ขอเอาใจช่วย คอยติดตามดูกันไป

และนอกเหนือจากการอัพเดตใหญ่ๆแล้ว ทาง TERA ยังมี Event และ Itemmall อย่างต่อเนื่องอีกด้วย ใครใคร่รู้ก็สามารถติดตามข่าวสารจากพวกเราได้ที่

สมัครไอดีเกม >>> https://www.playwith.in.th/Account/Agree

ดาวน์โหลดเกม >>> http://tera.playwith.in.th/download

แฟนเฟจเกม >>> https://www.facebook.com/Tera.Playwith/

Facebook Comment