เกมส์ที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปี 2018 “Yulgang Mobile” ซึ่งกำลังจะเปิดตัวที่ไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 มีนาคมนี้  เตรียมผจญภัยไปกับตัวการ์ตูนจอมยุทธที่น่ารักสดใส  ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับภาพกราฟฟิกที่สวยงาม รวมทั้งสนุกไปกับการพบปะเพื่อนในเกมส์ ภาพฉากหลังสุดคลาสสิค และการเลือกเล่นสายอาชีพได้อย่างหลากหลายของเกมส์นี้ จะกลับมาปลุกไฟในตัวเกมเมอร์ทั้งหลายให้กลับสู่ยุทธภพอีกครั้ง
กดคลิ๊ก《Yulgang Mobile》เพื่อเข้าสู่ หน้าหลัก facebook:

https://www.facebook.com/YulgangmobileTH
เกมส์ที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปี 2018 “Yulgang Mobile”《Yulgang Mobile》ยังได้เชิญนักแสดงคนดังอย่าง  “ใหม่  ดาวิกา” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของเกมส์อีกด้วย นับเป็นครั้งแรกที่ “ใหม่ ดาวิกา” รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเกมส์ออนไลน์  ที่สำคัญ “ใหม่ ดาวิกา” จะมาร่วมงานแถลงข่าวของ《Yulgang Mobile》ที่จะจัดขึ้นที่ Siam Square One ในวันที่ 7 มีนาคมที่จะถึงนี้   โดยจะร่วมประลองฝีมือกับเหล่าเกมเมอร์ในงาน และจะมีการแจกรางวัล โทรศัพท์มือถือ, เสื้อ T-shirt, หมวก  รวมถึงรูปภาพ Cosplay Yulgang Mobile ของใหม่ให้กับเกมเมอร์ผู้ร่วมงาน  นอกจากนั้นภายในงานเปิดตัวเกมส์ ยังจะได้สนุกสนานไปกับการแสดงคอนเสิร์ตของวง Tattoo Color อีกด้วย

[ จอมยุทธน่ารัก, โลดแล่นไปในยุทธภพ ]

Yulgang Mobile ฉีกกฎเกมส์สไตล์จอมยุทธแบบเดิม ๆ  ไม่เพียงแค่คาแรคเตอร์ที่น่ารักของตัวละคร  โลกในเกมส์ทั้งหมดก็ยังแปลกใหม่สดใส  Yulgang Mobile แบ่งเป็นสายอาชีพใหญ่ ๆ 5 สายอาชีพ ได้แก่ นักดาบ มือกระบี่  หมอ ทวน นักธนู  รวมทั้งยังมีการแบ่งฝ่ายธรรมะและฝ่ายอธรรม ลำดับการเติบโตของอาชีพและการเปลี่ยนอาชีพ  จะทำให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายเพลิดเพลินไปกับการเปลี่ยนอาชีพที่หลากหลายภายในเกมส์

[ โหมดการเล่นที่หลากหลาย ]

Yulgang Mobile ระบบการเล่นที่ลื่นไหลจะทำให้เกมเมอร์เพลิดเพลินไปกับการท่องยุทธภพ ไม่ว่าจะเป็นการรวมทีมไปเล่นกับเพื่อนๆ การเข้าสู่ลานประลองและโหมดการเล่นอีกมากมาย  หวังว่าเกมเมอร์ทุกคนจะสนุกเพลินไปเกมส์ Yulgang Mobile!

Yulgang Mobile จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ไทย ในวันที่ 7 มีนาคมนี้  โดย “ใหม่ ดาวิกา” จะมาร่วมท่องยุทธภพไปกับคุณภายในงาน รีบมามาร่วมท่องยุทธภพบไปพร้อมกับ “ใหม่” กันเถอะ!

Facebook Comment