เกมวางกลยุทธ์และวางแผนการรบ Romance of the Three Kingdoms: The Legend of CaoCao เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ทั่วโลก ทั้งบน iPhone และ Android

โซล – 26 ก.พ. 2018 – Romance of the Three Kingdoms: The Legend of CaoCao (RTK) เปิดให้เล่นวันนี้พร้อมกันทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้ง Google Play และ App Store ลงสนามวัดความเก๋าได้เลย

RTK ถือเป็นเกมมือถือฉบับรีเมคแนววางกลยุทธ์และวางแผนการรบขนาดใหญ่สุดคลาสสิกจาก Thingsoft และ Nexon Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมอันดับ 1 ทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี
เพื่อเป็นการฉลอง 1 ในเกมดังจากซีรี่ส์ Romance of the Three Kingdoms ครั้งนี้ RTK: The Legend of CaoCao ก็มาพร้อมกับฟีเจอร์และเกมเพลย์สุดสนุก ที่อ้าแขนรอให้ทุกท่านได้ไปผจญภัยเคียงบ่าเคียงไหล่โจโฉ ในเควสระดับตำนาน เพื่อช่วงชิงบัลลังก์สามก๊ก ผู้เล่นจะต้องสร้างทีมแนวหน้า รวมถึงตัวละครระดับสูงๆ เพื่อเข้าต่อสู้กับฝ่ายศัตรูอันหฤโหด โดยฟีเจอร์เด่นๆ ใน RTK นั้นมีทั้ง
⦁ ระบบการเล่นเชิงกลยุทธ์ที่ซับซ้อน – กลยุทธ์อันแยบยลที่รอให้คุณมาสัมผัส อีกทั้งแทคติกอันซับซ้อนหลายตลบ ที่คุณต้องต่อสู้กับ AI สุดแข็งแกร่ง และบรรดาลูกสมุนที่ดาหน้าเข้ามา ด้วยระบบการควบคุมมากมายแบบอัดแน่นที่จะทำให้การต่อสู้กับศัตรูของคุณลื่นไหลไม่มีสะดุด
⦁ สัมผัสการต่อสู้สุดคลาสสิกที่ผู้เล่นจะต้องถูกใจ – หัวใจสำคัญของการต่อสู้ใน 3 อาณาจักรนี้ ก็คือโหมดเรื่องราว หรือ Story Mode ที่คุณจะได้แท็กทีมกับผองเพื่อนเพื่อขยายอาณาจักรของคุณ หรือท้าทายบรรดาขุนพล (Warlord) จากอาณาจักรอื่นๆ ในการต่อสู้แบบ PvP ได้อีกด้วย
⦁ กิจกรรมพิเศษสุดๆ ในช่วงเปิดเกม – ฉลองเปิดเกม RTK พร้อมกันทั่วโลกกับกิจกรรมมากมายภายในเกม และรับของรางวัลแบบจัดเต็ม มูลค่ากว่า 25,000 บาท มาเริ่มต้นไปพร้อมๆ กันตอนนี้เลย
⦁ ล็อกอิน 14 วัน – เมื่อเข้าเล่นเกมตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. เป็นต้นไป รับของขวัญสุดล้ำค่า อาทิ

⦁ 1,000,000 Rations

⦁ 1,000,000 Silver Coins

⦁ 5,500 Gongji

⦁ 3,000 Gold Coins

⦁ 50 Tokens

⦁ 50 Scrolls

⦁ 120 Artificial Pieces

⦁ Treasure Voucher ระดับ Level 6 หรือ 7 จำนวน 1 ชิ้น

⦁ กิจกรรมเคลียร์เควส หรือ Quest Clear Event – เคลียร์คอนเทนต์ “เควส” ครบทุก 20, 50, 80 และ 120 ครั้ง รับของรางวัลสุดแรร์ไปเลย

⦁ กิจกรรมเลื่อนขั้นผู้บังคับบัญชา หรือ Commander Promotion Event – เมื่อเลื่อนขั้นผู้บังคับบัญชาสำเร็จในแต่ละระดับ จะได้รับของรางวัลเสริมความแข็งแกร่งทันที

⦁ กิจกรรม Rank Achievement Event – เมื่อไต่อันดับจนถึงระดับ Warlord รับของรางวัลพิเศษไปเลย

⦁ ฉลองเปิดเกมตลอดทั้งเดือน 1st Month Launch Celebration – ล็อกอินทุกวัน รับของรางวัลมากมายตลอดทั้งเดือน ภายในเดือนแรกที่เกมเปิดเท่านั้น
RTK: The Legend of CaoCao เปิดให้เล่นฟรีแล้ววันนี้ทั่วโลก ทั้งบน iPhone และ Android

⦁ RTK: The Legend of CaoCao official

⦁ Facebook page⦁ RTK: The Legend of CaoCao ⦁ PLUG page

 

 

Facebook Comment