⦁ พบกับอาริส สมาชิกแห่งกลุ่ม “เพนตากอน” ที่จะมาร่วมทีมเซเว่นไนท์

⦁ เป็นตัวแทงค์สุดทรงพลัง พร้อมสรรพด้วยสกิลซัพพอร์ท

⦁ สนุกกับกิจกรรมฉลองอัพเดตที่พร้อมแจกรางวัลมากมายให้กับผู้เล่น
เน็ตมาร์เบิ้ลเกมเผยอัปเดตใหม่ล่าสุดของเกม RPG สุดฮิต เซเว่นไนท์ ที่คราวนี้เป็นอัศวินสาว “อาริส” ปลุกพลัง อัศวินคนใหม่แห่งกลุ่มเพนตากอน
อาริสเป็นสมาชิกของกองกำลัง “เพนตากอน” ซึ่งผู้นำของกลุ่มเพนตากอนนั้นล้วนแล้วแต่มาจากกิลด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีปอาร์เด และอาริสเองก็เป็นหัวหน้ากิลด์ “บ่วงแห่งความอาดูร”
จุดเด่นของอาริสนั้นอยู่ที่สกิลเน้นเป้าหมายเดี่ยวอันรุนแรง และความสามารถในการพลิกแพลงเกม รวมถึงเซ็ทสกิลสนับสนุนทีม  และเมื่อปลุกพลังสกิล พลังในการสร้างความเสียหายแก่เป้าหมายเดี่ยวจะเพิ่มสูงขึ้น และยังเป็นการร่ายเอฟเฟกต์ยั่วยุใส่ตัวเองอีกด้วย  นอกจากนี้อาริสก็ยังมีความสามารถในการลบเอฟเฟกต์ลดพลังให้กับพรรคพวกในทีมทั้งหมดอีกด้วย
และเพื่อเป็นการฉลองอัพเดตใหม่ของ เซเว่นไนท์ ครั้งนี้ ผู้เล่นทุกคนก็จะได้พบกับสิทธิประโยชน์พร้อมกิจกรรมให้สนุกกันอีกมากมาย รวมทั้งมีโอกาสได้รับใบเลือกอัศวิน 6 ดาวจากกิจกรรมปลุกพลังอาริส พร้อมลุ้นรับอาริส 4 ดาวแบบการันตีจากกิจกรรมซัมม่อนแบบสเต็ปอัพด้วย
นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสรับรางวัลอีกมากมายจากภารกิจกิจกรรมที่สามารถร่วมกิจกรรมได้โดยไปที่ไอคอนภารกิจของอาริส  ตบท้ายด้วยกล่องของโคลอี้ที่สามารถแลกได้ด้วยแต้มไมล์ที่สะสมจากการใช้รูบี้ โดยครั้งนี้ผู้เล่นจะได้รับกล่องของโคลอี้เพิ่มอีก 1 กล่องในครั้งแรกที่ทำการแลกอีกด้วย
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://sevenknights.netmarble.com

Facebook Comment