พบกับอัปเดตใหญ่อีกครั้ง! กับเกมแนว MORPG สุดมันส์จากค่าย GAMEVIL อย่าง ArcheAge Begins ที่ครั้งนี้คัมแบ็คพร้อมกับการอัปเดตครั้งที่ 3 ที่จะเปิดประสบการณ์การเล่นเกมแสนตื่นเต้นเร้าใจให้กับคอเกมมากยิ่งขึ้นโดยทีมพัฒนาได้ขนเอาเนื้อหาใหม่ ๆ และการปรับปรุงระบบเกมเพื่อเอาใจผู้เล่น ทั้งการเพิ่มศึกชิงอาณาเขต, การปรับปรุงระบบกิลด์, ระบบ BBS ในกิลด์, แถมร่างพัฒนาร่างใหม่ของโทโร่ ที่ใครได้เห็นก็ต้องยำเกรง!

เริ่มต้นที่ศึกชิงอาณาเขต ศึกกิลด์แสนดุเดือดเพื่อช่วงชิงตำแหน่งผู้ชนะและครอบครองอาณาเขตต่าง ๆ ภายในเกม แถมยังได้สิทธิ์เส้นทางการค้าที่จะมอบผลประโยชน์มากมายให้กับกิลด์ ทันทีที่เปิดตัวก็ได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม พอมาถึงการอัปเดตครั้งนี้ ทางทีมพัฒนาก็ได้เพิ่มจำนวนรอบของศึกชิงอาณาเขตให้มากขึ้น จากเดิมที่มีเพียงรอบเดียว ให้กลายเป็น 6 รอบ ซึ่งทั้ง 6 รอบนี้เล่นได้จุใจกันไปเลยถึง 7 วัน โฮะๆๆๆ รับรองว่าศึกชิงอาณาเขตรูปแบบใหม่นี้ จะเพิ่มความสนุกตื่นเต้นให้กับผู้เล่นอย่างแน่นอน


ระบบกิลด์ก็มีการอัปเดตเช่นกัน โดยผู้เล่นสามารถทำการถ่ายโอนสิทธิ์หัวหน้ากิลด์ให้กับสมาชิกกิลด์ที่มีแต้มความมีส่วนร่วมสูงที่สุดในกิลด์ หัวหน้ากิลด์ไหนไม่ค่อยออนไลน์ ระวังกระเด็นตกเก้าอี้หัวหน้ากันได้ง่าย ๆ นะ แถมด้วยการปรับปรุง UI ของกิลด์ให้สวยงามยิ่งกว่าเดิม และการเพิ่มระบบ BBS ในกิลด์ ซึ่งถือเป็นฟอรั่มภายในกิลด์โดยไม่จำเป็นต้องออกจากเกม ก็สามารถโพสต์หรือแสดงความคิดเห็นได้เลย แต่กิลด์ต้องเลเวล 2 หรือสูงกว่านั้นก่อนนะ จึงจะสามารถใช้ระบบนี้ได้!

และพิเศษสุดด้วยร่างพัฒนาใหม่ของโทโร่ อย่าง “แซมร่า เทพเจ้าแห่งวาสนา” ที่รับรองว่าฝีมือไม่เป็นสองรองใคร แถมรูปลักษณ์ยังน่าเกรงขามเสียจนใครได้เห็นก็ต้องยอมซูฮก อย่ารอช้าไปสอยมาครอบครองกันนะ!


ยังไม่หมดนะ! อัปเดตคราวนี้ยังเพิ่มอัตราดร็อปศิลาแห่งชีวิตและปีกจิตวิญญาณในด่านมรดกแห่งผู้กล้าชั้น 20 ขึ้นไป, เพิ่มอัตราดร็อปชิ้นส่วนพัฒนาเมลิซาร่าและคิโพรซ่า, เพิ่มจำนวนโกลด์ที่จะได้รับเมื่อทำการปล้นสำเร็จ, เปลี่ยน UI ของร้านค้า และคำแนะนำการหลอมรูน

อัปเดตคราวนี้มีอะไรน่าสนใจเยอะแยะไปหมดเลย ถ้าอยากรู้ว่าเกมจะสนุกมากกว่าเดิมแค่ไหน ก็ต้องลองไปโหลดมาเล่นกันเยอะ ๆ เลยนะคะ สำหรับใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ รวมทั้งพูดคุยกับแอดมินคนสวยของเกม ก็ไปลดไลค์เพจเฟสบุ๊กได้ที่: http://smarturl.it/AABFB3rdupdatePR
ดาวน์โหลดเกมได้เล้ยยยยที่…http://smarturl.it/AABPRdownload

Facebook Comment