วันนี้แล้วสิ ที่เพื่อนๆ เกมเมอร์ชาวไทยทุกคน จะได้สัมผัสหนึ่งในสุดยอดเกมออนไลน์ MMORPG ที่ถูกกล่าวขานถึง TERA Online โดยบริษัท Playwith ได้คว้ามาเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ไทยอย่างเป็นทางการ และบัดนี้ ก็ถึงเวลาพร้อมเปิดให้เหล่าผู้กล้าเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสงครามสุดแฟนตาซี TERA Online ในรูปแบบภาษาไทยเต็มรูปแบบ ช่วง Pre OBT ระหว่างวันที่ 4 มกราคม (เวลา 17:00) – 7 มกราคม 2018 (เวลา 23:59) นี้แล้วจ้า

พร้อมกันนี้ ทีมงานยังได้จัดกิจกรรมช่วง Pre OBT มาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลมากถึง 3 กิจกรรมด้วย

• กิจกรรม: เด็กใหม่ไฟแรง Level Up!!!

เวลา: วันที่ 4 มกราคม – 7 มกราคม 2561 เวลา 23:59 น.

กิจกรรมเด็ด เพียงเก็บเลเวลในช่วง Pre OBT ให้ถึงที่กำหนด ก็รอรับรางวัลสุดเจ๋งไปใช้กันได้เลย ทั้งสัตว์ขี่ และสัตว์เลี้ยงช่วยเก็บไอเทม

• กิจกรรม: ปฎิทินล็อกอิน Pre OBT!!!

เวลา: วันที่ 4 มกราคม – 7 มกราคม 2561 เวลา 23:59 น. เพียงล็อกอินเข้าเล่นเกม TERA ครั้งแรก ของแต่ละวัน ในช่วง Pre OBT ก็รอรับรางวัล ยาฟื้นพลัง ไปใช้กันได้เลย

• กิจกรรม: ข้าวใหม่ออนไลน์มันส์วัน Pre OBT!!!

เวลา: วันที่ 4 มกราคม – 7 มกราคม 2561 เวลา 23:59 น.

ปิดท้ายกิจกรรม เพียงล็อกอินตัวละคร เข้ามาออนไลน์อยู่ในเกม TERA แต่ละวัน ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็รับไอเทมไปใช้ช่วง OBT ได้เลย

***ทั้ง 3 กิจกรรม จะมอบรางวัลให้ในช่วง OBT***

***อ่านข่าวกิจกรรมช่วง Pre OBT ได้ที่ http://tera.playwith.in.th/Announce/44

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากสัมผัสประสบการณ์จากสุดยอดเกมออนไลน์ที่มีคนกล่าวถึงอย่าง TERA Online ก็แวะเข้ามาสมัครไอดี พร้อมดาวน์โหลดเกม ได้จากลิ๊งค์ด้านล่างนี้เลยจ้า

• สมัครไอดี (New Register)

ลิ๊งค์ https://www.playwith.in.th/Account/Agree

• ดาวน์โหลดเกมลิ๊งค์ http://tera.playwith.in.th/download
โดยสามารถติดตามข่าวสารของเกม TERA Online เพิ่มเติม ผ่านช่องทางแฟนเพจของเกม TERA ได้ที่ลิ๊งค์ https://www.facebook.com/Tera.Playwith/  รวมไปถึงทางหน้าเว็บไซต์ http://tera.playwith.in.th/


อ๊ะๆ เกือบลืมไปเลย สำหรับสาวกเกม TERA Online อย่าลืมไปร่วมงาน TERA Day ในวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2018 ที่ CentralWorld กันด้วยนะ บอกเลยว่ากิจกรรมเพียบ! สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตาม Link ด้านล่างนี้เลยTERA DAY: https://goo.gl/PNYjGJ

 

Facebook Comment