สวัสดีชาวนินจาแห่งหมู่บ้านโคโนฮะทุกท่าน
หน่วยลับของหมู่บ้านโคโนฮะได้รับการยืนยันจากท่านโฮคาเงะ และเหล่าคาเงะ เกี่ยวกับกำหนดการเปิดทดสอบเกมนารูโตะออนไลน์ (Naruto Online) เวอร์ชั่นภาษาไทย ช่วง Close Beta Test จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 23-27 พฤศจิกายนนี้
โดยเกะนินที่จะมีสิทธิ์เข้าร่วมทดสอบนั้นมีจำนวนจำกัด หมู่บ้านจะเปิดให้เฉพาะนินจาที่ลงทะเบียนล่วงหน้ามีสิทธิ์เข้าทดสอบได้เท่านั้น http://game.sanook.com/naruto/preregister/
อย่างไรก็ตาม เนื่องจากทางหมู่บ้านกำลังอยู่ในช่วงเริ่มก่อร่างสร้างตัวเกมนารูโตะออนไลน์ ที่พัฒนาเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย ดังนั้น ช่วง Closed Beta Test จึงอาจพบจุดปัญหาต่างๆ ที่ยังไม่สมบูรณ์อยู่บ้าง ทางตำรวจนินจาจึงต้องขอแรงชาวเกะนิน หากพบเจอจุดผิดพลาดใดๆ ในตัวเกม สามารถแจ้งเข้ามาทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/NarutoOnlineTH เพื่อนำรายงานข้อมูลปัญหาไปปรับปรุงตัวเกมก่อนเปิดช่วงโอเพ่นเบต้า
ภายหลังการทดสอบ Close Beta Test ของเกม Naruto Online เวอร์ชั่นภาษาไทย ทางหมู่บ้านโคโนฮะจำเป็นต้องรีเซ็ต ข้อมูลทุกอย่างของชาวนินจาทั้งหมด เนื่องจากภารกิจนี้เป็นภารกิจลับระดับ A ไม่อาจปล่อยข้อมูลทิ้งไว้ได้ และเกะนินทุกคนจะได้เริ่มต้นภารกิจใหม่อย่างเท่าเทียมกันในช่วง Open Beta
สำหรับชาวนินจาทุกท่านที่เสียสละเวลาเข้าร่วมการทำภารกิจลับช่วง Closed Beta Test นั้น ทางทีมงานหน่วยลับของเราก็มีของรางวัลมอบให้กับทุกท่าน เมื่อเข้าเกมและเล่นจนถึงเลเวลที่กำหนด โดยจะได้รับรางวัลต่างๆ เมื่อเปิดเกมช่วง Open Beta ซึ่งรายละเอียดของรางวัลจะประกาศให้ทราบต่อไป

ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ทางการ และแฟนเพจเกมนารูโตะออนไลน์
www.narutoonline.in.th
https://www.facebook.com/NarutoOnlineTH

Facebook Comment