ทาง SuperCell เพิ่งอัปเดตสงครามแคลนขนาดใหญ่อย่าง 35vs35 และ 45vs45 ไปไม่นานมานี้ แต่ก็มีหลายแคลนที่ประสบปัญหาไม่สามารถส่งสมาชิกเข้าร่วมสงครามขนาดใหญ่แบบนี้ได้ เนื่องจากมีสมาชิกแคลนไม่เพียงพอ ทาง SuperCell ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับปัญหานี้และได้จัดโหมดสงครามแคลนขนาดเล็กแบบ 5vs5 ให้ตามคำเรียกร้อง ซึ่งจะเพิ่มโหมดนี้เข้าไปในเกม Clash of Clans ในการอัปเดตครั้งต่อไป
โดยในการต่อสู้สงครามแคลน Clash of Clans แบบ 5vs5 นั้นมีข้อดีที่หลากหลาย นอกจากมันจะเหมาะกับแคลนที่มีจำนวนสมาชิกน้อยแล้ว มันยังเหมาะสำหรับการประลองของกลุ่มผู้เล่นด้วย เพื่อจะได้เน้นฝึกหรือทดลองทำสงครามย่อมๆก่อนจะไปทำศึกใหญ่ โดยไม่ต้องเสียเวลาหาสมาชิกแคลนที่จะร่วมทดลองต่อสู้จำนวนมากให้เสียเวลา แถมยังยืดหยุ่นในเรื่องเงื่อนไขการเข้าร่วม ไม่มีกฎกติกายุ่งยากมากนัก แต่อย่าลืมว่าสามารถเปิดศึกสงครามแคลนได้ครั้งละศึกเท่านั้นนะ แม้มันจะเป็นสงครามขนาดเล็กก็ตามที
ในอัปเดตครั้งต่อไปของ Clash of Clans นอกจากเพิ่มโหมดสงครามแคลน 5vs5 แล้ว ก็ยังมีเพิ่มรายละเอียดย่อยอื่นๆในเกมด้วย อย่างเช่นปรับปรุงระบบการจับคู่สงครามแคลน และเพิ่มพลังโจมตีให้กับผู้คุม Grand Warden เล็กน้อยด้วย
เตรียมมันส์ไปกับสงครามแคลนฉบับกระเป๋ากันได้เลย อัปเดตครั้งหน้านี้


ดาวน์โหลดเกมได้เลยทั้ง iOS และ Android: http://supr.cl/coc_th

ติดตามข่าวสารเกม ได้ที่แฟนเพจ Clash of Clans ภาษาไทย
https://www.facebook.com/clashofclansthofficial/
หรือที่ Youtube Channel

https://www.youtube.com/channel/UCbLHHDW_Icqh2YRlt0kZfWg

 

Facebook Comment