เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เล่นเกม Idle Action RPG  ชาวไทย ทางLinktownจึงได้ทำการปล่อยเกม < Dungeon Breaker Heroes >ในวันที่  15 เดือนพฤศจิกายน 2560
< Dungeon Breaker Heroes > เป็นเกมIdle RPG โดยเนื้อเรื่องของเกมนั้นเป็นซีรีส์ ต่อจากDemong Hunter ซึ่งเกี่ยวกับการผจญภัยของเหล่าฮันเตอร์ที่ต้องต่อสู้กับกองทัพมอนสเตอร์เพื่อช่วยราชินีของอาณาจักรนาซที่ถูกจับไป
Dungeon Breaker Heroes เป็นเกมที่จะสามารถต่อสู้ในสนามรบได้อย่างไม่มีจำกัด โดยมีการสร้างทีมขึ้นเพื่อต่อสู้ อีกทั้งยังสามารถสร้างฮันเตอร์ตัวใหม่ขึ้นเพื่อร่วมทีมได้ ผู้เล่นสามารถบริหารจัดการทีมได้หลายรูปแบบเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง
ผู้เล่นสามารถทำให้ทีมต่อสู้ได้โดยการใช้สกิลและอุปกรณ์ต่างๆภายในเกม และเพื่อที่จะจัดการกับบอสของเหล่ามอนสเตอร์ ผู้เล่นจึงต้องเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมด้วยการใช้พลังของวัตถุโบราณลึกลับและCore data
Dungeon Breaker Heroes ให้ความสำคัญกับผู้เล่นมือใหม่ เพื่อที่จะให้เข้าถึงเกมมากขึ้นและปราศจากความเครียด ผ่านรูปแบบของเกมที่ถูกออกแบบมาให้เล่นง่ายเหมาะสมกับโทรศัพท์มือถือ
ถึงแม้ในเกมจะมีสนามการต่อสู้อย่างไม่จำกัดและถูกดำเนินไปอย่างอัตโนมัตินั้น แต่ผู้เล่นก็จะสามารถมีส่วนร่วมในการปลดปล่อยความโกรธของฮันเตอร์ผ่านการสัมผัสหน้าจอ ยิ่งกรณีที่ในทีมมีฮันเตอร์จำนวณ 5 คน ก็จะยิ่งเพื่มความสนุกในการต่อสู้มากขึ้น
จุดเด่นของเกมนี้คือ แม้ว่าขนาดของเกมจะมีแค่ประมาณ 60 เมกะไบต์ แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพความคมชัดในกราฟิก3Dของเกม หรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือที่มีคุณภาพต่ำก็สามารถติดตั้งเกมได้
ทางเรารับรองได้ว่า Dungeon Breaker Heroes นั้นสามารถทำให้ผู้เล่นสนุกสนานและตื่นเต้นไปกับเกมโดยผ่านfeedbackของผู้เล่นที่ผ่านมา

คลิปแนะนำเกม

Facebook => https://www.facebook.com/linktowngames.th
Link download

👉Google play : https://goo.gl/b3jDQt

👉Appstore : https://goo.gl/prQtMH

รูปภาพการแนะนำเกม

 

 

 

Facebook Comment