ผ่านไปแล้วกับงาน Thailand Game Show BIG Festival 2017 เมื่อวันที่ 3 – 5 พฤศจิกายน 2560 PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ก็ได้ไปร่วมออกบูธ โดยนำ 3 เกมสุดฮอตอย่าง Audition, Dragon Nest  และ RAN Online ไปแจกหนัก จัดกิจกรรมสุดมันส์ โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกตั้งแต่วันแรก จนวันสุดท้าย

เริ่มด้วยการแข่งขันที่มันส์สุดๆ โดย Dragon Nest ได้เปิดศึกใหญ่ Dragon Nest Ultimate Championship 2017 (DUC) ชิงเงินรางวัลรวม 220,000 บาท โดยผู้ชนะเลิศได้รับเงินรางวัลสูงถึง 100,000 บาทเลยทีเดียว นอกจากการแข่งจะดุเดือดเผ็ดมันส์แล้ว เหล่านักรบมังกรยังมาร่วมเชียร์กันเพียบบบบบอีกด้วย ดูผลการแข่งขันเพิ่มเติม

   ชนะเลิศ ทีม Raising Sun l รองชนะเลิศอันดับ1 ทีม ฝันให้ไกลไปให้ถึง

 รองชนะเลิศอันดับ2 (ร่วม) ทีม CEREBELLUM และทีม CEREBELLUM

ต่อด้วยการแข่งขันจากเกมแดนซ์สุดฮิต รายการ Audition ท้าชนแชมป์ 2017 by true money ชิงเงินรางวัล 100,000 บาท ซึ่งพาเหล่าแชมป์ระดับประเทศของปีนี้ ทั้งประเภทเดี่ยวและทีม มาให้ผู้ท้าชิงแก้มือ วัดสเต็ปแดนซ์กันตลอดทั้ง 3 วัน เรียกได้ว่านอกจากจะได้แก้มือแล้ว ยังมีเงินรางวัลให้อีกด้วย!!

จากการแข่งทั้งหมด 7 แมทช์ เหล่าทีมแชมป์ส่วนใหญ่สามารถกำชัยชนะได้ถึง 5 แมทช์

นอกจากการแข่งแล้ว ยังมีไฮไลท์ที่เรียกเสียงกรี้ดอย่าง Audition Dance Party EP.11 with เก่ง ธชย งานนี้แดนซ์ฟรี แถมรับไอเทมถาวรฟรีอีกด้วย และส่งท้ายความฮาและเกรียนสุดๆ กับโชว์สุดพิเศษ Dragon Nest & FEDFE ที่มาท้าทีมแชมป์ DUC เล่นเกม Dragon Nest ซึ่งงานนี้มีพลิกล็อค เพราะเหล่า FEDFE เอาชนะได้!! ต่อด้วยกิจกรรม Meet & Greet เปิดโอกาสนักรบมังกรได้เล่น Dragon Nest กับ FEDFE แบบใกล้ชิด

    มินิคอนเสิร์ต Audition Dance Party EP.11 with เก่ง ธชย

โชว์สุดพิเศษ Dragon Nest & FEDFE เกรียน ฮาลั่นสนั่นบูธ
นอกจากความสนุกข้างต้นที่ได้กล่าวไปแล้ว PLAYPARK ก็ยังมีไอเทมและของพรีเมี่ยมมาแจกให้ชาวเกมเมอร์กันแบบฟรีๆ ทั้งกิจกรรม Login รับไอเทมเกมโปรดฟรี รวมถึงทดลองเล่นแพทช์อัพเดทใหม่ก่อนใคร และยังเอาใจสายช้อปกับ GRAND SALE ที่มีไอเทมพิเศษในราคาสุดคุ้มให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วย ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม (คลิกที่นี่) ส่วนปีหน้าจะมีกิจกรรมพิเศษอะไร? จากเกมไหนบ้าง? ไว้ลุ้นกัน แล้วพบกันใหม่ปีหน้า!!

WEBSITE ▶ http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶ https://twitter.com/playpark

WEBBOARD ▶ https://bbs.playpark.com

PLAYPARK App. ▶ http://bit.ly/playpark-news-app 

Facebook Comment