สวัสดีเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้แอดมินบูรินขอนำเหนือเกมใหม่ สไตล์ เทิร์นเบส ที่คาดว่าเกมเมอร์หลายๆ ท่านคงจะชื่นชอบ นั้นก็คือ iShelter คุณจะสวมบทบาทเป็นนักผจญภายที่จะลงไปทำภารกิจกสังหารเหล่าเอเลี่ยนที่ลงมาทำลายล้างโลก ซึ่งในตัวฉากนั้นก็จะแสดงผลเป็น โลกของเรานั้นกำลังเกิดหายนะอย่างรุนแรง โดยตัวเกมคุณจะสามารถใช้งานตัวละครได้สูงสุด 4 ตัวในการลงไปต่อสู้ แต่ขอบอกไวก่อนเลยนะ!! ตัวเกมไม่มีเนื้อเรื่องอะไรมากมาย ถ้าเกมเมอร์ที่ชอบเสพเนื้อเรื่องอาจจะไม่อินเท่าไหร่…

 

:: >> GAME INTERFACE <<::

 


ในหน้าหลักของเกมก็จะเป็นเหมือนฐานทัพอวกาศ มีทั้งมุมภารกิจ มุมผ่อนคลาย จุดเผ้ายาม และอื่นๆ  ในแต่ละจุดก็จะมีเลเวลปลดล็อกของบัญชีเป็นหลัก มันดูเหมือนง่ายใช่ไหมละ แต่บางอย่างคุณก็ต้องจำใจเก็บเลเวลให้ได้มากที่สุดเพื่อปลดล็อกมันออกมาใช้งาน หรือทำเป็นแหล่งหาวัตถุดิบของตัวละคร เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง
Settings : ระบบตั้งค่าของเกม ตอนนี้ตัวเกมจะมีแค่ภาษาอังกฤษเท่านั้น และในอนาคตก็จะหลายหลากมากขึ้น ถ้าโชคดีก็อาจจะมีภาษาไทยด้วยเช่นกัน, ระบบล็อกอินบัญชี และตั้งค่าอื่นๆ ของเกม
อยากแข็งแกร่งไหม?? ทำตามที่ฉันบอกสิ… นั้นละครัชท่านผู้ช๊มม อยากเก่ง อยากดัง ทำตามข้อมูลในนี้ได้เลย
ระบบเควสต์ : เรามีเควสต์ทั้งแบบกิลด์, เควสต์ดันเจี้ยน และระบบความสำเร็จ ในแต่ละเควสต์ก็จะมีของรางวัลตอบแทนที่ดี, ดีมาก ลดหลั่นกันไปตามความยากของเควสต์


ระบบฮีโร่ : อย่างที่แจ้งไปข้างต้น คุณจะสามารถพาฮีโร่ทั้ง 4 คนลงไปสู้พร้อมๆ กันได้ โดยจัดเป็นเทิร์นเวลาต่อสู้ แต่เมื่อมีฮีโร่ตาย ฮีโร่ตัวที่สำรองไว้จะออกมาช่วยโจมตีทันทีเมื่อถึงเทิร์น ฮีโร่สามารถนำมาอัพเกรดเลเวลเองได้ด้วยการกินยา EXP, อัพเกรดดาว (Evo) และอัพเกรดสกิล อีกอย่างคือ rank ที่สูงที่สุดคือ SSR
ระบบร้านค้าโปรโมชั่น : ช่วงนี้ก็เป็นการเปิดตัวเกมไปได้ไม่นาน ร้านค้าก็จะดูฟู่ฟ่าหน่อย แพ็คเกจที่น่าสนใจมีหลายตัวเลย ซื้อฮีโร่ตัวนี้ แถมไอเทมอื่นๆ เยอะแยะไปหมด ที่เห็นถูกสุดๆ ก็น่าจะแพ็ค 35 บาท ต้องรีบซื้อก่อนเวลาหมดนาจา
ระบบร้านค้า  : ส่วนนี้จะเป็นการขายไอเทมร้านค้าปกติในเกม มีวัตถุดิบต่างๆ ที่คุณต้องใช้งานประจำขายอยู่ ใช้ทอง, แบตเตอรี่ หรือเหรียญตราอื่นๆ ซื้อได้


ระบบสุ่มฮีโร่ : ตามแบบฉบับอวกาศเลย การสุ่มก็ต้องออกมาจากกล่องแคปซูนถูกมะ?? สะดวกจะใช้ค่าเงินแบบไหนสุ่มก็เอาเลย ของดีรอคุณอยู่แน่นอน!
แบตเตอรี่ : แบตอันนี้เนี้ย เราเอาไว้อัพเกรดสกิล และซื้อวัตถุดิบในร้านค้า มีให้ฟรีทุกๆ วัน อย่าลืมเข้ามากดรับกันด้วยละ
ระบบดันเจี้ยนหรือ Explore : มีระดับความยาก 3 ระดับคือ ทั่วไป, ขั้นสูง คุณสามารถเข้ามาแก้ไขฮีโร่ในทีมคุณได้นี่เช่นกัน และการลงดันเจี้ยนไม่ได้มีเนื้อเรื่องใดๆ เลย แต่ในส่วนของฉากก็จะเป็น โลกที่ถูกทำลายไปแล้วบางส่วน มรเควสต์ที่ต้องทำเพื่อให้ได้ของรางวัลเช่นเคย อีกหนึ่งจุดเด่นของเกมนี้ก็คือ การบอกธาตุสีอะไร ชนะสีอะไรบ้าง อันนี้มันจะช่วยได้มากตอนคุณจะเลือกใช้สกิลเพื่อทำลายมอนเตอร์ฝั่งตรงข้าม ย้ำว่าต้องกดเองนะ! ถ้าเปิดเป็น Auto ระบบจะสุ่มโจมตีให้คุณ

โดยรวมแล้วน่าจะเหมาะสมสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบแนวเกมเทิร์นเบส แน่นอน คุณจะได้วางแผนการต่อสู้แบบจริงจัง ผจญภัยไปในโลกที่กำลังล่มสลาย มีความเถื่อนดิบในตัวเกมจริงๆ และที่เด่นมากๆ ก็คงเป็นฮีโร่ที่แหวกแปลกแนวไปเลย ไม่เหมือนฮีโร่เกมอื่นๆ แอดมินบูรินแนะนำให้โหลดเลยจ้า ^^
จุดเด่นของเกม
• คอเกมที่ชื่นชอบการเล่นเทิร์นเยสน่าจะไม่ผิดหวัง เพราะคุณจะได้คิดและวางแผนการต่อสู้ในการเล่น
• ฮีโร่มีหลากหลาย รูปร่างหน้าตาก็ไม่ซ้ำใคร
• สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่เน้นเนื้อเรื่องก็น่าจะชอบเน๊อะ เน้นมันส์ก็พอ

 

ดาวน์โหลดเลย แต่สำหรับ iOS ต้องรอก่อนนะ

 

Facebook Comment