[รีวิวเกมมือถือ] Elsword M : Shadow of Lunar

Elsword M : Shadow of Lunar จากค่ายยักษ์ใหญ่ Nexon Korea เปิด Soft Launch ลงสโตร์ไทยไปเรียบร้อย โดยมี 3 ประเทศที่ได้เล่นก่อนใคร คือ สิงคโปร์ เวียดนาม และไทย เป็นเกมแนว Action RPG มุมมองแบบบุคคลที่ 3  ตัวเกมจะมีความแตกต่างจากเดิมพอสมควรในเรื่องของกราฟฟิคที่สวยงามกว่า ระบบควบคุมใช้งานง่ายขึ้น และที่สำคัญ สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาแค่หยิบมือถือของคุณขึ้นเท่านั้น มาร่วมเปิดประสบการณ์เก่าในรูปแบบใม่ได้แล้ววันนี้กับ ElswordM รับรองว่ามันส์แน่นอน ตามแอดมินมาได้เลย

ขอแนะนำตัวละครทั้ง 4 ของเราก่อนมีดังนี้ Elsword, Aisha, Lena และ Raven ซึ่งในอนาคตก็จะมีการอัพเดทตัวละครเข้ามาเพิ่มอีก แต่แค่ 4 ตัวนี้ก็ไม่ไหวจะสะสมแล้วนะ ชุดคอสพวกเธอเยอะเหมือนเกินคุณพระ! น้องก็อดใจไม่ค่อยไหว ที่จะต้องกดสุ่ม 5555


เรามาดูระบบต่างๆ ของเกมกันต่อ ที่เด่นๆ เลยก็น่าจะเป็นระบบเนื้อเรื่องใหม่ แบบ Full option กันเลยทีเดียว โดยในแต่ละด่านที่เราจะต้องผ่านไปนั้น จะมีเนื้อเรื่องให้เสพอยู่ตลอดเวลา น่าจะเหมาะกับนักเสพเนื้อเรื่องเป็นอย่างยิ่ง
มาดูอีกหนึ่งระบบที่เด่นไม่แพ้กัน Dynamic Party นั้นก็คือ การลงไปต่อสู่ในดันเจี้ยนตามเนื้อเรื่องของเกม แต่! มันไม่ธรรมดานะคุณเอ้ย.. กว่าจะผ่านได้แต่ละด่านเราจะต้องเล่น Bingo ก่อน Bingo คืออะไรนะหรอ?? สามารถไปดูได้ที่คลิปการเล่นได้เลยนะจ๊ะ รับรองสนุก และที่สนุกกว่าคือเราสามารถเปลี่ยนตัวละครในการต่อสู้ได้ถึง 3 ตัว


ระบบหอคอยและวัดความแข็งแกร่ง ก็น่าจะเหมือนเกมทั่วไป ที่มีระบบหอคอยและอื่นๆมาเสริม เพื่อให้การเล่นไม่น่าเบื่อจนเกินไป สามารถเข้ามาหาวัตถุดิบและเก็บะสะสมค่าประสบการณ์ได้ทีนี่
มาถึงจุดสำคัญสำหรับแอดมิน 5555 นั้นก็คือ Skin หรือคอสตูมนาจา มีมากกว่า 300 แบบ โอ๊วจ๊อสสสส มันเยอะมาก!!

>> GAME PLAY <<

จุดเด่นของเกม
– เนื้อเรื่องใหม่ มีการขยายเนื้อเรื่อเพิ่มมากว่าขึ้น
– 4 ตัวละครที่โดดเด่นที่สุด และการพัฒนาในเรื่องของสกิล และกราฟฟิคของคัวละคร
– สามารถสลับตัวละครในระหว่างต่อสู้ได้ถึง 3 ตัว
– ชุดคอสตูมหรือ Avata มีค่า Stat เสริม เพื่อเพิ่มค่าพลังให้กับตัวละคร
– กราฟฟิคสวย ลื่นไหล

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ เฉพาะ!! AOS เท่านั้น

Facebook Comment