DynastyLegends เกมมือถือแอ็คชัน 3D สามก๊ก ปี 2017 วันนี้จะเปิดเวอร์ชันใหม่ ซึ่งมีระบบ PVP และระบบการต่อสู้ PK ที่สนุกมากกว่า นอกจากนี้แล้ว ยังมีไอเทมสุดเท่ห์และระบบการอัพเวลเกราะมนตร์ ยิ่งมีนักรบเทพแดงสองท่านมาช่วยท่านต่อสู้ในสงคราม ข้อมูลรายละเอียด เชิญดูต่อไปนี้ …

「ถ้าวิญญาณนักรบยังไม่หาย เราก็จะต่อสู้ไม่หยุด PVPเรียลไทม์มาแล้ว」
“ถ้าข้ายังมีชีวิตอยู่ ข้าจะต่อสู้ไม่หยุด!”เชื่อว่านักรบทุกๆ ท่าน ต่างก็เคยจินตนาการพูดคำสุดเท่ห์นี้เลย ในระบบการต่อสู้ PVP ของเวอร์ชันใหม่นี้ ข้อมูลการต่อสู้ของสองฝ่ายจะถูกซิงค์ทันที การกระทำที่ทุกครั้ง ต่างก็จะส่งผลต่อผลลัพธ์ของ PK โดยตรง
สังเวียนการต่อสู้ที่สนุก ชนะหรือแพ้ขึ้นอยู่กับท่าน
ถ้านักรบทุกๆ ท่าน เล่นเบื่อเกมแล้ว สามารถนัดเพื่อนหลายๆ คน มาพูดคำสุดเท่ห์เพื่อชิงฉายาเทพสงครามเถอะ

「อัพเวลเกราะมนตร์ ปรากฏตัวอย่างสีสันเจิดจ้า」
เวอร์ชันใหม่นี้เปิดระบบอัพเวลเกราะมนตร์ เมื่อเกราะมนตร์ถึง 5 ดาว จะสามารถอัพเวลอย่างสีสันสะดุดตาได้
ไม่ว่าอยู่ในหน้าหลักรึว่ากำลังต่อสู้อยู่ในสงคราม หลังจากอัพเวลเกราะมนตร์แล้ว สามารถเพิ่มคุณสมบัติที่ป้องการและโจมตีของตัวเอง และยังทำให้สกิลท่านสวยกว่ายึ่งขึ้น ยังมีท่าทางทันทีรอท่านอยู่ด้วย

「เสือขาวแห่งกังตั๋ง ลูเมิ้งก๊กง่อ นักรบสามก๊กมาช่วยท่านต่อสู้」
ใครพูดว่าเกียงหนานน้อยนักรบ แสงดาวส่องบนโต๊ะทุกๆ คืน อยากฆ่าตั๋งโต๊ะพิชิตใต้หล้า เพื่อรอเจ้าเมืองฉางชาซุนเกี๋ยนมาอยู่
นี่คือคำวิจารณ์ซุนเกี๋ยนจากนักเขียน หลัวกวั้นจง มันสะท้อนให้เห็นถึงความสามารถและความกล้าหาญของนักรบซุนเกี๋ยน
เวอร์ชันใหม่นี้จะมีนักรบแดงท่านหนึ่ง เสือขาวแห่งกังตั๋ง-ซุนเกี๋ยน
มีดาบเทพโบราณในมือ ร่างกายแข็งแรงและสมบูรณ์ มีเสน่ห์มาก ท่าทางการต่อสู้เรียบร้อยมาก ติดตามสกิลไร้เทียมทาน「วิญญาณไร้เทียมทาน」สามารถเรียกใบมีด 4 ใบ ฆ่าศัตรูทั้งหมดที่พบเจอ แล้วรวบรวมใบมีดปล่อยสกิล ตกใจศัตรูในสงครามได้

นอกจากนี้แล้ว ยังมีนักรบอีกท่านหนึ่ง ลูเมิ้งก๊กง่อ ซึ่งมีจำนวนมากของการทะเลาะวิวาทตลอดชีวิตของเขา แต่การปล้นจิ้งโจ่วและการจับกวนอูต่างก็แสดงให้เห็นถึงความสามารถและความกล้าหาญของเขา
ลูเมิ้งมีความเร็วมากในเกม โจมตีศัตรูโดยใช้ง้าวยาว สกิลรับ「สกิลพิเศษ」,「ปล้นเมือง」สามารถเพิ่มขึ้นความเร็วการสะสมของพลังงานด้วย รีบมาสัมผัสสกิลพิเศษกันเถอะ ลูเมิ้งเป็นนักรบออกมาเร็วที่สุดในเกม รอท่านมาสมัครนะ

เวอร์ชันใหม่นี้ ยังเพิ่มด่านนรก-สัมพันธ๋ทหารง่อ คุณสมบัติอาวุธเทพฮัวโต๋-ดาบเกิดตาย และคุณสมบัติอาวุธเทพเจินจี-กระซิบนกหงส์ รูปแบบการเล่นมากขึ้นรอท่านมาเล่น รีบมาดาวน์โหลดเกมประสบการณ์กันซิ

ลิงค์ GooglePlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.enjoygame.jwstg
ลิงค์ APPstore: https://itunes.apple.com/th/app/id1274882370
แฟนเพจ Facebook:https://www.facebook.com/DynastyLegnedsTH
โค้ดสองมิติ:

Facebook Comment