เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ ประกาศเปิดตัวเกมมือถือ RPG Destiny 6 ที่พัฒนาโดย Alpaca Games อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ทั่วเอเชีย รวมถึงประเทศไทยด้วย
เกมมือถือ Destiny 6 นั้นจะมาสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้เล่น ด้วยกลยุทธ์อันหลากหลายภายในเกม ผ่านวิธีการเล่นแบบง่ายๆ ด้วยระบบสัมผัสและลาก พร้อมสกิลต่างๆ อันเป็นลักษณ์ในแต่ละตัวละคร
หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดของเกมนี้ คือตัวละครจะถูกแบ่งออกเป็นกลุ่มๆ มีทั้งหมด 6 กลุ่ม ขึ้นอยู่กับพลังของอัศวินแต่ละตัว มีทั้ง เซลบัส, ไมเออร์ส, อินัว, ทราก้า และจิน เมื่อเข้าเกม ผู้เล่นจะได้เริ่มผจญภัยเพื่อตามหาผู้ถูกเลือกทั้ง 6 ที่กุมชะตาของโลกใบนี้เอาไว้
ใน Destiny 6 คุณจะได้พบกับตัวละครอันหลากหลายกว่า 300 ตัว, 145 ด่าน, ดันเจี้ยนต่างๆ ทั้งดันเจี้ยนรายวัน ดันเจี้ยนพิเศษ และดันเจี้ยนยักษ์ รวมถึงคอนเทนต์มากมายที่จะทำให้คุณสนุกสุดเหวี่ยงไปกับผองเพื่อน  อาทิ ดันเจี้ยนลับ และการเข้าร่วมกิลด์กับเพื่อนๆ ในเกม ซึ่งเป็นหนึ่งในโหมดที่ผู้เล่นหลายคนเรียกร้องกันมา
Destiny 6 นั้นจะสร้างความเพลิดเพลินให้กับคุณ ทั้งการสะสมตัวละคร รวมถึงการเล่นแบบเดี่ยว” Seungwon Lee, Chief Global Officer จากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าว “เน็ตมาร์เบิ้ลจะพยายามพัฒนาตัวเกมต่อไปเรื่อยๆ เพื่อตบอสนองความต้องการอันหลากหลายของผู้เล่น พร้อมมอบประสบการณ์สุดมันส์และความเร้าใจอีกมากมายให้แก่ทุกท่านด้วย”
เน็ตมาร์เบิ้ลจะจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อฉลองเปิดตัวเกม Destiny 6 จนถึงสิ้นเดือน ธ.ค. ลุ้นรับคอสตูมอาร์เชอร์, เซราฟิน และโยฮัน ทันทีเมื่อเคลียร์ด่านที่ 3, 6, 9 ในโหมดเซลบัส (ระดับปกติ) สำเร็จ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่แจกรูบี้กว่า 7,000 ชิ้น และอีกกว่า 165,000 ทอง ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 20 ธ.ค. อีกด้วย
นอกจากนี้ สำหรับผู้เล่นที่ล็อกอินเข้าเกมติดต่อกัน 7 วัน รับรูบี้ 3,500 ชิ้นไปเลยทันที ซึ่งจำนวนนี้จะสามารถใช้สุ่มเรียกอัศวินได้ถึง 10 ครั้ง, รับใบสุ่มอัศวินระดับตำนาน ที่สามารถเรียกอัศวินระดับ 4 – 5 ดาว และรับใบสุ่มอัศวิน 4 ดาวแบบการันตีเป็นของรางวัล ยิ่งไปกว่านั้น เน็ตมาร์เบิ้ลยังจัดของรางวัลเพิ่มให้อีก สำหรับผู้ที่เคลียร์โหมดเซลบัสระดับธรรมดา (พื้นที่ 1) รับไปเลยรูบี้ 3,500 ชิ้น ส่วนผู้เล่นที่ไม่สามารถเคลียร์ด่านผจญภัยด่านนี้ได้ ก็จะได้รับใบสุ่มอัศวิน 4 ดาวแบบการันตีเป็นรางวัลปลอบใจ
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Destiny 6 สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์หลัก (http://destiny6.netmarble.com/th)

Facebook Comment